รีวิว หลอดไฟไล่ยุง ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลจริง

รีวิว หลอดไฟไล่ยุง ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลจริง ช่วยลดปัญหายุงแมลงรบกวนคอกควายของที่บ้านได้ดีเลยครับ ผมเลยอยากมาแนะนำหลอดไฟไล่ยุงว่าผมใช้ยี่ห้ออะไร ซื้อจากที่ไหน ราคาเท่าไหร่

อีกหนึ่งปัญหาของเกษตรกรที่เลี้ยงวัวควาย หรือเลี้ยงสัตว์ ก็คือ ปัญหาเรื่องของยุง แมลงดูดเลือด ที่มักก่อความรำคาญให้กับสัตว์เลี้ยงในช่วงกลางคืน โดยเฉพาะวัวควาย ซึ่งนอกจากยุงแมลงดูดเลือดจะก่อความรำคาญแล้ว ยังเป็นพาหะก่อโรคที่มักจะเกิดในช่วงหน้าฝนอีกด้วย เพราะฉะนั้น เกษตรกรผู้เลี้ยงวัวควาย ไม่ควรละเลยนะครับ ผมแนะนำให้ติดและเปิดให้ในช่วงกลางคืน เพื่อช่วยลดปัญหาเรื่องโรคและทำให้สัตว์เลี้ยงมีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้น พักผ่อนได้ดีสุขภาพร่างกายก็จะอ้วนท้วนสมบูรณ์ขึ้นตามไปด้วย หลอดไฟไล่ยุง นอกจากจะมีประโยชน์กับเกษตรกรแล้ว สำหรับตามบ้าน บางท่านก็อาจจะติดตั้งเพื่อไล่ยุงรอบๆ บ้าน ก็สามารถทำได้เช่นกัน

วันนี้ ผมเลยนำคลิปรีวิว การติดหลอดไฟไล่ยุงในคอกควายของที่บ้านมาให้ทุกคนได้ดูครับ ผมสั่งซื้อจากช้อปปี้ ซื้อมา 4 หลอดเพราะผมติดตั้ง 4 จุด ยี่ห้อ LAMPTAN 30 วัตต์ ที่สั่งจาก Shopee ก็เพราะว่า แถวบ้านผมไม่มียี่ห้อและแบบที่ผมอยากได้หรืออาจจะมีแต่ผมขี้เกียจหาเลยสั่งออนไลน์ดีกว่า เป็นแสงออกสีเหลืองนะครับ เพราะผมสังเกตว่าก่อนหน้านี้ ผมซื้อหลอดแสงสีแดงๆ มันไม่ค่อยไล่ยุงได้สักเท่าไหร่ ก็เลยเลือกสีเหลือง

หลักจากได้รับสินค้าแล้วก็มาติดตั้ง และทดสอบว่า หลอดไฟไล่ยุง LAMPTAN จะไล่ยุงได้ดีไหม ผลปรากฎว่า ไล่ยุงได้ดีครับ เพราะดูจากควายในคอกปกติ ถ้าไม่ติดหลอดไฟ ยุงจะมากัดเยอะมาก ควายจะสะบัดหางเพื่อไล่ยุงตลอดเวลา แต่เมื่อใช้หลอดไฟไล่ยุงตัวนี้แล้ว ยุงลดลงเยอะครับ น่าจะได้ 70-80% เลยทีเดียว แต่ก็จะมียุงบ้างแต่น้อยครับ ควายก็อยู่สบายขึ้นครับ ติดตั้งก็ไม่ยุ่งยาก ใช้ขั้วเกลียวที่ใช้ทั่วไป

อีกเรื่องนึงที่ผมว่าดีครับ คือผมซื้อจากร้าน Lamptan Store เขามีรับประกันให้ 1 ปีเลยครับ ซึ่งหลังจากที่ผมซื้อมาใช้ได้น่าจะ 2 อาทิตย์ ปรากฎว่า มี 1 หลอดที่มีปัญหา คือตอนแรก มีอาการติดๆ ดับๆ ตอนแรกก็คิดว่าขั้วหลอมหรือเปล่า เลยลองถอดเอาหลอดอื่นมาใส่แทน ก็ติดปกติ ลองเอาหลอดที่มีปัญหาไปใส่ขั้วอื่นก็ไม่ติด ผมเลยทักไปในแชทของทางร้าน เพื่อแจ้งว่าหลอดไฟมีอาการแบบนี้ แอดมินก็ให้ผมส่งคลิปให้เขาดูครับ หลังจากนั้นเขาก็แจ้งให้ผมส่งเคลม ตอนนี้ผมก็ส่งเคลมไปแล้ว แต่ต้องรอดูว่า จะเป็นอย่างไร หากมีความคืบหน้าผมจะแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ

คลิปรีวิว หลอดไฟไล่ยุง Lamptan

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังมองหาหลอดไฟไล่ยุงยี่ห้อไหนดี นี่ก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ผมใช้งานจริง เลยอยากมาแนะนำ บอกต่อ มีอีกหลายยี่ห้อครับที่มีจำหน่าย ก็ลองเลือกซื้อหามาใช้

สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/lamptan_officialshop

หลอดไฟไล่ยุง Lamptan
รีวิว หลอดไฟไล่ยุง ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลจริง
รีวิว หลอดไฟไล่ยุง ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลจริง
รีวิว หลอดไฟไล่ยุง ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลจริง
Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart