Categories: General

อย่าพึ่ง ซื้อประกันรถยนต์ เช็คเบี้ยออนไลน์ก่อนดีกว่า

จะซื้อประกันรถยนต์ ต้องเช็ตเบี้ยกันก่อนครับ เพราะมันสามารถเช็คได้ผ่านเว็บไซต์ มือถือ เข้าเว็บ เช็คได้เลย แล้วค่อยตัดสินใจว่า จะเลือกเจ้าไหน ค่อยว่ากัน บางคนเลือกถูก บางคนเลือกแพง

เนื่องจากประกันรถยนต์ผมใกล้จะหมด วันนี้ ผมเลยเขียนบทความแนะนำเว็บไซต์ เช็คราคาประกันรถยนต์ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ เผื่อจะเป็นประโยชน์ เพราะจากที่ผมเคยเจอมา คือ หากเราทำประกันกับที่ใหม่ มักจะได้ราคาที่คุ้มค่ากว่า ได้โปรเยอะกว่าลูกค้าเก่า

เว็บเช็คราคา ซื้อประกันรถยนต์

Directasia

เป็นอีกหนึ่งเว็บ ที่ผมเคยใช้บริการครับ โดยรวมถือว่า โอเค ตอนผมทำรู้สึกว่า จะได้บัตรเติมน้ำมันด้วยนะครับ โปรโมชั่นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ต้องอัพเดทกับเว็บหรือเจ้าหน้าที่เขาเองนะครับผม

อย่าซื้อประกันรถจนกว่าจะได้เช็คเบี้ยกับ DirectAsia
📢 ผ่อน 0%* นาน 10 งวด กรี๊ดๆ ผ่อนแบบไม่กันวงเงินด้วยอ๊ะ
📢 การันตีไปไวใน 30 นาที ถึงช้าได้ฟรีบัตรน้ำมัน 1000* บาท
📢 แถมฟรี! บัตรเติมน้ำมันจำนวนจำกัด*

เช็คเบี้ยคลิ้กเว็บไซต์ www.directasia.co.th
สามารถคำนวณเบี้ยประกันรถยนต์ได้ทันทีผ่านเว็บ 24 ชั่วโมง

back to menu ↑

ทิพยประกันภัย Tip Inture

 

อีกหนึ่งประกันภัยที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน นอกจากจะมีประกันรถยนต์แล้ว ยังมีบริการประกันอื่นๆ อีกมากมายครับ เช่น ประกันชีวิต อุบัติเหตุ การเดินทาง สัตว์เลี้ยง ที่อยู่อาศัย

ฉลองปีใหม่ 2020

รับบัตรเติมน้ำมัน PTT Privilege Card มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท*

เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ TIP Lady ต่อกรมธรรม์ (ไม่รวม พ.ร.บ.) ดังนี้

10,000 – 15,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท
16,000 – 21,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1,000 บาท
22,000 – 27,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1,500 บาท
28,000 – 39,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 2,000 บาท
40,000 – 49,999 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 3,000 บาท
50,000 บาทขึ้นไป รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 4,000 บาท

พิเศษซื้อออนไลน์ กรอก Promotion Code : Lady20000S

คลิ้ก www.tipinsure.com
ลดเพิ่ม 5% ขึ้นไป

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการผ่อนชำระ :

ผ่านเจ้าหน้าที่ Call Center : ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY), ธนาคารกสิกรไทย (Kbank), บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC), ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB), ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank), ธนาคารกรุงเทพ (BBL), ธนาคารทหารไทย (TMB), ธนาคารออมสิน (GSB)
ผ่านเว็บไซต์ TIPINSURE.com : ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY), ธนาคารกสิกรไทย (Kbank), บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC), ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB), ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank), ธนาคารยูโอบี (UOB), ธนาคารธนชาติ (Tbank), ธนาคารกรุงเทพ (BBL)

back to menu ↑

Muangthai ประกันภัยรถยนต์ 2+3+

สำหรับท่านใดที่สนใจ ประกันภัยรถยนต์ 2+3+ แนะนำอีกที่ครับ เมืองไทยประกันภัย

เช็คเบี้ยออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.mticonnect.com
ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่16 มกราคม พ.ศ.2563 – 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
สามารถชำระด้วยบัตรเครดิต VISA / MASTER ทุกธนาคารที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
สิทธิ์ผ่อน 0% เฉพาะการซื้อประกันภัย ที่ทำรายการผ่านระบบออนไลน์และเป็นไปตามเงื่อนไข ด้วยบัตรเครดิต VISA / MASTER ได้แก่ ธ.กสิกรไทย, ธ.กรุงเทพ, ธ.ไทยพาณิชย์, ธ.ยูโอบี, ธ.ซิตี้แบงค์, ธ.ธนชาติ, ธ.กรุงไทย (เคทีซี), ธ.กรุงศรี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส
เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด
รายการส่งเสริมการขายดำเนินการโดย บจก. กำลังใจ โบรคเกอร์ ทั้งนี้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสม
บมจ.เมืองไทยประกันภัย เป็นเพียงผู้พิจารณารับประกันภัยตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทเป็นผู้กำหนดเท่านั้น
เงื่อนไขเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจ

back to menu ↑

ADB ประกันภัยรถยนต์ Asia Direct Broker

ADB ประกันภัยรถยนต์ Asia Direct Broker เช็คเบี้ยประกันวันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 12 เดือน – ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ (ราคาถูกกว่าซื้อกับบริษัทประกันภัยโดยตรงแน่นอน)

เช็คราคาได้ที่เว็บไซต์ www.asiadirect.co.th

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมองหา หรือต้องการเช็คราคาประกันรถยนต์นะครับ ส่วนเงื่อนไข โปรโมชั่นต่างๆ เช็คเงื่อนไขอัพเดทนะครับ เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ถ้ามีเพิ่มเติม ผมจะอัพเดทลงในโพสต์นี้อีกทีครับ

back to menu ↑

Priceza Money

Priceza ก็หนึ่งเว็บไซต์ที่หันมาทำตลาดประกันรถยนต์ ซึ่งเป็นเว็บที่รู้จักกันดีในเรื่องของการเปรียบเทียบราคาสินค้า เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเช็คราคาประกันรถยนต์ได้ครับ เปรียบเทียบดูว่า แผนไหนเหมาะกับเรา มีบริษัทให้เลือกมากมาย

เช็คที่เว็บไซต์ https://money.priceza.com

 

Recent Posts

กรมวิชาการเกษตร รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนายช่างโยธาปฏิบัติงาน

ประกาศกรมวิชาการเกษตร เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนายช่างโยธาปฏิบัติงาน ปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 7 - 29 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ ตำแหน่ง  นายช่างโยธาปฏิบัติงาน อัตราเงินเดือน 11,500-12,650…

3 days ago

กรมการพัฒนาชุมชน รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป 4 ตำแหน่ง 27 อัตรา

ประกาศกรมการพัฒนาชุมชน เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ด้วยกรมการพัฒนาชุมชน จะดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไปจำนวน 4 ตำแหน่ง 27 อัตรา ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการสรรหาและการเลือกสรรพนักงานราชการและแบบสัญญาจ้างของพนักงานราชการ พ.ศ.2550…

4 days ago

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

3 months ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

3 months ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

3 months ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

3 months ago