Categories: General

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

Videos

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของ จ.ศรีสะเกษ ที่สำคัญ ราคาไม่แพง

ห่างหายไปนานเลย ไม่ได้อัพเดทเว็บไซต์หลายเดือนแล้วครับ เนื่องจากติดภาระกิจ ตอนแรกก็คิดว่า การลาออกจากงาน จะทำให้เรามีเวลาว่างมากขึ้น แต่ไม่ใช่เลย 555 รู้สึกว่า ไม่ว่างเลย เพราะหลังจากที่ลาออกจากงานประจำช่วงเดือนมีนา ก็กลับจาก กทม มาอยู่ที่ศรีสะเกษบ้านฉัน แล้วก็มาสร้างบ้านหลังน้อยอีก ทำให้ไม่ค่อยว่าง แต่วันนี้ พอจะมีเวลา เลยมาเล่าเรื่องร้านกาแฟ ชื่อว่าร้าน ฌ. เฌอ 129 ที่อยู่แถวๆ บ้าน ขับรถออกไปไม่ไกลมาก ตั้งอยู่ที่ บ้านหนองดุม ต.หนองหัวช้าง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 บ้านต้นไม้ที่สร้างบนต้นจามจุรีใหญ่ๆ อีกหนึ่งจุดขายที่คนชอบถ่ายรูปมากอีกหนึ่งร้านน่านั่ง น่าถ่ายรูปสวยๆ อวดเพื่อนๆ ถามว่าจุดเด่นอยู่ตรงไหน โดยส่วนตัวผมก็ว่าอยู่ที่ วิวดี ถ่ายรูปสวย นี่แหละ ส่วนรสชาติกาแฟ ก็ใช้ได้ เพราะส่วนตัวผมเป็นประเภทลิ้นจระเข้อยู่แล้ว เมนูแนะนำที่เขาบอกว่าอร่อยๆ ก็ ชาเขียว นะครับ แต่ผมยังไม่ได้ลองกิน

ช่วงเดือนนี้ก็เป็นช่วงของทุเรียนภูเขาไฟกำลังออก บางสวนเขาก็จะเปิดให้เที่ยวชมสวน เพื่อนๆ ที่ไปเที่ยวชมสวนทุเรียน  กินทุเรียนภูเขาไฟอร่อยๆ ขึ้นชื่อแล้ว ก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูป เก็บภาพประทับใจที่ร้าน ฌ. เฌอ 129 กันได้ครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

รีวิวบรรยากาศร้าน ฌ. เฌอ 129

มีบ้านต้นไม้ขนาดใหญ่ สร้างกับต้นจามจุรี อีกหนึ่งจัดขายที่คนชอบมาถ่ายรูปตรงนี้ ทำจากไม้ทั้งนั้นเลย ดูบันไดทางขึ้นสิครับ สวนดูเป็นธรรมชาติ

เปลไม้ไผ่ให้นอนเล่นชิลๆ พักร่าง พักสมอง กับบรรยากาศกลางทุ่งนาที่กำลังเขียวขจี

 

มีชิงช้าให้เด็กๆ ได้เล่น

บรรยากาศภายในร้าน ฌ. เฌอ 129

ต้นจามจุรี หรือต้นฉำฉา ขนาดใหญ่ ให้ร่มเงา คลายร้อนได้ดีเลย

ข้างกำลังขึ้น เริ่มเขียวแล้ว

คลิปรีวิว ฌ. เฌอ 129

 

Recent Posts

กรมป่าไม้ แจกกล้าไม้มงคล 10 ชนิด 10 ล้านกล้าฟรี จองออนไลน์

พอดีไปเจอโครงการดีๆ ของกรมป่าไม้ ผมเลยนำข้อมูลจากกรมป่าไม้ ที่ แจกกล้าไม้มงคล 10 ชนิด 10 ล้านกล้าฟรี เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2564 ซึ่งประชาชนที่สนใจสามารถจองกล้าไม้ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://fp.forest.go.th/ วัตถุประสงค์โครงการ 1.มอบกล้าไม้มงคล…

4 months ago

น่ารักจัง โต๋’ คุกเข่าขอ ‘ไบรท์ แต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

ครีสต์มาส 2020 มี บิ๊กเซอร์ไพรส์ กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จุดเริ่มต้นจากที่นี่ ตั้งแต่ปี 2012 ผ่านมาแล้ว…

4 months ago

ดึงดัน ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากวง Cocktail Feat. ตั๊ก ศิริพร กระแสมาแรงมาก

โอม จับมือ ตั๊ก ร่วม Feat. ครั้งแรกกับเพลง ดึงดัน ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษ joox original album 100x100 season 2 ซึ่งในส่วนของโอม…

4 months ago

แหนแดง สายพันธุ์ กรมวิชาการเกษตร ใช้ เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ แจกฟรี

แหนแดง ของกรมวิชาการเกษตร ชื่อวิทยาศาสตร์ Azolla microphylla อะซอลล่า ไมโครฟิลล่า ใช้สำหรับเลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ ทดแทนการใช้ปุ๋ยยูเรีย และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย มีแจกฟรี สำหรับเกษตรกร ติดต่อได้ที่…

5 months ago

กระถินคืนถิ่น เพลงฮิตจาก สปป.ลาว

ต้องบอกว่าเพลง กระถินคืนถิ่น เป็นเพลงดังจากฝั่ง สปป.ลาว มาดังฝั่งไทยเราครับ เนื่องจากมีนักร้องมาร้อง Cover กันเยอะเลย  ส่วนตัวชอบจังหวะนะครับ เนื้อหาเพลงก็ดีด้วย UNA MUSIC | ກະຖິນຄືນຖິ່ນ |…

5 months ago

แสงดาว พิมมะศรี แสดงสด ใหม่ล่าสุด @ตะวันแดงร้อยเอ็ด

แสงดาว พิมมะศรี เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มากด้วยความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเต้น วันนี้ผมมี แสดงสด ของเธอมาฝากทุกคนได้ฟังกัน รับรองว่า ชอบแน่นอน มาใหม่ล่าสุด..แสงดาว พิมมะศรี แสดงสด @ตะวันแดงร้อยเอ็ด รายชื่อเพลง…

5 months ago