มังกรเงิน ควายยักษ์ มูลค่า 8 ล้านบาท เหนือสยามฟาร์มควายไทย

มังกรเงิน ควายยักษ์ เหนือสยามฟาร์มควายไทย เชียงราย

มังกรเงิน ควายยักษ์ อายุ 3 ปีกว่า กับความสูง 160 ซม. มูลค่า 8 ล้านบาท จากบ้านติ๊กควายไทย สู่ เหนือสยามฟาร์มควายไทย โดยเสี่ยรุท ไปเป็นควายยักษ์ที่จังหวัดเชียงราย พ่วงด้วยเพชรปิ่นทอง ควายเพศเมีย ในราคา 5 ล้านบาท

พันธุกรรม มังกรเงิน

วันเกิด : –

พ่อ : เงินอุทัย

แม่ : แม่มาก (แม่เดียวกับรุ่งเพชร บ้านติ๊กควายไทย)

ราคาน้ำเชื้อ : =โปรโมชั่น ชุดละ 10,000 บาท (12 หลอด)

ราคาผสมจริง :

เป็นกระแส โด่งดัง ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ที่ เสี่ยรุท เจ้าของฟาร์ม เหนือสยามฟาร์มควายไทย ที่ได้นำเข้า อนาคตพ่อพันธุ์ควายยักษ์ เจ้ามังกรเงิน กับ เพชรปิ่นทอง ราคารวม 13 ล้านบาท จุดเริ่มต้นคือ ครอบครัว อยากจะทำสถานที่ท่องเที่ยว และก็มีความชอบควายอยู่แล้ว เลยอยากได้ควายเชื่องๆ มาโชว์ ราคาประมาณ 5 แสน ไม่เคย 1 ล้าน เสี่ยรุทและคุณเอ๋ ภรรยา เดินไปดูควายที่บ้านติ๊กควายไทยและบ้านกำนันโป๊ด ประจวบเหมาะกับที่คอกลุงติ๊กเปิดราคา มังกรเงิน พอดี ทั้งคู่รู้สึกชอบและถูกชะตากับเจ้ามังกรเงิน เลยสอบถามราคา และตกลงซื้อขายกันในราคา 8 ล้านบาท และ ได้ควายอีกตัวเพื่อเป็นเพื่อนมังกรเงิน และได้ เพชรปิ่นทอง ควายเพศเมืย ในราคา 5 ล้านบาท

เสี่ยรุท เป็นเจ้าของธุรกิจหลายอย่าง เช่น รถเกี่ยวข้าว รถแมคโคร ห้องเช่า อู่แม็กยาง การลงทุนกับควายทั้งสองตัวถือว่า เป็นมูลค่าที่สูงมาก แต่ด้วยเหตุผลเรื่อง ความชอบ ความใหญ่ ยักษ์ ก็เลยตัดสินใจซื้อ

อนาคตของเจ้ามังกรเงิน มีคนสอบถามเข้ามาเยอะ เรื่องของการเปิดรับผสม ทั้งผสมตัวและผสมจริง เสี่ยรุทแจ้งว่า มีแน่นอน  แต่มีความตั้งใจว่า อยากให้เจ้ามังกรเงิน ผสมกับแม่พันธุ์ที่คอกก่อน เพื่อดูผลงานการจ่ายลูก ส่วนจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ อย่างไร สามารถติดตามได้ที่ เพจ เหนือสยามฟาร์มควายไทย

ล่าสุด มีการรีดน้ำเชื้อเป็นที่เรียบร้อย

ป๋าเงินอุทัย เป็นพ่อพันธุ์ที่ส่งลูกได้แชมป์และแกรนด์แชมป์มากมายทั้งตัวผู้และตัวเมีย เมื่อบวกเข้ากับแม่มาก ที่มีพันธุกรรมมาจากเจ้าหมูยักษ์ ทั้งสองสายมาบวกกัน ทำให้ มังกรเงิน เต็มเปี่ยมด้วยพันธุกรรมควายยักษ์ และยังโตไปได้อีกมากมาย เป็นควายที่น่าติดตามอีกตัวหนึ่งครับ อยากรู้ว่าเขาจะโตได้ขนาดไหน

ช่องทางการติดต่อ

เบอร์โทร : 0860549210 เสี่ยรุท

FB : นิรุท. เหนือสยามฟาร์ม ควายไทย

 

 

 

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart