Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี

Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี เพราะว่าอะไร วันนี้ มีเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับแอพนี้มาฝากทุกท่านอีกครั้ง อย่าพึ่งเบื่อนะครับ 555 ถ้าใครได้ลองศึกษาแอพนี้ตั้งแต่เริ่มต้น จะรู้สึกว่า แอพมันเริ่มจะโต และมีอะไรใหม่ๆ มีฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ

Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี

[wpsm_toplist]

Youpik คือ

ไลฟ์สไตล์ใหม่สำหรับคนชอบช้อปและชอบแชร์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Social Commerce รูปแบบใหม่ของประเทศไทย ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับการช้อปิ้งออนไลน์ ภายใต้คอนเซปต์ ยิ่งช้อป ยิ่งแชร์ ยิ่งได้

ต่างจากแอพช้อปปิ้งอื่นยังไง

ความแตกต่างของแอพ Youpik ที่ไม่เหมือนคนอื่นก็คือ ผู้ขาย คือ ยูพิค โดยตรงเลย สินค้าที่นำมาขายบริษัทจะดีลกับผู้ผลิตโดยตรงกว่า 300 แบรนด์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งบางแอพจะให้ร้านค้าสมัครเข้ามาเปิดร้านได้ แต่แอพยูพิค ผู้ขายคือ Youpik คนเดียว

ผู้ใช้สามารถเป็นทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

เพียงแค่สมัครสมาชิกเข้ามา และจะได้รับสิทธิพิเศษก็คือ จะได้ทั้งในเรื่องของการช้อปคุ้มได้เงินคืนหรือได้รับค่าคอมมิสชั่นจากการแชร์สินค้าออกไปแล้วมีคนมากดซื้อ

มีระบบในการคืนสินค้า ภายใน 7 วัน

หากไม่พอใจในสินค้าสามารถส่งคืนสืนค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Youpik เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย

ที่รักการช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะมีฟีเจอร์ที่เหมาะกับคนที่อยากขายสินค้าแต่ไม่อยากสต็อกของ รับออร์เดอร์เอง แพคสินค้าเอง ซึ่ง Youpik จะเป็นคนจัดการทุกขั้นตอนที่กล่าวมาทั้งหมดให้คุณ

Youpik ทำเงินยังไงได้บ้าง

Youpik เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาเป็น Yopiker ได้โดยการซื้อสินค้า Youpik Choice จะได้สิทธิพิเศษ ดังนี้
1. ช้อปคุ้ม ได้เงินคืนจากสินค้าทุกชิ้นที่คุณช้อป ตั้งแต่ 10-30%
2. คอมมิสชั่น ที่เกิดจากการที่คุณแชร์สินค้าไปแล้วมีคนมากดซื้อ ซึ่งยูพิคจะโอนเงินที่เป็นเงินจริงๆ ผ่านบัญชีที่ผูกไว้กับแอพ

การสมัคร Youpik

แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น หลังจากนั้นก็ Login ผ่าน Facebook Line หรือเบอร์โทรศัพท์ แล้วใส่รหัสคำเชิญ เพียงแค่นี้ก็จะสามารถเริ่มช้อปปิ้งและเป็นสมาชิกทั่วไปได้เลย แต่ถ้าอยากเริ่มต้นสร้างรายได้ ต้องสมัครเป็น Youpiker แล้วซื้อสินค้า Youpik Choice ซึงเป็นสินค้าที่คัดสรรมาแล้ว จะเป็นสินค้าหมวดอุปโภคทั่วไป ซื้อไปแล้วได้ใช้แน่นอน เพียงแค่นี้ก็จะสร้างรายได้ตลอดไป ไม่มีหมดอายุ

Youpik เป็นแชร์ลูกโซ่ หรือเปล่า

จากทุกข้อที่เราสรุปมาให้ข้างต้น จะเห็นว่า Youpik ไม่ใช้ธุรกิจ แชร์ลูกโซ่ แน่นอน เป็นแค่แอพช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบซื้อของออนไลน์ อาจจะมีคนสงสัยว่า เอาเงินจากไหนมาจ่ายให้ผู้บริโภค หรือสมาชิก คือ สินค้าที่เห็นเป็นสินค้าที่ดีลตรงและซื้อขาดจึงได้ราคาที่ถูกและมีกำไรในการจ่ายเครดิตเงินคืนให้แก่ผู้ใช้งานได้ และในการโปรโมทแอพพลิเคชั่นต่างๆ มันต้องมีการทำ Online Marketing ซึ่งใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่แอพนี้ ใช้เทคนิคการบอกต่อ ทำให้ไม่ต้องไปเสียเงินลงทุนในการทำการตลาดออนไลน์ มากนัก ทำให้มีเงินมาจ่ายให้ผู้บริโภคได้

Recent Posts

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

4 weeks ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

4 weeks ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

4 weeks ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

4 weeks ago

โคกหนองนาโมเดล คืออะไร

โคกหนองนาโมเดล เป็นวิธีจัดการบริหารน้ำอย่างยั่งยืนบนพื้นที่ของตนเอง เริ่มต้นด้วยการขุดหนอง เพื่อเก็บกักน้ำไว้ใช้ในยามแล้ง โดยจะขุดแบบฟรีฟอร์ม ให้มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า เลียนแบบธรรมชาติ ความลึกของหนองควรลึกมากกว่า 3.65 เมตร ตามองค์ความรู้ที่ในหลวงทรงพระราชทานไว้ว่า ในแต่ละวัน น้ำจะระเหยไป 1…

4 weeks ago

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ…

3 months ago