10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562

มาแล้วครับ 10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562 ซึ่งในทุกๆปี Google จะมีการจัดอันดับสุดยอดการค้นหาในหมวดหมู่ต่างๆ ในส่วนของ มิวสิควิดีโอของประเทศไทยนั้น ก็ได้มีการจัดอันดับความแรงด้วยเช่นกัน จะมีเพลงอะไรบ้าง ไปดูกัน

10 MV เพลงยอดนิยมประจำปี 2562

อันดับที่ 10  ง้อ(ววว)- KT Long Flowing เอาจริงๆ ผมก็พึ่งได้ยินเพลงนี้นะครับ ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า จะไม่เคยฟัง แต่พอได้ฟังครั้งแรก ก็ไม่แปลงใจว่า ทำไมยอดวิว ปาเข้าไป เกือบ 160 ล้านวิวแล้วครับ

อันดับ 9  โสดจริงหรือเปล่า – วงแทมมะริน Feat.กุ้ง นนทิยา [4K MusicVideo

เพลงสนุกๆ ได้ยินบ่อย มีคนนำไป Cover เยอะมากครับ ยอดวิวในยูทูป ก็ไม่มากเท่าไรเล๊ย แค่ 160 กว่าล้านวิวเอง

อันดับ 8 ปี้(จน)ป่น – [ เอ มหาหิงค์ ] MAHAHING feat.บัว กมลทิพย์「Official Lyrics」นี่ก็เป็นอีกเพลงที่สนุกจริง ติดตามวงนี้ตลอด ของเขาดีจริง กับ 160 กว่าล้านวิวเช่นกัน แรงข้ามปี

อันดับ 7 PURE – ทางผ่าน (Passenger) [Official Audio] เพลงช้า โดนใจทุกคำ เมื่อมีคนเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเราสองคน แต่สุดท้ายเราก็เป็นคนปล่อยให้เขาไป เป็นคนโง่คนหนึ่งที่ให้เธอหลอก ก็แค่คำว่า รัก คำเดียว

อันดับ 6 YOUNGOHM – ธารารัตน์ (Thararat) คนอาราย น่ารักตอนเมา เป็นอีกเพลงที่ฮิตติดชาร์จ ยอดวิว Youtube 190 ล้านวิวแล้วนะจ๊ะ

 

อันดับ 5 กรรม – ป้าง นครินทร์「Official MV」ออก Single มาครั้งไหน ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ เลยครับ ปล่อยออกมาช่วงเดือนมิ.ย. จนถึงตอนนี้ก็ยังฮอตไม่เลิก ยอดวิวทะลุ 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

อันดับ อยู่บ่ได้ – เต้ย อภิวัฒน์ [ Official MV ] ครูเต้ยๆ ทำได้ครับ เพลงเศร้าๆ ส่งตรงจากอุบลกันเลยทีเดียว ขาดเจ้า ข่อยอยู่บ่ได้ เพราะว่า ฮักเจ้าหลาย ว่าซั่น

อันดับ 3 ขอบใจเด้อ – ศาล สานศิลป์ | OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์ ค่ายนี้ต้องบอกว่า มีแต่เพลงเพราะๆ ปล่อยเพลงไหนมาถ้าจำไม่ผิด 100 ล้านวิว แทบจะทุกเพลง สุดจริง

 

อันดับ 2 ชอบแบบนี้ – หนามเตย สะแบงบิน [OFFICIAL MV] ก็เพราะว่ามีแต่คนชอบแบบนี้ เลยทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่มาแรงแห่งปี 2562 เป็นเพลงที่ฟังแล้ว ก็ยิ้่มไป ยิ่งได้ดู MV น่ารักๆ แบบนี้ รักเลย

อันดับ 1 เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว – ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล [OFFICIAL MV】ยอมรับเลยครับว่าเพลงนี้แรงจริงๆ ไม่แปลกใจและต้องยกให้เขาหล่ะ กับ 300 ล้านวิว ใน Youtube สุดจริงเพลงนี้ เป็นเพลงที่เปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart