รวมส่วนลด Shopee เดือนมิถุนายน 2565 รวมไว้ที่นี่ ขาช้อปไม่ควรพลาด

รวมส่วนลด Shopee เดือนมิถุนายน 2565 รวมไว้ที่นี่ ขาช้อปไม่ควรพลาด ผมจะรวบรวมส่วนลด โปรโมชั่นดีๆ จากช้อปปี้ มาไว้ในหน้านี้ ส่งตรงจากแอพ อัพเดทใหม่ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

ก่อนอื่นก็ขอแสดงความยินดีกับ เศรษฐีคนใหม่ประจำวันที่ 16/6/65 กันด้วยนะจ๊ะ ส่วนใครที่ผิดหวังเราก็ยังมีโอกาสลุ้นในต้นเดือนหน้า กว่าจะสิ้นปีก็อีกหลายงวด สำหรับคนชอบเสี่ยง เพราะคงจะเป็นความหวังเดียวที่จะทำให้เราเป็นเศรษฐี ในช่วงประมาณ 4 โมง ของวันที่ 1 กับวันที่ 16 ของเดือน

ในยุคที่ข้าวของราคาแพงขึ้น เงินในกระเป๋าก็ไม่งอก มีแต่ละลด ตัวผมก็เช่นกัน เศร้านะครับ ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น แต่รายได้กลับลดลง จะซื้ออะไรสักอย่าง คิดแล้วคิดอีก จากที่เมื่อก่อนจะซื้อของก็ต้องขับรถไปซื้อ แต่ทุกวันนี้ เห็นราคาน้ำมันแล้ว รถยนต์นี่ จอดยาวๆ เลยจ้า ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็จะไม่ออก ต้องพึ่งมอเตอร์ไซด์ เพราะประหยัดน้ำมันกว่า หรือก็ต้องซื้อผ่านออนไลน์เอา เพราะถึงแม้ว่า ของบางอย่าง ราคาถูกกว่าค่าส่ง แต่ ถ้าบวกลบคูณหารออกมาแล้ว ยังถูกกว่าเราขับรถไปซื้อเอง ก็ต้องสั่งออนไลน์เอา

แน่นอนครับว่า Shopee เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ผมต้องสั่งสินค้าเป็นประจำ โดยเฉพาะ อาหารสุนัข อาหารแมว แทบจะสั่งทุกเดือน เพราะยี่ห้อที่ผมซื้อมันไม่มีขายแถวบ้าน อีกทั้งช้อปปี้ ก็ยังมีโปรโมชั่นประจำเดือน ช่วยลดค่าขนส่ง บางร้านก็จัดโปร ทำให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าตัวเดียวกัน แต่มีร้านค้าขายหลายร้าน ทำให้มีตัวเลือกได้มากขึ้น ผมเลยคิดว่า ถ้าผมหาส่วนลดมาฝากทุกคนก็น่าจะดี ก็เลยรวบรวบโค้ดส่วนลด โปรโมชั่นจาก Shopee ประจำแต่ละเดือนให้ทุกคนได้เลือกใช้ เลือกช้อปกัน

รวมส่วนลด Shopee เดือนมิถุนายน 2565

รวมส่วนลด Shopee มิถุนายน 2565

แค่เสิร์ชหา ก็หาย‘หิว’

เริ่มต้นด้วยแคมเปญนี้เลยครับ  แค่เสิร์ชหา ก็หาย‘หิว’ แค่เสิร์ชหา ก็หาย‘หิว’ แค่เสิร์ชคำว่า ‘หิว’ ในช่องค้นหา อยากกินอะไรก็มาส่องเลย! วันที่ 17-23 มิถุนายน 2565 อัพเดทเทรนด์กินใหม่ทุกวันศุกร์ ลดสูงสุด 90% + โค้ดลดเพิ่ม 60.- ลิงค์แคมเปญ >> https://shopee.co.th/m/food-friday

ส่วนลด Shopee 17 พฤษภาคม 2565

ส่วนลด Shopee 17 พฤษภาคม 2565

 

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart