Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี

Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี เพราะว่าอะไร วันนี้ มีเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับแอพนี้มาฝากทุกท่านอีกครั้ง อย่าพึ่งเบื่อนะครับ 555 ถ้าใครได้ลองศึกษาแอพนี้ตั้งแต่เริ่มต้น จะรู้สึกว่า แอพมันเริ่มจะโต และมีอะไรใหม่ๆ มีฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ

Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี

Youpik คือ

ไลฟ์สไตล์ใหม่สำหรับคนชอบช้อปและชอบแชร์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Social Commerce รูปแบบใหม่ของประเทศไทย ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับการช้อปิ้งออนไลน์ ภายใต้คอนเซปต์ ยิ่งช้อป ยิ่งแชร์ ยิ่งได้

back to menu ↑

ต่างจากแอพช้อปปิ้งอื่นยังไง

ความแตกต่างของแอพ Youpik ที่ไม่เหมือนคนอื่นก็คือ ผู้ขาย คือ ยูพิค โดยตรงเลย สินค้าที่นำมาขายบริษัทจะดีลกับผู้ผลิตโดยตรงกว่า 300 แบรนด์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งบางแอพจะให้ร้านค้าสมัครเข้ามาเปิดร้านได้ แต่แอพยูพิค ผู้ขายคือ Youpik คนเดียว

back to menu ↑

ผู้ใช้สามารถเป็นทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

เพียงแค่สมัครสมาชิกเข้ามา และจะได้รับสิทธิพิเศษก็คือ จะได้ทั้งในเรื่องของการช้อปคุ้มได้เงินคืนหรือได้รับค่าคอมมิสชั่นจากการแชร์สินค้าออกไปแล้วมีคนมากดซื้อ

back to menu ↑

มีระบบในการคืนสินค้า ภายใน 7 วัน

หากไม่พอใจในสินค้าสามารถส่งคืนสืนค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

back to menu ↑

Youpik เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย

ที่รักการช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะมีฟีเจอร์ที่เหมาะกับคนที่อยากขายสินค้าแต่ไม่อยากสต็อกของ รับออร์เดอร์เอง แพคสินค้าเอง ซึ่ง Youpik จะเป็นคนจัดการทุกขั้นตอนที่กล่าวมาทั้งหมดให้คุณ

back to menu ↑

Youpik ทำเงินยังไงได้บ้าง

Youpik เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาเป็น Yopiker ได้โดยการซื้อสินค้า Youpik Choice จะได้สิทธิพิเศษ ดังนี้
1. ช้อปคุ้ม ได้เงินคืนจากสินค้าทุกชิ้นที่คุณช้อป ตั้งแต่ 10-30%
2. คอมมิสชั่น ที่เกิดจากการที่คุณแชร์สินค้าไปแล้วมีคนมากดซื้อ ซึ่งยูพิคจะโอนเงินที่เป็นเงินจริงๆ ผ่านบัญชีที่ผูกไว้กับแอพ

back to menu ↑

การสมัคร Youpik

แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น หลังจากนั้นก็ Login ผ่าน Facebook Line หรือเบอร์โทรศัพท์ แล้วใส่รหัสคำเชิญ เพียงแค่นี้ก็จะสามารถเริ่มช้อปปิ้งและเป็นสมาชิกทั่วไปได้เลย แต่ถ้าอยากเริ่มต้นสร้างรายได้ ต้องสมัครเป็น Youpiker แล้วซื้อสินค้า Youpik Choice ซึงเป็นสินค้าที่คัดสรรมาแล้ว จะเป็นสินค้าหมวดอุปโภคทั่วไป ซื้อไปแล้วได้ใช้แน่นอน เพียงแค่นี้ก็จะสร้างรายได้ตลอดไป ไม่มีหมดอายุ

back to menu ↑

Youpik เป็นแชร์ลูกโซ่ หรือเปล่า

จากทุกข้อที่เราสรุปมาให้ข้างต้น จะเห็นว่า Youpik ไม่ใช้ธุรกิจ แชร์ลูกโซ่ แน่นอน เป็นแค่แอพช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบซื้อของออนไลน์ อาจจะมีคนสงสัยว่า เอาเงินจากไหนมาจ่ายให้ผู้บริโภค หรือสมาชิก คือ สินค้าที่เห็นเป็นสินค้าที่ดีลตรงและซื้อขาดจึงได้ราคาที่ถูกและมีกำไรในการจ่ายเครดิตเงินคืนให้แก่ผู้ใช้งานได้ และในการโปรโมทแอพพลิเคชั่นต่างๆ มันต้องมีการทำ Online Marketing ซึ่งใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่แอพนี้ ใช้เทคนิคการบอกต่อ ทำให้ไม่ต้องไปเสียเงินลงทุนในการทำการตลาดออนไลน์ มากนัก ทำให้มีเงินมาจ่ายให้ผู้บริโภคได้

Recent Posts

กรมป่าไม้ แจกกล้าไม้มงคล 10 ชนิด 10 ล้านกล้าฟรี จองออนไลน์

พอดีไปเจอโครงการดีๆ ของกรมป่าไม้ ผมเลยนำข้อมูลจากกรมป่าไม้ ที่ แจกกล้าไม้มงคล 10 ชนิด 10 ล้านกล้าฟรี เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2564 ซึ่งประชาชนที่สนใจสามารถจองกล้าไม้ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://fp.forest.go.th/ วัตถุประสงค์โครงการ 1.มอบกล้าไม้มงคล…

1 month ago

น่ารักจัง โต๋’ คุกเข่าขอ ‘ไบรท์ แต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

ครีสต์มาส 2020 มี บิ๊กเซอร์ไพรส์ กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จุดเริ่มต้นจากที่นี่ ตั้งแต่ปี 2012 ผ่านมาแล้ว…

1 month ago

ดึงดัน ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากวง Cocktail Feat. ตั๊ก ศิริพร กระแสมาแรงมาก

โอม จับมือ ตั๊ก ร่วม Feat. ครั้งแรกกับเพลง ดึงดัน ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษ joox original album 100x100 season 2 ซึ่งในส่วนของโอม…

1 month ago

แหนแดง สายพันธุ์ กรมวิชาการเกษตร ใช้ เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ แจกฟรี

แหนแดง ของกรมวิชาการเกษตร ชื่อวิทยาศาสตร์ Azolla microphylla อะซอลล่า ไมโครฟิลล่า ใช้สำหรับเลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ ทดแทนการใช้ปุ๋ยยูเรีย และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย มีแจกฟรี สำหรับเกษตรกร ติดต่อได้ที่…

2 months ago

กระถินคืนถิ่น เพลงฮิตจาก สปป.ลาว

ต้องบอกว่าเพลง กระถินคืนถิ่น เป็นเพลงดังจากฝั่ง สปป.ลาว มาดังฝั่งไทยเราครับ เนื่องจากมีนักร้องมาร้อง Cover กันเยอะเลย  ส่วนตัวชอบจังหวะนะครับ เนื้อหาเพลงก็ดีด้วย UNA MUSIC | ກະຖິນຄືນຖິ່ນ |…

2 months ago

แสงดาว พิมมะศรี แสดงสด ใหม่ล่าสุด @ตะวันแดงร้อยเอ็ด

แสงดาว พิมมะศรี เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มากด้วยความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเต้น วันนี้ผมมี แสดงสด ของเธอมาฝากทุกคนได้ฟังกัน รับรองว่า ชอบแน่นอน มาใหม่ล่าสุด..แสงดาว พิมมะศรี แสดงสด @ตะวันแดงร้อยเอ็ด รายชื่อเพลง…

2 months ago