Categories: General

งูเหล็ก มหาสารคาม ซื้อที่ไหน

งูเหล็ก มหาสารคาม ซื้อที่ไหน ผมคิดคำนี้ขึ้นมาได้เพราะว่า เมื่อวาน มีลูกค้าท่านหนึ่งสั่งซื้อ งูเหล็กทะลวงท่อตัน และผมก็สอบถามลูกค้าว่า เห็นสินค้ามาจากที่ไหนครับ ได้คำตอบว่า ดูในยูทูปครับ โอ้ว นี่ยูทูปก็ขายของได้ด้วยเหรอ ใครที่อยากดูรีวิวการใช้งานสามารถคลิ้กที่ลิงค์ youtu.be/qrjfAoWDLMU

หากมาวิเคราะห์ Keyword คำว่า งูเหล็ก หรือแม้แต่การค้นหาคำนี้ ใน Google Search คุณก็จะเห็นเลยครับว่า มันมีการแข่งขันที่สูงเลยแหละ ไม่ต้องอะไรมา สังเกตจากมี โฆษณา Google Ads เยอะมากๆ ค้นทีไร โฆษณาขึ้นทุกครั้ง แสดงว่า สินค้ามันมีความต้องการซื้อ โชคดีนะ ที่คลิปเรา มันดันไปติดอันดับในการค้นหาที่เป็นรูปแบบของวิดีโอ

งูเหล็ก ซื้อที่ไหน

ทุกวันนี้ การซื้อของออนไลน์ ไม่ได้เฉพาะแค่ งูเหล็ก ตัวนี้ ในประเทศก็มีเยอะมากแล้วครับ ลูกค้าที่มีความต้องการสินค้า เขาต้องพยายามหาทางที่จะเจอสินค้าเหล่านั้น พฤติกรรมการบริโภคผมว่าเปลี่ยนไปเยอะครับ บางทีเราไม่ต้องไปง้อให้เขามาซื้อของเรา แต่เป็นการมอบสิ่งที่มีประโยชน์ ตอบโจทย์ความต้องการของเขา น่าจะเป็นแนวทางการขายที่ดี ณ ตอนนี้ และอนาคต  แหนะ ออกทะเลไปไกล วันนี้ เรามาดูคำว่า งูเหล็ก คำนี้ดีกว่าว่า เดือนที่แล้ว มีคนค้นหาเยอะไหม ที่บอกว่า การแข่งขันมันสูงดูยังไง

งูเหล็กทะลวงท่อ การค้นหา

จากรูปนี้จะเห็นได้ว่า มีค้นค้นหาเดือนตุลาคม 62 2,900 ครั้ง เมื่อดูการแข่งขันแล้ว สูงมากๆ และถ้าดูค่าโฆษณาที่จะต้องจ่ายให้กับ Google Ads ต่อคลิ้ก ตกอยู่ที่ 24-50 บาท เลยทีเดียว แบบนี้ ใครคิดจะลงโฆษณา ถ้าไม่เจ๋งจริง ผมว่า เจ็บ และสินค้าที่คุณขาย ต้องมีกำไรมากพอสมควร (ในขณะที่พิมพ์ก็มีลูกค้าทักมา 1 คน)

งูเหล็กทะลวงท่อ Google Ads

ตัวอย่างโฆษณา Google Ads ที่จ่ายเงินให้กับ Google ครับ

ตัวอย่างอันดับใน Google แบบไม่ต้องเสียเงิน

ขอบพระคุณเว็บไซต์ทุกท่านที่ปรากฎในนี้ ไม่ได้มีเจตนาละเมิดแต่อย่างใด

 

พอไปเช็คดู คำว่า งูเหล็ก +มหาสารคาม ปรากฎคนค้นหาน้อยมากครับ ประมาณ แค่ 10 ครั้ง เลยไม่ได้เอามาให้ดู นอกจากนี้ ท่อตัน แก้ท่อตัน ก็เป็นคำที่มีคนค้นหาเยอะครับ และการแข่งขันก็สูงมากด้วย ใครที่จะขายสินค้าหรือให้บริการแนวนี้ ก็ต้องคิดให้ดีนะครับ ว่าตัวเองมีจุดแข็งอะไรบ้าง ที่จะสร้างความแตกต่าง ให้ลูกค้ามาใช้บริการของคุณ วันนี้ จบแบบนี้แหละครับ สั้นๆ

 

Recent Posts

กรมวิชาการเกษตร รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนายช่างโยธาปฏิบัติงาน

ประกาศกรมวิชาการเกษตร เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนายช่างโยธาปฏิบัติงาน ปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 7 - 29 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ ตำแหน่ง  นายช่างโยธาปฏิบัติงาน อัตราเงินเดือน 11,500-12,650…

3 days ago

กรมการพัฒนาชุมชน รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป 4 ตำแหน่ง 27 อัตรา

ประกาศกรมการพัฒนาชุมชน เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ด้วยกรมการพัฒนาชุมชน จะดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไปจำนวน 4 ตำแหน่ง 27 อัตรา ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการสรรหาและการเลือกสรรพนักงานราชการและแบบสัญญาจ้างของพนักงานราชการ พ.ศ.2550…

4 days ago

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

3 months ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

3 months ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

3 months ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

3 months ago