อยากมีรายได้เสริม อยากขายของออนไลน์ เริ่มต้นง่ายๆ กับ Accesstrade

อยากมีรายได้เสริม อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหน เริ่มต้นอย่างไร ลองอ่านบทความนี้ก่อนนะครับ ผมจะแนะนำการสร้างรายได้แบบไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook ก็ทำได้ และที่สำคัญไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องคุยกับลูกค้า มันมีแบบนี้ด้วยเหรอ ผมบอกได้เลยว่า มีครับ เขาเรียกว่า การทำ Affiliate ซึ่ง Affiliate Marketing Network ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตอนนี้ คงหนี้ไม่พ้น Accesstrade เจ้านี้ครับ

ก่อนอื่นผมจะพูดถึง การทำ Affiliate เบื้องต้นก่อนว่ามันคืออะไร สรุปแบบเข้าใจง่ายก็คือ การเป็นนายหน้าแนะนำสินค้าให้กับแบรนด์สินค้าต่างๆ ผ่าน แพลตฟอร์ม ที่ผมพูดถึงก็คือ Accesstrade เป็น แพลตฟอร์ม ที่เขารวบรวมแบรนด์สินค้าต่างๆ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ มาให้เราช่วยโปรโมทช่วยขาย โดยหากมีลูกค้ามาซื้อสินค้าผ่านลิงค์แนะนำของเรา เราในฐานะนัก Affiliate ก็จะได้รับคอมมิสชั่นตามเงื่อนไขที่ทาง Accesstrade กำหนดไว้ และจะจ่ายเงินให้เราผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร ซึ่ง Accesstrade นั้น มีแบรนด์ เว็บไซต์ ที่ให้เราโปรโมทมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ เว็บจองรถ จองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ฯลฯ

รายได้เสริม

ตัวอย่างเว็บไซต์ ที่คุณสามารถนำสินค้าจากเว็บไปโปรโมท หรือขายสินค้าโดยผ่านลิงค์ของเรา

วิธีหารายได้เสริมกับ Accesstrade

ตัวอย่างการหารายได้เสริมกับ Accesstrade เริ่มต้นจากการสมัครสมาชิก โดยสามารถเข้าไปสมัครฟรี ได้ที่ลิงค์ https://publisher.accesstrade.in.th แล้วทำการสมัครตามขั้นตอน เพียงแค่คุณมีบัญชี Facebook ก็สามารถสมัครได้แล้วครับ ไม่ต้องมีเพจ หรือมีเว็บไซต์ก็สามารถหาเงินออนไลน์ได้ หลังจากที่ทำตามขั้นตอนเสร็จเรียบร้อย รอทาง Accesstrade ตรวจสอบและอนุมัติ คุณก็สามารถเริ่มสร้างรายได้ทันที

สมัคร Accesstrade

ตัวอย่างการนำลิงค์ Accesstrade ไปโปรโมท

ผมจะยกตัวอย่างเมื่อเราทำการสมัคร และผ่านการอนุมัติแล้ว มาดูกันว่า จะขายสินค้าได้อย่างไร เช่น ผมจะขายสินค้าในเว็บลาซาด้านะครับ ผมก็จะ login เข้าระบบ Accesstrade

เข้าระบบ

สมัคร Accesstrade

เลือกร้านค้าที่เราต้องการโปรโมท

ในที่นี้ ผมจะเลือก Lazada นะครับ เราก็คลิกตรงรูปลาซาด้าได้เลย

ก็จะเห็นรูปร่างหน้าตาประมาณนี้ ในแถบด้านบนคุณสามารถนำลิงค์ หรือรูปภาพ ไปแปะในเพจได้เลย หรือถ้าคุณอยากขายสินค้าอื่นๆ ที่มีขายในเว็บ Lazada ก็แค่ก็อปลิงค์สินค้าในลาซาด้า มา Generater ใน Accesstrade ก็ได้เช่นกัน

หลักการทำงานของมันก็คือ เมื่อเรานำลิงค์ที่ได้ไปโพสต์ใน Facebook แล้วมีคนคลิ้กลิงค์ แล้วซื้อสินค้า อะไรก็ได้ในเว็บลาซาด้า เราก็จะได้รับค่าคอมมิสชั่น หลักการก็จะประมาณนี้ครับ และเว็บอื่นๆ ที่มีให้เราโปรโมทใน Accesstrade ก็ใช้หลักการเดียวกัน

นอกจากนี้ ACCESSTRADE เขายังมีจัดกิจกรรมชิงรางวัลอีกมากมาย เช่น ใครที่มียอดขายสูงสุด ก็จะได้รับรางวัล ตามช่วงโปรโมชั่นที่เขาจัด เพื่อกรตุ้นยอดขาย ผมขอย้ำว่า ทุกอย่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับใครที่สนใจ อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม มาคุยกับผมได้ที่ไลน์ https://lin.ee/r8UQCir

ยินดีให้คำปรึกษาครับ

อยากมีรายได้เสริม อยากขายของออนไลน์ เริ่มต้นง่ายๆ กับ Accesstrade
อยากมีรายได้เสริม อยากขายของออนไลน์ เริ่มต้นง่ายๆ กับ Accesstrade
Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart