Wacoal ชุดชั้นในลดราคา

Wacoal โค้ดส่วนลด Shopee Lazada Central online JDWacoal กำเนิดที่ประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท Wacoal Corporation Japan อยู่ที่เมืองเกียวโต ซึ่งถือว่าเป็นต้นกำเนิดของชุดชั้นในระดับโลกก็ว่าได้ ก่อตั้งช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือ ค.ศ. 1946 โดย โคอิชิ ซึกาโมโต ซึ่งเริ่มจากการขายเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรี ก่อนที่จะมีผู้ผลิต บราแพด หรือ แผ่นรองหน้าอก ให้ Wacoal Corporation Japan เป็นผู้ผลิตและได้ลิขสิทธิ์จัดจำหน่าย ก่อนจะพัฒนาเป็นชุดชั้นใน อีก 2 ปีต่อมา วาโก้ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นโดยการร่วมทุนกับ Wacoal Corporation Japan ทำการผลิตชุดชั้นในสตรี ระบบอุตสาหกรรมเป็นแห่งแรกของประเทศ โดยสินค้าหลักคือ ชุดชั้นในสตรี

ปี ค.ศ. 1965 ได้ผลิตกางเกงซัพพอร์ต หรือ กางเกงกระชับกล้ามเนื้อ เพราะเป็นปีแรกที่ญี่ปุ่น สามารถพัฒนาวัสดุที่มีความยืดหยุ่นได้ จึงได้นำวัสดุนั้นมาพัฒนาเป็น กางเกง Girdle จากนั้น ชุดชั้นในวาโก้ ก็ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปแบบ วัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมทั้งการนำเทคโนโลยีมาใช้ร่วมกับการผลิตด้วย จนปัจจุบัน ไม่ได้เฉพาะชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ยังมีชุดชั้นในสำหรับผู้ชาย ชุดชั้นในสำหรับออกกำลังกายสำหรับนักกีฬาโดยเฉพาะ นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970 ชุดชั้นในวาโก้ ก็กลายเป็นชุดชั้นในยอดนิยม ที่ส่งขายไปทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

ชุดชั้นในวาโก้ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย จะออกแนวง่าย สีสันไม่ฉูดฉาด ซึ่ง Wacoal Japan จะทราบว่าลูกค้าประเทศไหนชอบแบบใด โดยวิธีการเก็บข้อมูลของสาวๆ ในแต่ละประเทศ แล้วนำข้อมูลมาใช้ร่วมกัน

หลักการของชุดชั้นในวาโก้ คือ สวย กระชับ ใส่แล้วพอดี อดชิด ใส่สบาย แต่จะแตกต่างกันบ้างในแต่ละประเทศ ด้าน รสนิยม เช่น ชุดชั้นในของสาวญี่ปุ่นจะเน้นความน่ารัก สดใส แต่เรื่องที่โดดเด่นเห็นจะเป็นเรื่องนวัตรกรรม เช่น รุ่นล่าสุดของ วาโก้ ที่ใช้ชื่อว่า ซูฮาดะ ที่ใส่แล้วเรียบเนียนกับผิว เพราะใช้ซิลีโคนรุ่นพิเศษ แทนการใช้โครงเหล็ก ซึ่งซิลิโคน จะมีคุณสมบัติคือ มีความนิ่มและยกกระชับมากกว่า ลักษณะของซิลิโคนที่ใช้ ตรงกลางจะหนาทำหน้าที่เหมือนโครงเหล็ก ขอบบน ขอบล่างที่สัมผัสกับผิวจะบางและนุ่มกว่า เพื่อให้ใส่สบาย ไม่กดเจ็บ

กว่าจะเป็นชุดชั้นในได้แต่ละตัว วาโก้ มีทั้งการออกแบบ วิจัยผลิตภัณฑ์ การวิจัยสรีระของสาวๆ แต่ละช่วงวัย จากนั้นค่อนนำมาออกแบบให้เหมาะสมกับผู้หญิงในแต่ละช่วงอายุ ชุดชั้นในวาโก้ ได้รับองค์ความรู้มาจากญี่ปุ่น ที่ส่งต่อ ถ่ายทอด โดยใช้หลักคิด หลักการผลิต เช่นเดียวกับ วาโก้ประเทศญี่ปุ่น

ชุดชั้นในวาโก้ เป็นชุดชั้นในที่ตอบโจทย์สาวๆ ทุกกลุ่ม ทุกอายุ ตั้งแต่เด็กผู้หญิงที่เป็นสาว อายุประมาณ 8 ปี ( วาโก้บลูม ) เพื่อรองรับสรีระ จนกระทั่งเป็นสาวเต็มตัวหรือวัยรุ่น ชุดชั้นในจะออกแนวใสๆ น่ารักสมวัย จากนั้น เข้าสู่วัยทำงาน จะมีทั้งแบบเรียบง่าย คล่องตัว และแฟชั่นทันสมัย

กระบวนการผลิตชุดชั้นในวาโก้
วาโก้ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การออกแบบ การคัดเลือกวัตถุดิบ ที่ได้มาตรฐาน คงทน ปลอดภัยกับผู้สวมใส่ โดยมีการทดสอบวัตุดิบ ด้วยเทคโนยีที่ทันสมัย ทุกขั้นตอน ดังนั้นจึงมันใจได้ว่า ใส่แล้ว ปลอดภัย ได้คุณภาพแน่นอน
Veradet.com
Logo
Shopping cart