Categories: General

อย่าพึ่ง ซื้อประกันรถยนต์ เช็คเบี้ยออนไลน์ก่อนดีกว่า

จะซื้อประกันรถยนต์ ต้องเช็ตเบี้ยกันก่อนครับ เพราะมันสามารถเช็คได้ผ่านเว็บไซต์ มือถือ เข้าเว็บ เช็คได้เลย แล้วค่อยตัดสินใจว่า จะเลือกเจ้าไหน ค่อยว่ากัน บางคนเลือกถูก บางคนเลือกแพง

เนื่องจากประกันรถยนต์ผมใกล้จะหมด วันนี้ ผมเลยเขียนบทความแนะนำเว็บไซต์ เช็คราคาประกันรถยนต์ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ เผื่อจะเป็นประโยชน์ เพราะจากที่ผมเคยเจอมา คือ หากเราทำประกันกับที่ใหม่ มักจะได้ราคาที่คุ้มค่ากว่า ได้โปรเยอะกว่าลูกค้าเก่า

เว็บเช็คราคา ซื้อประกันรถยนต์

[wpsm_toplist]

Directasia

เป็นอีกหนึ่งเว็บ ที่ผมเคยใช้บริการครับ โดยรวมถือว่า โอเค ตอนผมทำรู้สึกว่า จะได้บัตรเติมน้ำมันด้วยนะครับ โปรโมชั่นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ต้องอัพเดทกับเว็บหรือเจ้าหน้าที่เขาเองนะครับผม

อย่าซื้อประกันรถจนกว่าจะได้เช็คเบี้ยกับ DirectAsia
📢 ผ่อน 0%* นาน 10 งวด กรี๊ดๆ ผ่อนแบบไม่กันวงเงินด้วยอ๊ะ
📢 การันตีไปไวใน 30 นาที ถึงช้าได้ฟรีบัตรน้ำมัน 1000* บาท
📢 แถมฟรี! บัตรเติมน้ำมันจำนวนจำกัด*

เช็คเบี้ยคลิ้กเว็บไซต์ www.directasia.co.th
สามารถคำนวณเบี้ยประกันรถยนต์ได้ทันทีผ่านเว็บ 24 ชั่วโมง

ทิพยประกันภัย Tip Inture

อีกหนึ่งประกันภัยที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน นอกจากจะมีประกันรถยนต์แล้ว ยังมีบริการประกันอื่นๆ อีกมากมายครับ เช่น ประกันชีวิต อุบัติเหตุ การเดินทาง สัตว์เลี้ยง ที่อยู่อาศัย

ฉลองปีใหม่ 2020

รับบัตรเติมน้ำมัน PTT Privilege Card มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท*

เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ TIP Lady ต่อกรมธรรม์ (ไม่รวม พ.ร.บ.) ดังนี้

10,000 – 15,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท
16,000 – 21,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1,000 บาท
22,000 – 27,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1,500 บาท
28,000 – 39,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 2,000 บาท
40,000 – 49,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 3,000 บาท
50,000 บาทขึ้นไป รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 4,000 บาท

พิเศษซื้อออนไลน์ กรอก Promotion Code : Lady20000S

คลิ้ก www.tipinsure.com
ลดเพิ่ม 5% ขึ้นไป

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการผ่อนชำระ :

ผ่านเจ้าหน้าที่ Call Center : ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY), ธนาคารกสิกรไทย (Kbank), บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC), ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB), ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank), ธนาคารกรุงเทพ (BBL), ธนาคารทหารไทย (TMB), ธนาคารออมสิน (GSB)
ผ่านเว็บไซต์ TIPINSURE.com : ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY), ธนาคารกสิกรไทย (Kbank), บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC), ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB), ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank), ธนาคารยูโอบี (UOB), ธนาคารธนชาติ (Tbank), ธนาคารกรุงเทพ (BBL)

Muangthai ประกันภัยรถยนต์ 2+3+

สำหรับท่านใดที่สนใจ ประกันภัยรถยนต์ 2+3+ แนะนำอีกที่ครับ เมืองไทยประกันภัย

เช็คเบี้ยออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.mticonnect.com
ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่16 มกราคม พ.ศ.2563 – 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
สามารถชำระด้วยบัตรเครดิต VISA / MASTER ทุกธนาคารที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
สิทธิ์ผ่อน 0% เฉพาะการซื้อประกันภัย ที่ทำรายการผ่านระบบออนไลน์และเป็นไปตามเงื่อนไข ด้วยบัตรเครดิต VISA / MASTER ได้แก่ ธ.กสิกรไทย, ธ.กรุงเทพ, ธ.ไทยพาณิชย์, ธ.ยูโอบี, ธ.ซิตี้แบงค์, ธ.ธนชาติ, ธ.กรุงไทย (เคทีซี), ธ.กรุงศรี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส
เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด
รายการส่งเสริมการขายดำเนินการโดย บจก. กำลังใจ โบรคเกอร์ ทั้งนี้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสม
บมจ.เมืองไทยประกันภัย เป็นเพียงผู้พิจารณารับประกันภัยตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทเป็นผู้กำหนดเท่านั้น
เงื่อนไขเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจ

ADB ประกันภัยรถยนต์ Asia Direct Broker

ADB ประกันภัยรถยนต์ Asia Direct Broker เช็คเบี้ยประกันวันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 12 เดือน – ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ (ราคาถูกกว่าซื้อกับบริษัทประกันภัยโดยตรงแน่นอน)

เช็คราคาได้ที่เว็บไซต์ www.asiadirect.co.th

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมองหา หรือต้องการเช็คราคาประกันรถยนต์นะครับ ส่วนเงื่อนไข โปรโมชั่นต่างๆ เช็คเงื่อนไขอัพเดทนะครับ เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ถ้ามีเพิ่มเติม ผมจะอัพเดทลงในโพสต์นี้อีกทีครับ

Priceza Money

Priceza ก็หนึ่งเว็บไซต์ที่หันมาทำตลาดประกันรถยนต์ ซึ่งเป็นเว็บที่รู้จักกันดีในเรื่องของการเปรียบเทียบราคาสินค้า เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเช็คราคาประกันรถยนต์ได้ครับ เปรียบเทียบดูว่า แผนไหนเหมาะกับเรา มีบริษัทให้เลือกมากมาย

เช็คที่เว็บไซต์ https://money.priceza.com

Recent Posts

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

4 weeks ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

4 weeks ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

4 weeks ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

4 weeks ago

โคกหนองนาโมเดล คืออะไร

โคกหนองนาโมเดล เป็นวิธีจัดการบริหารน้ำอย่างยั่งยืนบนพื้นที่ของตนเอง เริ่มต้นด้วยการขุดหนอง เพื่อเก็บกักน้ำไว้ใช้ในยามแล้ง โดยจะขุดแบบฟรีฟอร์ม ให้มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า เลียนแบบธรรมชาติ ความลึกของหนองควรลึกมากกว่า 3.65 เมตร ตามองค์ความรู้ที่ในหลวงทรงพระราชทานไว้ว่า ในแต่ละวัน น้ำจะระเหยไป 1…

4 weeks ago

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ…

3 months ago