การเกษตร
หญ้าไนล์บุรีรัมย์ พิกัดแปลง บ้านโคกสิงห์ ต.ชุมแสง อ.สตึก

หญ้าไนล์บุรีรัมย์ พิกัดแปลง บ้านโคกสิงห์ ต.ชุมแสง อ.สตึก เกษตรกรจังหวัดบุรีรัมย์หรือจังหวัดใกล้เคียง ต้องการพันธุ์หญ้าไนล์สำหรับปลูกเพื่อเลี้ยงวัวเลี้ยงควาย เป็นหญ้าที่ตอบโจทย์เรื่องของรอบตัดเร็ว วัวควายชอบกิน ราคา กก.ละ 5 บาท รับหน้าแปลง หรือให้จัดส่งถึงบ้าน (มีค่าขนส่ง) ...

พันธุ์หญ้าไนล์ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา

พันธุ์หญ้าไนล์ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์สำหรับปลูกเลี้ยงวัวควาย สามารถรับหน้าแปลงได้ ในราคา กก.ละ 5 บาท ตัดและขึ้นให้ สนใจนำไปขยายพันธุ์แวะมาได้เลยจ้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหญ้าไนล์ https://www.veradet.com/48653 พันธุ์หญ้าไนล์ อ.บัวใหญ่ พิกัดแปลง บ้านหนองโดน ต.ขุนทอง ...

READ MORE +
หญ้าไนล์ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ

หญ้าไนล์ปรางค์กู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์สำหรับปลูกเลี้ยงวัวควาย เป็นหญ้าที่รอบตัดเร็ว ชอบพื้นที่ชื้นแฉะ ทนน้ำท่วมขังได้ดี พิกัดแปลงอยู่ที่ บ้านหนองแวง ต.หนองเชียงทูน อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ พื้นที่ปลูกประมาณ 9 ไร่ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง 1 ...

หญ้าไนล์อุบล อ.พิบูลมังสาหาร พร้อมส่งทั่วประเทศ

หญ้าไนล์อุบล อ.พิบูลมังสาหาร พร้อมส่งทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถเข้ามารับหน้าแปลงและมีบริการจัดส่งให้ลูกค้าได้ทั่วประเทศ ทุกภาค พันธุ์หญ้าไนล์สวยๆ รับเยอะ รับน้อย ก็ยินดีให้บริการทั่วไทยจ้า อ่านคุณสมบัติของหญ้าไนล์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.veradet.com/48653 พิกัดแปลง ต.ดอกจิก อ.พิบูลมังสาหาร ...

READ MORE +
หญ้าไนล์โคราช จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์ จ.นครราชสีมา

หญ้าไนล์โคราช จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์ พื้นที่ จ.นครราชสีมา พื้นที่ใกล้เคียง มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ สามารถรับหน้าแปลงได้ที่ พิกัดแปลง ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จำนวนมากน้อยพร้อมให้บริการครับผม เครือข่ายนาหญ้าโคราช พันธุ์หญ้ามาแรง ปลูกง่าย ทนน้ำขัง ให้ผลผลิตสูง รอบตัดเร็ว อ่านรายละเอียดหญ้าไนล์ ได้ที่ลิงค์ ...

READ MORE +
หญ้าไนล์สุรินทร์ จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์หญ้าแพงโกล่าพร้อมปลูก

หญ้าไนล์สุรินทร์ จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์หญ้าแพงโกล่าพร้อมปลูก ในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ และพื้นที่ใกล้เคียง เกษตรกรสามารถนำรถเข้ามารับหน้าแปลงได้ หรือให้ทางเราจัดส่งให้ ก็มีบริการส่งถึงที่ครับ นอกจากนี้ ยังมีบริการเหมาปลูกให้ด้วย ราคาไม่แพง สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ อ่านรายละเอียดหญ้าไนล์ ประโยชน์ ...

READ MORE +
หญ้าไนล์กาฬสินธุ์ จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์พร้อมปลูก

หญ้าไนล์กาฬสินธุ์ จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์พร้อมปลูก พื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์และพื้นที่ใกล้เคียง สำหรับเกษตรกรท่านใดที่ต้องการสั่งซื้อพันธุ์หญ้าไนล์ หรือว่าจะเป็นหญ้าแพงโกล่า หญ้าหลงซุปเปอร์แม็ก หญ้ามันมาเลย์ ก็มีจำหน่าย เรามีเครือข่ายแปลงหญ้าเกือบทุกจังหวัด และกำลังเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ครับ ...

READ MORE +
หญ้าไนล์ร้อยเอ็ด จำหน่ายท่อนพันธุ์หญ้าไนล์เลี้ยงวัวควาย

หญ้าไนล์ร้อยเอ็ด จำหน่ายท่อนพันธุ์หญ้าไนล์เลี้ยงวัวควาย ในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด และใกล้เคียง นอกจากนี้ยังจัดส่งทั่วประเทศ สำหรับเกษตรกรท่านใดที่ต้องการพันธุ์หญ้าเลี้ยงสัตว์คุณภาพดี ติดต่อได้ครับ จ.ร้อยเอ็ด เป็นอีกจังหวัดที่มีการเลี้ยงวัวเลี้ยงควาย เป็นจำนวนมาก ดังนั้น ...

READ MORE +
หญ้าไนล์ศรีสะเกษ จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์ จัดส่งทั่วประเทศ

หญ้าไนล์ศรีสะเกษ จำหน่ายพันธุ์หญ้าไนล์ สำหรับปลูกเลี้ยงวัวเลี้ยงควาย สำหรับท่านที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ และใกล้เคียง สนใจปลูก สอบถามได้ครับ และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ยินดีให้คำแนะนำ วิธีการปลูก การเลือกหญ้าให้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ มาแล้วครับพี่น้องเกษตรกรเลี้ยงวัวควาย ...

หญ้าแพงโกล่าโคราช ท่อนพันธุ์หญ้าแพงโกล่าพร้อมปลูก

หญ้าแพงโกล่าโคราช ท่อนพันธุ์หญ้าแพงโกล่าพร้อมปลูก จำหน่ายในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา และพื้นที่ใกล้เคียง นอกจากนี้ ยังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ท่านใดที่กำลังมองหาท่อนพันธุ์หญ้าแพงโกล่าพร้อมปลูกติดต่อได้เลยจ้า จำหน่าย หญ้าแพงโกล่าโคราช พิกัดแปลง 24 หมู่ 12 ต.ขามเฒ่า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ...

พันธุ์หญ้าไนล์อุบล จำหน่ายท่อนพันธุ์พร้อมปลูก รับหน้าสวน จัดส่งทั่วประเทศ

พันธุ์หญ้าไนล์อุบล จำหน่ายท่อนพันธุ์พร้อมปลูก รับหน้าสวน จัดส่งทั่วประเทศ ราคาหน้าสวน กก.ละ 5 บาท พื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถเข้ามารับเองที่หน้าสวนได้ หรือ ท่านใดที่ต้องการให้จัดส่งต่างจังหวัด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ เพราะมีค่าขนส่งเพิ่มเติม จำหน่าย ...

หญ้าไนล์ ท่อนพันธุ์หญ้าไนล์ รอบตัดเร็ว วัวควายชอบกิน

หญ้าไนล์ ท่อนพันธุ์หญ้าไนล์ รอบตัดเร็ว วัวควายชอบกิน ปลูกง่าย ทนต่อสภาพน้ำท่วมขัง ทนแล้ง สามารถปลูกได้ทั้งที่ลุ่มและที่ดอน เป็นหญ้าอีกสายพันธุ์ ที่ตอบโจทย์การเลี้ยงวัวควาย สัตว์เคี้ยวเอื้อง ในปัจจุบัน การเลี้ยงวัวควาย สัตว์เคี้ยวเอื้อง เกษตรกรเริ่มกลับมาให้ความสำคัญ และมีการเลี้ยงมากขึ้น ...

หญ้าแพงโกล่า หญ้าเลี้ยงวัวควาย ปลูกครั้งเดียวเก็บเกี่ยวได้หลายปี

หญ้าแพงโกล่า เป็นหญ้าที่เหมาะสำหรับนำไปเป็นอาหารของวัวควาย ได้ทั้งแบบสดและแบบแห้ง ทนน้ำท่วมขัง สามารถปลูกแล้วปล่อยให้วัวควายแทะเล็มได้เป็นหญ้าที่มีโปรตีนหยาบสูง ปลูกครั้งเดียว สามารถเก็บผลผลิตได้หลายปี ซึ่งในปัจจุบันนี้ หญ้าแพงโกล่า ก็ยังเป็นหญ้าที่เกษตรกรนิยมปลูกกันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ...

หญ้ากินนีมูนริเวอร์ โตไว ปลูกง่าย แตกกอดี ชอบที่ร่ม วัวควายชอบกิน

หญ้ากินนีมูนริเวอร์ เป็นหญ้าอีกสายพันธุ์หนึ่งที่ผมแนะนำให้คนเลี้ยงวัวควาย ปลูกไว้ครับ เพราะเป็นหญ้าที่ปลูกง่าย โตเร็ว ผลผลิตสูง แตกกอดีมาก สามารถปลูกได้ในที่ร่มรำไร เนื่องจากเกษตรกรไทยทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่า เริ่มให้ความสนใจการเลี้ยงวัวควายกันมากขึ้น ...

