ยามได๋สูสิเลิกกัน – มาร์ค นาเสริฐ ฟังเพลงแถวบ้าน เพราะนะครับ

ยามได๋สูสิเลิกกัน – มาร์ค นาเสริฐ ที่ผมบอกว่า เพลงแถวบ้านก็เพราะว่า ค่ายเพลงเขาอยู่ ซอยเข้าบ้านผมครับ ผ่านแทบจะทุกวัน งานนี้ อีเพิ้ง อินดี้ สายสี่ จัดเต็มคัก 555 ฝากติดตามกันครับ ชอบๆ

MV ยามได๋สูสิเลิกกัน – มาร์ค นาเสริฐ

เนื้อเพลง ยามได๋สูสิเลิกกัน

เพลง : ยามได๋สูสิเลิกกัน
ศิลปิน : มาร์ค นาเสริฐ [ คาลิปโป้ ]
คำร้อง/ทำนอง : มาร์ค นาเสริฐ
เรียบเรียง : บอย กวิน [ JB RECORD ]
ภาพ/วิดีโอ/ตัดต่อ : บอย กวิน
ควบคุมการผลิต : โน๊ต คาลิปโป้ – บอย กวิน – ผี พุ่งใต้

เฮากะฮู้จักโตมาโดนแล้วน้อหมอ เรียนนำกัน ตั้งแต่ ม.ต้น จนจบ ม.ปลาย
เฮากะแอบมักโต โอ้ย..เฮามักหลาย เฮากะอยากดึงใจโตมาดูแล..

* แต่พอมาฮอดมื่อนี่ โตนั่นไปกับเขา ถิ่มเฮาให้เหงาเดียวดาย มีมูมาบอกว่าโตกับเขานั่นคบกันโดนแล้วได๋ มึงบ่ฮู้ติเพื่อน มึงบ่ฮู้ติเพื่อน โอ้ย..

**สูคึนานเลิกกันแถ่ะสู ฮู้อยู่บ้อกูแอบซอมอยู่ แอบมักมึงตะโดนแล้วมึงบ่ฮู้ กะย่อนกูมักมึงหลาย
สิมีโอกาสบ่อน้อ ไห่คนบ่หล่อคือกูได้เข้าไป เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจ ทั้งสี่ห้องหัวใจให้กูจักห้องได้บ่อ

…เฮาบ่อได้เคียดที่โตสิมีไผ ที่เสียใจคือเฮานั้นบ่อฮู้ โตน่าสิบอกเฮาแน โตน่าสิเว้าบอกเฮาแน เฮาสิได้เซาโง่ กับเรื่องโต…โอ้ย

Recent Posts

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

2 months ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

2 months ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

2 months ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

2 months ago

โคกหนองนาโมเดล คืออะไร

โคกหนองนาโมเดล เป็นวิธีจัดการบริหารน้ำอย่างยั่งยืนบนพื้นที่ของตนเอง เริ่มต้นด้วยการขุดหนอง เพื่อเก็บกักน้ำไว้ใช้ในยามแล้ง โดยจะขุดแบบฟรีฟอร์ม ให้มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า เลียนแบบธรรมชาติ ความลึกของหนองควรลึกมากกว่า 3.65 เมตร ตามองค์ความรู้ที่ในหลวงทรงพระราชทานไว้ว่า ในแต่ละวัน น้ำจะระเหยไป 1…

2 months ago

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ…

4 months ago