Categories: General

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

Videos

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของ จ.ศรีสะเกษ ที่สำคัญ ราคาไม่แพง

ห่างหายไปนานเลย ไม่ได้อัพเดทเว็บไซต์หลายเดือนแล้วครับ เนื่องจากติดภาระกิจ ตอนแรกก็คิดว่า การลาออกจากงาน จะทำให้เรามีเวลาว่างมากขึ้น แต่ไม่ใช่เลย 555 รู้สึกว่า ไม่ว่างเลย เพราะหลังจากที่ลาออกจากงานประจำช่วงเดือนมีนา ก็กลับจาก กทม มาอยู่ที่ศรีสะเกษบ้านฉัน แล้วก็มาสร้างบ้านหลังน้อยอีก ทำให้ไม่ค่อยว่าง แต่วันนี้ พอจะมีเวลา เลยมาเล่าเรื่องร้านกาแฟ ชื่อว่าร้าน ฌ. เฌอ 129 ที่อยู่แถวๆ บ้าน ขับรถออกไปไม่ไกลมาก ตั้งอยู่ที่ บ้านหนองดุม ต.หนองหัวช้าง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 บ้านต้นไม้ที่สร้างบนต้นจามจุรีใหญ่ๆ อีกหนึ่งจุดขายที่คนชอบถ่ายรูปมากอีกหนึ่งร้านน่านั่ง น่าถ่ายรูปสวยๆ อวดเพื่อนๆ ถามว่าจุดเด่นอยู่ตรงไหน โดยส่วนตัวผมก็ว่าอยู่ที่ วิวดี ถ่ายรูปสวย นี่แหละ ส่วนรสชาติกาแฟ ก็ใช้ได้ เพราะส่วนตัวผมเป็นประเภทลิ้นจระเข้อยู่แล้ว เมนูแนะนำที่เขาบอกว่าอร่อยๆ ก็ ชาเขียว นะครับ แต่ผมยังไม่ได้ลองกิน

ช่วงเดือนนี้ก็เป็นช่วงของทุเรียนภูเขาไฟกำลังออก บางสวนเขาก็จะเปิดให้เที่ยวชมสวน เพื่อนๆ ที่ไปเที่ยวชมสวนทุเรียน  กินทุเรียนภูเขาไฟอร่อยๆ ขึ้นชื่อแล้ว ก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูป เก็บภาพประทับใจที่ร้าน ฌ. เฌอ 129 กันได้ครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

รีวิวบรรยากาศร้าน ฌ. เฌอ 129

มีบ้านต้นไม้ขนาดใหญ่ สร้างกับต้นจามจุรี อีกหนึ่งจัดขายที่คนชอบมาถ่ายรูปตรงนี้ ทำจากไม้ทั้งนั้นเลย ดูบันไดทางขึ้นสิครับ สวนดูเป็นธรรมชาติ

เปลไม้ไผ่ให้นอนเล่นชิลๆ พักร่าง พักสมอง กับบรรยากาศกลางทุ่งนาที่กำลังเขียวขจี

 

มีชิงช้าให้เด็กๆ ได้เล่น

บรรยากาศภายในร้าน ฌ. เฌอ 129

ต้นจามจุรี หรือต้นฉำฉา ขนาดใหญ่ ให้ร่มเงา คลายร้อนได้ดีเลย

ข้างกำลังขึ้น เริ่มเขียวแล้ว

คลิปรีวิว ฌ. เฌอ 129

 

Recent Posts

กรมวิชาการเกษตร รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนายช่างโยธาปฏิบัติงาน

ประกาศกรมวิชาการเกษตร เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนายช่างโยธาปฏิบัติงาน ปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 7 - 29 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ ตำแหน่ง  นายช่างโยธาปฏิบัติงาน อัตราเงินเดือน 11,500-12,650…

3 days ago

กรมการพัฒนาชุมชน รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป 4 ตำแหน่ง 27 อัตรา

ประกาศกรมการพัฒนาชุมชน เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ด้วยกรมการพัฒนาชุมชน จะดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไปจำนวน 4 ตำแหน่ง 27 อัตรา ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการสรรหาและการเลือกสรรพนักงานราชการและแบบสัญญาจ้างของพนักงานราชการ พ.ศ.2550…

4 days ago

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

3 months ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

3 months ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

3 months ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

3 months ago