ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้

ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้
ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้

ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-2,5, 10,20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้ เพราะสามารถใช้ได้กับแบตเตอรี่ พร้อมกับแผงโซล่าเซลล์ ที่สามารถชาร์จไฟเข้ากับแบตใช้เวลากลางคืนได้ เหมาะสำหรับเกษตรกรที่ต้องการล้อมรั้วไฟฟ้าเพื่อปล่อยวัวควายแทะเล็มหญ้าแต่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง

สวัสดีครับเกษตรกรและท่านที่สนใจและกำลังมองหาเครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้าเพื่อนำไปล้อมสัตว์เลี้ยงของท่านหรือใช้กับงานอื่นๆ หลังจากโพสต์ที่แล้ว ผมได้แนะนำชุดควบคุมรั้วไฟฟ้าที่ประกอบสำเร็จ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ veradet.com/48138 สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำอีกร้านที่ขายรั้วไฟฟ้าที่สามารถใช้ได้ 2 ระบบ ทั้งไฟบ้าน และ แบตเตอรี่ ในเครื่องเดียว และจัดชุดพร้อมใช้งาน พร้อมลวด ที่สามารถเลือกได้ว่า ต้องการล้อมพื้นที่กี่ไร่ ซึ่งเราสามารถเลือกได้เลยครับว่า พื้นที่เราขนาดเท่าไหร่ สามารถเลือกได้ 1-20 ไร่ ราคาก็จะต่างกันไปตามพื้นที่ครับ

ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้ ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้ ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้ ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้ ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้ชุดพร้อมใช้ รั้วไฟฟ้าล้อมวัวควาย สัตว์เลี้ยง เลือกได้ 1-20 ไร่ ไม่มีไฟฟ้าก็ใช้ได้

ในชุดรั้วไฟฟ้าล้อมวัวควายประกอบด้วยอะไรบ้าง

  1. เครื่องควบคุมรั้วไฟฟ้า 2 ระบบ AC/DC
  2. แผงโซล่าเซลล์ 1 แผง (สามารถเลือกวัตต์ได้)
  3. ลวดเบอร์ 17 (เลือกตามความต้องการ 1-2,5, 10,20 ไร่)
  4. แบตเตอรี่ 12 โวล์ 5 แอมป์
  5. Solar charger controller เครื่องควบคุมการชาร์จจากแผงเข้าแบต ช่วยถนอมแบตให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น
  6. แท่งกราวด์ 50 ซม.
  7. สายดิน 2 เมตร

ผมว่าชุดนี้ ครบแล้วครับ ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มแล้ว นอกจากว่า พื้นที่มากกว่า 20 ไร่ ต้องซื้อลวดเพิ่ม เหมาะสำหรับเกษตรกรที่ต้องการความสะดวก ไม่ต้องซื้อหลายที่ จบครบ ในที่เดียว เพราะบางร้าน ราคาถูกกว่านี้ บางร้านก็ขาดอุปกรณ์บางอย่าง

ส่วนราคาก็เริ่มตั้งแต่ประมาณ 2,500-3,000 บาท ส่วนอัพเดท ราคาล่าสุดท่านสามารถเข้าไปเช็คเพิ่มเติมอีกที่ได้ที่ช้อปปี้นะครับ เพราะราคาที่ผมโพสต์กับราคาล่าสุดอาจจะไม่ตรงกัน เช็คราคาเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th

 

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart