อยากมีรายได้เสริม อยากขายของออนไลน์ เริ่มต้นง่ายๆ กับ Accesstrade

อยากมีรายได้เสริม อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหน เริ่มต้นอย่างไร ลองอ่านบทความนี้ก่อนนะครับ ผมจะแนะนำการสร้างรายได้แบบไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่คุณมีบัญชีของ Facebook ก็ทำได้ และที่สำคัญไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องคุยกับลูกค้า มันมีแบบนี้ด้วยเหรอ ผมบอกได้เลยว่า มีครับ เขาเรียกว่า การทำ Affiliate ซึ่ง Affiliate Marketing Network ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตอนนี้ คงหนี้ไม่พ้น Accesstrade เจ้านี้ครับ

ก่อนอื่นผมจะพูดถึง การทำ Affiliate เบื้องต้นก่อนว่ามันคืออะไร สรุปแบบเข้าใจง่ายก็คือ การเป็นนายหน้าแนะนำสินค้าให้กับแบรนด์สินค้าต่างๆ ผ่าน แพลตฟอร์ม ที่ผมพูดถึงก็คือ Accesstrade เป็น แพลตฟอร์ม ที่เขารวบรวมแบรนด์สินค้าต่างๆ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ มาให้เราช่วยโปรโมทช่วยขาย โดยหากมีลูกค้ามาซื้อสินค้าผ่านลิงค์แนะนำของเรา เราในฐานะนัก Affiliate ก็จะได้รับคอมมิสชั่นตามเงื่อนไขที่ทาง Accesstrade กำหนดไว้ และจะจ่ายเงินให้เราผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร ซึ่ง Accesstrade นั้น มีแบรนด์ เว็บไซต์ ที่ให้เราโปรโมทมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ เว็บจองรถ จองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ฯลฯ

ตัวอย่างเว็บไซต์ ที่คุณสามารถนำสินค้าจากเว็บไปโปรโมท หรือขายสินค้าโดยผ่านลิงค์ของเรา

วิธีหารายได้เสริมกับ Accesstrade

ตัวอย่างการหารายได้เสริมกับ Accesstrade เริ่มต้นจากการสมัครสมาชิก โดยสามารถเข้าไปสมัครฟรี ได้ที่ลิงค์ https://publisher.accesstrade.in.th แล้วทำการสมัครตามขั้นตอน เพียงแค่คุณมีบัญชี Facebook ก็สามารถสมัครได้แล้วครับ ไม่ต้องมีเพจ หรือมีเว็บไซต์ก็สามารถหาเงินออนไลน์ได้ หลังจากที่ทำตามขั้นตอนเสร็จเรียบร้อย รอทาง Accesstrade ตรวจสอบและอนุมัติ คุณก็สามารถเริ่มสร้างรายได้ทันที

[wpsm_toplist]
ตัวอย่างการนำลิงค์ Accesstrade ไปโปรโมท

ผมจะยกตัวอย่างเมื่อเราทำการสมัคร และผ่านการอนุมัติแล้ว มาดูกันว่า จะขายสินค้าได้อย่างไร เช่น ผมจะขายสินค้าในเว็บลาซาด้านะครับ ผมก็จะ login เข้าระบบ Accesstrade

เข้าระบบ

เลือกร้านค้าที่เราต้องการโปรโมท

ในที่นี้ ผมจะเลือก Lazada นะครับ เราก็คลิกตรงรูปลาซาด้าได้เลย

ก็จะเห็นรูปร่างหน้าตาประมาณนี้ ในแถบด้านบนคุณสามารถนำลิงค์ หรือรูปภาพ ไปแปะในเพจได้เลย หรือถ้าคุณอยากขายสินค้าอื่นๆ ที่มีขายในเว็บ Lazada ก็แค่ก็อปลิงค์สินค้าในลาซาด้า มา Generater ใน Accesstrade ก็ได้เช่นกัน

หลักการทำงานของมันก็คือ เมื่อเรานำลิงค์ที่ได้ไปโพสต์ใน Facebook แล้วมีคนคลิ้กลิงค์ แล้วซื้อสินค้า อะไรก็ได้ในเว็บลาซาด้า เราก็จะได้รับค่าคอมมิสชั่น หลักการก็จะประมาณนี้ครับ และเว็บอื่นๆ ที่มีให้เราโปรโมทใน Accesstrade ก็ใช้หลักการเดียวกัน

นอกจากนี้ ACCESSTRADE เขายังมีจัดกิจกรรมชิงรางวัลอีกมากมาย เช่น ใครที่มียอดขายสูงสุด ก็จะได้รับรางวัล ตามช่วงโปรโมชั่นที่เขาจัด เพื่อกรตุ้นยอดขาย ผมขอย้ำว่า ทุกอย่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับใครที่สนใจ อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม มาคุยกับผมได้ที่ไลน์ https://lin.ee/r8UQCir

ยินดีให้คำปรึกษาครับ

Recent Posts

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

2 months ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

2 months ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

2 months ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

2 months ago

โคกหนองนาโมเดล คืออะไร

โคกหนองนาโมเดล เป็นวิธีจัดการบริหารน้ำอย่างยั่งยืนบนพื้นที่ของตนเอง เริ่มต้นด้วยการขุดหนอง เพื่อเก็บกักน้ำไว้ใช้ในยามแล้ง โดยจะขุดแบบฟรีฟอร์ม ให้มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า เลียนแบบธรรมชาติ ความลึกของหนองควรลึกมากกว่า 3.65 เมตร ตามองค์ความรู้ที่ในหลวงทรงพระราชทานไว้ว่า ในแต่ละวัน น้ำจะระเหยไป 1…

2 months ago

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ…

4 months ago