READ MORE +
รีวิว หลอดไฟไล่ยุง ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลจริง

รีวิว หลอดไฟไล่ยุง ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลจริง ช่วยลดปัญหายุงแมลงรบกวนคอกควายของที่บ้านได้ดีเลยครับ ผมเลยอยากมาแนะนำหลอดไฟไล่ยุงว่าผมใช้ยี่ห้ออะไร ซื้อจากที่ไหน ราคาเท่าไหร่ อีกหนึ่งปัญหาของเกษตรกรที่เลี้ยงวัวควาย หรือเลี้ยงสัตว์ ก็คือ ปัญหาเรื่องของยุง แมลงดูดเลือด ...

ควายเป็นสัดเงียบ มีวิธีสังเกตอย่างไร

ควายเป็นสัดเงียบ มีวิธีสังเกตอย่างไร อีกหนึ่งปัญหาของคนเลี้ยงควาย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมือเก่า เพราะควายเป็นสัดเงียบจะไม่แสดงอาการเป็นสัดที่ชัดเจน เช่น ร้อง ขึ้นปีนตัวอื่น หรือยอมให้ตัวอื่นปีน แต่สิ่งสำคัญที่เราต้องดูก็คือ น้ำเมือกครับ ผมจะให้ความสำคัญกับการเช็คว่าควายเป็นสัดหรือไม่ก็คือ ...

READ MORE +
พ่อพันธุ์ควายกรมปศุสัตว์ มาดูกันว่า มีตัวไหนบ้าง พันธุกรรมเป็นอย่างไร

พ่อพันธุ์ควายกรมปศุสัตว์ มาดูกันว่า มีตัวไหนบ้าง พันธุกรรมเป็นอย่างไร แล้วน้ำเชื้อควาย ที่ผลิตจากกรมปศุสัตว์ จะดีหรือไม่ ทำไม คนถึงชอบพูดกันว่า น้ำเชื้อจากกรม ไม่ดี สวัสดีครับ พี่น้องคนรักควาย ทั้งมือเก่า มือใหม่ วันนี้ครับ เป็นอีกวันหนึ่งที่ผมอยากจะมาสอบถามความเห็นจากทุกท่านว่า ...

READ MORE +
วิธีสังเกตอาการเป็นสัดของควาย

วิธีสังเกตอาการเป็นสัดของควาย สำหรับมือใหม่ที่เริ่มเลี้ยงควาย ส่วนมากจะเจอปัญหาเรื่องการจับสัด เพราะควายจะสังเกตอาการเป็นสัดได้ยากกว่าวัว วันนี้มีบทความดีๆ มาฝากกันครับ เผื่อจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย วิธีสังเกตอาการเป็นสัดของควาย การเป็นสัดในควายเพศเมีย ที่จะผสมติดได้ ต้องอยู่ในระยะเป็นสัด ...

READ MORE +
การเลี้ยงควายแม่พันธุ์แบบต้นทุนต่ำ สำหรับมือใหม่ที่งบน้อย เริ่มต้นไม่ยาก

การเลี้ยงควายแม่พันธุ์แบบต้นทุนต่ำ สำหรับมือใหม่ที่งบน้อย เริ่มต้นไม่ยาก เราจะเลี้ยงยังไง วันนี้ผมก็เลยมาเขียนบทความเกี่ยวกับ การเลี้ยงควายโดยใช้เงินทุนไม่มาก ก็เลี้ยงได้เหมือนกันครับ การเลี้ยงควายแม่พันธุ์แบบต้นทุนต่ำ วิธีลดต้นทุนการเลี้ยงควายสายพัฒนา สำหรับมือใหม่ทุนน้อย เริ่มต้นยังไงดี ...

READ MORE +
เลี้ยงควายสายพัฒนา เริ่มต้นยังไง แนวทางการเลี้ยงควายสำหรับคนงบน้อย

เลี้ยงควายสายพัฒนา เริ่มต้นยังไง แนวทางการเลี้ยงควายสำหรับคนงบน้อย เชื่อว่าหลายคนก็เริ่มที่จะเบื่อการทำงานในเมืองหลวง อยากกลับมาอยู่ที่บ้านเหมือนผม และก็ต้องหาอาชีพสักอาชีพ ที่สามารถเลี้ยงชีพ สร้างรายได้ให้กับเรา อาชีพเลี้ยงควาย ก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม สำหรับเกษตรกรยุคใหม่ วัยรุ่น ...

READ MORE +

ความรู้เกี่ยวกับการเกษตร การเลี้ยงสัตว์ การเลี้ยงโค กระบือ พืชอาหารสัตว์ แนะนำสินค้าด้านการเกษตร ที่ทุกคนสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น พร้อมส่วนลด โปรโมชั่นมากมาย ง่ายสะดวก รวดเร็ว

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart