Categories: เพลง

10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562

มาแล้วครับ 10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562 ซึ่งในทุกๆปี Google จะมีการจัดอันดับสุดยอดการค้นหาในหมวดหมู่ต่างๆ ในส่วนของ มิวสิควิดีโอของประเทศไทยนั้น ก็ได้มีการจัดอันดับความแรงด้วยเช่นกัน จะมีเพลงอะไรบ้าง ไปดูกัน

10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562

อันดับที่ 10  ง้อ(ววว)- KT Long Flowing เอาจริงๆ ผมก็พึ่งได้ยินเพลงนี้นะครับ ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า จะไม่เคยฟัง แต่พอได้ฟังครั้งแรก ก็ไม่แปลงใจว่า ทำไมยอดวิว ปาเข้าไป เกือบ 160 ล้านวิวแล้วครับ

อันดับ 9  โสดจริงหรือเปล่า – วงแทมมะริน Feat.กุ้ง นนทิยา [4K MusicVideo

เพลงสนุกๆ ได้ยินบ่อย มีคนนำไป Cover เยอะมากครับ ยอดวิวในยูทูป ก็ไม่มากเท่าไรเล๊ย แค่ 160 กว่าล้านวิวเอง

อันดับ 8 ปี้(จน)ป่น – [ เอ มหาหิงค์ ] MAHAHING feat.บัว กมลทิพย์「Official Lyrics」นี่ก็เป็นอีกเพลงที่สนุกจริง ติดตามวงนี้ตลอด ของเขาดีจริง กับ 160 กว่าล้านวิวเช่นกัน แรงข้ามปี

อันดับ 7 PURE – ทางผ่าน (Passenger) [Official Audio] เพลงช้า โดนใจทุกคำ เมื่อมีคนเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเราสองคน แต่สุดท้ายเราก็เป็นคนปล่อยให้เขาไป เป็นคนโง่คนหนึ่งที่ให้เธอหลอก ก็แค่คำว่า รัก คำเดียว

อันดับ 6 YOUNGOHM – ธารารัตน์ (Thararat) คนอาราย น่ารักตอนเมา เป็นอีกเพลงที่ฮิตติดชาร์จ ยอดวิว Youtube 190 ล้านวิวแล้วนะจ๊ะ

อันดับ 5 กรรม – ป้าง นครินทร์「Official MV」ออก Single มาครั้งไหน ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ เลยครับ ปล่อยออกมาช่วงเดือนมิ.ย. จนถึงตอนนี้ก็ยังฮอตไม่เลิก ยอดวิวทะลุ 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

อันดับ อยู่บ่ได้ – เต้ย อภิวัฒน์ [ Official MV ] ครูเต้ยๆ ทำได้ครับ เพลงเศร้าๆ ส่งตรงจากอุบลกันเลยทีเดียว ขาดเจ้า ข่อยอยู่บ่ได้ เพราะว่า ฮักเจ้าหลาย ว่าซั่น

อันดับ 3 ขอบใจเด้อ – ศาล สานศิลป์ | OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์ ค่ายนี้ต้องบอกว่า มีแต่เพลงเพราะๆ ปล่อยเพลงไหนมาถ้าจำไม่ผิด 100 ล้านวิว แทบจะทุกเพลง สุดจริง

อันดับ 2 ชอบแบบนี้ – หนามเตย สะแบงบิน [OFFICIAL MV] ก็เพราะว่ามีแต่คนชอบแบบนี้ เลยทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่มาแรงแห่งปี 2562 เป็นเพลงที่ฟังแล้ว ก็ยิ้่มไป ยิ่งได้ดู MV น่ารักๆ แบบนี้ รักเลย

อันดับ 1 เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว – ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล [OFFICIAL MV】ยอมรับเลยครับว่าเพลงนี้แรงจริงๆ ไม่แปลกใจและต้องยกให้เขาหล่ะ กับ 300 ล้านวิว ใน Youtube สุดจริงเพลงนี้ เป็นเพลงที่เปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างกันเลยทีเดียว

Recent Posts

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

4 weeks ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

4 weeks ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

4 weeks ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

4 weeks ago

โคกหนองนาโมเดล คืออะไร

โคกหนองนาโมเดล เป็นวิธีจัดการบริหารน้ำอย่างยั่งยืนบนพื้นที่ของตนเอง เริ่มต้นด้วยการขุดหนอง เพื่อเก็บกักน้ำไว้ใช้ในยามแล้ง โดยจะขุดแบบฟรีฟอร์ม ให้มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า เลียนแบบธรรมชาติ ความลึกของหนองควรลึกมากกว่า 3.65 เมตร ตามองค์ความรู้ที่ในหลวงทรงพระราชทานไว้ว่า ในแต่ละวัน น้ำจะระเหยไป 1…

4 weeks ago

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ…

3 months ago