Categories: เพลง

10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562

มาแล้วครับ 10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562 ซึ่งในทุกๆปี Google จะมีการจัดอันดับสุดยอดการค้นหาในหมวดหมู่ต่างๆ ในส่วนของ มิวสิควิดีโอของประเทศไทยนั้น ก็ได้มีการจัดอันดับความแรงด้วยเช่นกัน จะมีเพลงอะไรบ้าง ไปดูกัน

10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562

อันดับที่ 10  ง้อ(ววว)- KT Long Flowing เอาจริงๆ ผมก็พึ่งได้ยินเพลงนี้นะครับ ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า จะไม่เคยฟัง แต่พอได้ฟังครั้งแรก ก็ไม่แปลงใจว่า ทำไมยอดวิว ปาเข้าไป เกือบ 160 ล้านวิวแล้วครับ

อันดับ 9  โสดจริงหรือเปล่า – วงแทมมะริน Feat.กุ้ง นนทิยา [4K MusicVideo

เพลงสนุกๆ ได้ยินบ่อย มีคนนำไป Cover เยอะมากครับ ยอดวิวในยูทูป ก็ไม่มากเท่าไรเล๊ย แค่ 160 กว่าล้านวิวเอง

อันดับ 8 ปี้(จน)ป่น – [ เอ มหาหิงค์ ] MAHAHING feat.บัว กมลทิพย์「Official Lyrics」นี่ก็เป็นอีกเพลงที่สนุกจริง ติดตามวงนี้ตลอด ของเขาดีจริง กับ 160 กว่าล้านวิวเช่นกัน แรงข้ามปี

อันดับ 7 PURE – ทางผ่าน (Passenger) [Official Audio] เพลงช้า โดนใจทุกคำ เมื่อมีคนเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเราสองคน แต่สุดท้ายเราก็เป็นคนปล่อยให้เขาไป เป็นคนโง่คนหนึ่งที่ให้เธอหลอก ก็แค่คำว่า รัก คำเดียว

อันดับ 6 YOUNGOHM – ธารารัตน์ (Thararat) คนอาราย น่ารักตอนเมา เป็นอีกเพลงที่ฮิตติดชาร์จ ยอดวิว Youtube 190 ล้านวิวแล้วนะจ๊ะ

 

อันดับ 5 กรรม – ป้าง นครินทร์「Official MV」ออก Single มาครั้งไหน ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ เลยครับ ปล่อยออกมาช่วงเดือนมิ.ย. จนถึงตอนนี้ก็ยังฮอตไม่เลิก ยอดวิวทะลุ 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

อันดับ อยู่บ่ได้ – เต้ย อภิวัฒน์ [ Official MV ] ครูเต้ยๆ ทำได้ครับ เพลงเศร้าๆ ส่งตรงจากอุบลกันเลยทีเดียว ขาดเจ้า ข่อยอยู่บ่ได้ เพราะว่า ฮักเจ้าหลาย ว่าซั่น

อันดับ 3 ขอบใจเด้อ – ศาล สานศิลป์ | OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์ ค่ายนี้ต้องบอกว่า มีแต่เพลงเพราะๆ ปล่อยเพลงไหนมาถ้าจำไม่ผิด 100 ล้านวิว แทบจะทุกเพลง สุดจริง

 

อันดับ 2 ชอบแบบนี้ – หนามเตย สะแบงบิน [OFFICIAL MV] ก็เพราะว่ามีแต่คนชอบแบบนี้ เลยทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่มาแรงแห่งปี 2562 เป็นเพลงที่ฟังแล้ว ก็ยิ้่มไป ยิ่งได้ดู MV น่ารักๆ แบบนี้ รักเลย

อันดับ 1 เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว – ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล [OFFICIAL MV】ยอมรับเลยครับว่าเพลงนี้แรงจริงๆ ไม่แปลกใจและต้องยกให้เขาหล่ะ กับ 300 ล้านวิว ใน Youtube สุดจริงเพลงนี้ เป็นเพลงที่เปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

Recent Posts

กรมป่าไม้ แจกกล้าไม้มงคล 10 ชนิด 10 ล้านกล้าฟรี จองออนไลน์

พอดีไปเจอโครงการดีๆ ของกรมป่าไม้ ผมเลยนำข้อมูลจากกรมป่าไม้ ที่ แจกกล้าไม้มงคล 10 ชนิด 10 ล้านกล้าฟรี เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2564 ซึ่งประชาชนที่สนใจสามารถจองกล้าไม้ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://fp.forest.go.th/ วัตถุประสงค์โครงการ 1.มอบกล้าไม้มงคล…

4 months ago

น่ารักจัง โต๋’ คุกเข่าขอ ‘ไบรท์ แต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

ครีสต์มาส 2020 มี บิ๊กเซอร์ไพรส์ กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จุดเริ่มต้นจากที่นี่ ตั้งแต่ปี 2012 ผ่านมาแล้ว…

4 months ago

ดึงดัน ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากวง Cocktail Feat. ตั๊ก ศิริพร กระแสมาแรงมาก

โอม จับมือ ตั๊ก ร่วม Feat. ครั้งแรกกับเพลง ดึงดัน ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษ joox original album 100x100 season 2 ซึ่งในส่วนของโอม…

4 months ago

แหนแดง สายพันธุ์ กรมวิชาการเกษตร ใช้ เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ แจกฟรี

แหนแดง ของกรมวิชาการเกษตร ชื่อวิทยาศาสตร์ Azolla microphylla อะซอลล่า ไมโครฟิลล่า ใช้สำหรับเลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ ทดแทนการใช้ปุ๋ยยูเรีย และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย มีแจกฟรี สำหรับเกษตรกร ติดต่อได้ที่…

5 months ago

กระถินคืนถิ่น เพลงฮิตจาก สปป.ลาว

ต้องบอกว่าเพลง กระถินคืนถิ่น เป็นเพลงดังจากฝั่ง สปป.ลาว มาดังฝั่งไทยเราครับ เนื่องจากมีนักร้องมาร้อง Cover กันเยอะเลย  ส่วนตัวชอบจังหวะนะครับ เนื้อหาเพลงก็ดีด้วย UNA MUSIC | ກະຖິນຄືນຖິ່ນ |…

5 months ago

แสงดาว พิมมะศรี แสดงสด ใหม่ล่าสุด @ตะวันแดงร้อยเอ็ด

แสงดาว พิมมะศรี เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มากด้วยความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเต้น วันนี้ผมมี แสดงสด ของเธอมาฝากทุกคนได้ฟังกัน รับรองว่า ชอบแน่นอน มาใหม่ล่าสุด..แสงดาว พิมมะศรี แสดงสด @ตะวันแดงร้อยเอ็ด รายชื่อเพลง…

5 months ago