ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

ฌ.เฌอ129

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของ จ.ศรีสะเกษ ที่สำคัญ ราคาไม่แพง

ฌ. เฌอ 129

ห่างหายไปนานเลย ไม่ได้อัพเดทเว็บไซต์หลายเดือนแล้วครับ เนื่องจากติดภาระกิจ ตอนแรกก็คิดว่า การลาออกจากงาน จะทำให้เรามีเวลาว่างมากขึ้น แต่ไม่ใช่เลย 555 รู้สึกว่า ไม่ว่างเลย เพราะหลังจากที่ลาออกจากงานประจำช่วงเดือนมีนา ก็กลับจาก กทม มาอยู่ที่ศรีสะเกษบ้านฉัน แล้วก็มาสร้างบ้านหลังน้อยอีก ทำให้ไม่ค่อยว่าง แต่วันนี้ พอจะมีเวลา เลยมาเล่าเรื่องร้านกาแฟ ชื่อว่าร้าน ฌ. เฌอ 129 ที่อยู่แถวๆ บ้าน ขับรถออกไปไม่ไกลมาก ตั้งอยู่ที่ บ้านหนองดุม ต.หนองหัวช้าง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 บ้านต้นไม้ที่สร้างบนต้นจามจุรีใหญ่ๆ อีกหนึ่งจุดขายที่คนชอบถ่ายรูปมากอีกหนึ่งร้านน่านั่ง น่าถ่ายรูปสวยๆ อวดเพื่อนๆ ถามว่าจุดเด่นอยู่ตรงไหน โดยส่วนตัวผมก็ว่าอยู่ที่ วิวดี ถ่ายรูปสวย นี่แหละ ส่วนรสชาติกาแฟ ก็ใช้ได้ เพราะส่วนตัวผมเป็นประเภทลิ้นจระเข้อยู่แล้ว เมนูแนะนำที่เขาบอกว่าอร่อยๆ ก็ ชาเขียว นะครับ แต่ผมยังไม่ได้ลองกิน

ฌ. เฌอ 129

ช่วงเดือนนี้ก็เป็นช่วงของทุเรียนภูเขาไฟกำลังออก บางสวนเขาก็จะเปิดให้เที่ยวชมสวน เพื่อนๆ ที่ไปเที่ยวชมสวนทุเรียน  กินทุเรียนภูเขาไฟอร่อยๆ ขึ้นชื่อแล้ว ก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูป เก็บภาพประทับใจที่ร้าน ฌ. เฌอ 129 กันได้ครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

รีวิวบรรยากาศร้าน ฌ. เฌอ 129

ฌ. เฌอ 129

มีบ้านต้นไม้ขนาดใหญ่ สร้างกับต้นจามจุรี อีกหนึ่งจัดขายที่คนชอบมาถ่ายรูปตรงนี้ ทำจากไม้ทั้งนั้นเลย ดูบันไดทางขึ้นสิครับ สวนดูเป็นธรรมชาติ

ฌ. เฌอ 129

เปลไม้ไผ่ให้นอนเล่นชิลๆ พักร่าง พักสมอง กับบรรยากาศกลางทุ่งนาที่กำลังเขียวขจี

 

ฌ. เฌอ 129

มีชิงช้าให้เด็กๆ ได้เล่น

ฌ. เฌอ 129

บรรยากาศภายในร้าน ฌ. เฌอ 129

ฌ. เฌอ 129

ต้นจามจุรี หรือต้นฉำฉา ขนาดใหญ่ ให้ร่มเงา คลายร้อนได้ดีเลย

ฌ. เฌอ 129

ข้างกำลังขึ้น เริ่มเขียวแล้ว

คลิปรีวิว ฌ. เฌอ 129

 

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart