ร้านขายส่งไข่ไก่ ใกล้ฉัน ฟาร์มไก่ไข่ขายส่ง ราคาถูก

ร้านขายส่งไข่ไก่ ใกล้ฉัน ฟาร์มไก่ไข่ขายส่ง ราคาถูก เป็นอีกหนึ่งธุรกิจด้านการเกษตรที่ผมแนะนำให้ใช้บริการปักหมุด ฟาร์ม ร้านขายส่งไข่ไก่ เพราะเมื่อมีคนค้นหาใน Google หากร้าน/ฟาร์มเรา อยู่อันดับต้นๆ โอกาสที่ลูกค้าจะคลิกมาดูหน้าธุรกิจเรา และอาจเป็นลูกค้าของเราได้

รับปักหมุด ร้านขายส่งไข่ไก่

วันก่อน มีเพื่อนผมโทรมาปรึกษาเรื่องการปักหมุดร้านค้า เพื่อนทำงานเอกชน เป็นระดับหัวหน้างานแล้วครับ ดูแลธุรกิจฟาร์มไก่ไข่ และก็ต้องช่วยทำตลาด ช่วยขายไข่ไก่ให้กับทางฟาร์มด้วย เพื่อนคงเห็นที่ผมแชร์ในเฟส เลยโทรมาถาม

ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไร การแข่งขันก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะ สังคมทุกวันนี้ เป็นสังคมออนไลน์ ที่แทบทุกคนเข้าถึงสื่อได้ง่าย และออนไลน์นี่แหละครับ ที่เจ้าของกิจการ ร้านค้า ที่มองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจก่อน จะได้เปรียบคู่แข่ง เพราะยิ่งทำเร็วเท่าไหร่ เราก็จะเพิ่มโอกาสในการขายเร็วขึ้นเท่านั้น ฟาร์มไก่ไข่ ก็เป็นหนึ่งในนั่น

ตอนที่ผมทำงานบริษัท ผมก็มีโปรเจคหนึ่งที่คิดไว้เหมือนกันครับ ก่อนหน้านี้ ผมทำงานบริษัท ผลิต และจำหน่ายอาหารสัตว์ครับ โดยมีตัวแทน ทั้งที่ นำสินค้าไปขายต่อ และก็ไปใช้ในฟาร์ม ผมมีความคิดว่า จะปักหมุดร้านค้า/ฟาร์ม ลงบนแผนที่ Google map ที่เป็นตัวแทนของบริษัท โปรโมทให้กับตัวแทน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย และให้ลูกค้าในพื้นที่ รู้จักสินค้า แบรนด์ของเรา คือ ได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย แต่เสียดาย ลาออกเสียก่อน 555

เจ้าของฟาร์มไก่ไข่ ร้านขายส่งไก่ไข่ ก็ต้องปรับตัวนะครับ ควรหันมาทำออนไลน์ให้มากขึ้น และสิ่งที่สำคัญคือ การทำอันดับใน Google search คือ ทำให้ธุรกิจ หรือฟาร์มเรา ติดอันดับดีๆ ในหน้าการค้นหา

ผมรับปักหมุดร้าค้า ฟาร์ม ลง Google map ครับ บางคนอาจมีคำถามว่า แล้วมันดียังไง ฉันก็ปักหมุดร้าน ฟาร์มของฉันแล้ว มันต่างอะไร ถ้าฉันใช้บริการของคุณ ผมจะเล่าให้ฟังคร่าวๆ ครับ

ข้อดีของการปักหมุดร้านค้า/บริการลงบนแผนที่

จริงอยู่ครับ บางคน อาจมีการเช็คอิน หรือปักหมุดชื่อ ร้านของตัวเองไว้ แต่ คุณไม่สามารถจัดการหมุดแผนที่นั้นใช่หรือเปล่า เพราะหากเป็นการปักหมุดธุรกิจ คุณจะสามารถจัดการชื่อธุรกิจ ร้านค้า ได้ เช่น สามารถเปลี่ยนชื่อหรือแก้ไขธุกิจได้ สามารถเพื่อรายละเอียดต่างๆ ได้ อัพเดทข้อมูลต่างๆ ได้ ดูสถิติที่สำคัญๆ ได้เช่น มีลูกค้าค้นหาแล้วเจอร้านเรากี่ครั้ง ขอเส้นทางกี่ครั้ง โทรหาเรากี่ครั้ง มันดูได้ค่อนข้างละเอียด และเพียงพอกับการนำมาวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อทำการตลาด เพิ่มยอดขายได้

ตัวอย่างร้านค้าที่ปักหมุด Google map

เมื่อลูกค้า ค้นหาคำว่า กระท้อนลอยแก้วลพบุรี แผนที่ร้านของเรา ก็จะแสดงในหน้าการค้นหา ทางด้านขวามือ ซึ่งการแสดงผลจะแตกต่างกันใน มือถือกับคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต แต่ใน มือถือ จะแสดงผลได้เด่นชัด มากกว่า ไม่เชื่อลองดูครับ

ตัวอย่างร้าน

กระท้อนลอยแก้ว https://g.page/r/Cd9JIUdtoGxgEBM

ชุดชั้นในกุลสตรี https://goo.gl/maps/ymNc5VDL5XjDh3Tj6

ชุดชั้นในวาโก้ https://goo.gl/maps/ctSyWmyPkNCbqVDs6

 

 

ส่วนหน้าที่เราจัดการ มันก็จะแสดงผลกันคนละอย่างนะครับ ซึ่งคนปกติทั่วไปที่ไม่ได้ศึกษาด้านนี้ อาจจะงง ถามว่า การปักหมุดแบบนี้ สามารถทำเองได้ไหม ตอบว่า ได้ครับ แต่ต้องเรียนรู้ เพราะ Google มีบริการนี้ฟรี ถ้าหากคุณไม่มีเวลาศึกษา ไม่มีเวลาทำ ทำแล้ว อันดับไม่ดี ก็สามารถปรึกษาผมได้ครับผมรับทำและดูแลให้ได้

บริการปักหมุดฟาร์มไก่ไข่ขายส่ง ทุกจังหวัด

กรุงเทพมหานคร กระบี่ กาญจนบุรี กาฬสินธุ์ กำแพงเพชร ขอนแก่น จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ชัยนาท ชัยภูมิ ชุมพร เชียงราย เชียงใหม่ ตรัง ตราด ตาก นครนายก นครปฐม นครพนม นครราชสีมา นครศรีธรรมราช นครสวรรค์ นนทบุรี นราธิวาส น่าน บึงกาฬ บุรีรัมย์ ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี ปัตตานี พระนครศรีอยุธยา พะเยา พังงา พัทลุง พิจิตร พิษณุโลก เพชรบุรี เพชรบูรณ์ แพร่ ภูเก็ต มหาสารคาม มุกดาหาร แม่ฮ่องสอน ยโสธร ยะลา ร้อยเอ็ด ระนอง ระยอง ราชบุรี ลพบุรี ลำปาง ลำพูน เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สงขลา สตูล สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระแก้ว หนองบัวลำภู สระบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ หนองคาย อ่างทอง อำนาจเจริญ อุดรธานี อุตรดิตถ์ อุทัยธานี อุบลราชธานี

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

  • ธุรกิจที่ปักหมุดลงแผนที่และได้รับการยืนยันจาก Google เป็นที่เรียบร้อย
  • ลงบทความในเว็บไซต์ veradet.com ฟรี
  • ช่วยโปรโมทผ่าน Facebook หรือช่องทางอื่นๆ
  • ยินดีให้คำปรึกษา ดูแล ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางการติดต่อผม

สำหรับเจ้าของฟาร์ม หรือธุรกิจอื่นๆ ที่ผ่านแล้วงงๆ ยังไม่เข้าใจ อยากสอบถามเพิ่มเติม แนะนำให้โทรคุยดีกว่าครับ จะได้เข้าใจได้ง่ายขึ้น

โทร. O859117749

ไลน์ไอดี aggie15

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart