fbpx

Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี

Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี
Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี

Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี เพราะว่าอะไร วันนี้ มีเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับแอพนี้มาฝากทุกท่านอีกครั้ง อย่าพึ่งเบื่อนะครับ 555 ถ้าใครได้ลองศึกษาแอพนี้ตั้งแต่เริ่มต้น จะรู้สึกว่า แอพมันเริ่มจะโต และมีอะไรใหม่ๆ มีฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ

Youpik แอพ Social Commerce มาแรงแห่งปี

Youpik คือ

ไลฟ์สไตล์ใหม่สำหรับคนชอบช้อปและชอบแชร์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Social Commerce รูปแบบใหม่ของประเทศไทย ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับการช้อปิ้งออนไลน์ ภายใต้คอนเซปต์ ยิ่งช้อป ยิ่งแชร์ ยิ่งได้

back to menu ↑

ต่างจากแอพช้อปปิ้งอื่นยังไง

ความแตกต่างของแอพ Youpik ที่ไม่เหมือนคนอื่นก็คือ ผู้ขาย คือ ยูพิค โดยตรงเลย สินค้าที่นำมาขายบริษัทจะดีลกับผู้ผลิตโดยตรงกว่า 300 แบรนด์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งบางแอพจะให้ร้านค้าสมัครเข้ามาเปิดร้านได้ แต่แอพยูพิค ผู้ขายคือ Youpik คนเดียว

back to menu ↑

ผู้ใช้สามารถเป็นทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

เพียงแค่สมัครสมาชิกเข้ามา และจะได้รับสิทธิพิเศษก็คือ จะได้ทั้งในเรื่องของการช้อปคุ้มได้เงินคืนหรือได้รับค่าคอมมิสชั่นจากการแชร์สินค้าออกไปแล้วมีคนมากดซื้อ

back to menu ↑

มีระบบในการคืนสินค้า ภายใน 7 วัน

หากไม่พอใจในสินค้าสามารถส่งคืนสืนค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

back to menu ↑

Youpik เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย

ที่รักการช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะมีฟีเจอร์ที่เหมาะกับคนที่อยากขายสินค้าแต่ไม่อยากสต็อกของ รับออร์เดอร์เอง แพคสินค้าเอง ซึ่ง Youpik จะเป็นคนจัดการทุกขั้นตอนที่กล่าวมาทั้งหมดให้คุณ

back to menu ↑

Youpik ทำเงินยังไงได้บ้าง

Youpik เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาเป็น Yopiker ได้โดยการซื้อสินค้า Youpik Choice จะได้สิทธิพิเศษ ดังนี้
1. ช้อปคุ้ม ได้เงินคืนจากสินค้าทุกชิ้นที่คุณช้อป ตั้งแต่ 10-30%
2. คอมมิสชั่น ที่เกิดจากการที่คุณแชร์สินค้าไปแล้วมีคนมากดซื้อ ซึ่งยูพิคจะโอนเงินที่เป็นเงินจริงๆ ผ่านบัญชีที่ผูกไว้กับแอพ

back to menu ↑

การสมัคร Youpik

แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น หลังจากนั้นก็ Login ผ่าน Facebook Line หรือเบอร์โทรศัพท์ แล้วใส่รหัสคำเชิญ เพียงแค่นี้ก็จะสามารถเริ่มช้อปปิ้งและเป็นสมาชิกทั่วไปได้เลย แต่ถ้าอยากเริ่มต้นสร้างรายได้ ต้องสมัครเป็น Youpiker แล้วซื้อสินค้า Youpik Choice ซึงเป็นสินค้าที่คัดสรรมาแล้ว จะเป็นสินค้าหมวดอุปโภคทั่วไป ซื้อไปแล้วได้ใช้แน่นอน เพียงแค่นี้ก็จะสร้างรายได้ตลอดไป ไม่มีหมดอายุ

back to menu ↑

Youpik เป็นแชร์ลูกโซ่ หรือเปล่า

จากทุกข้อที่เราสรุปมาให้ข้างต้น จะเห็นว่า Youpik ไม่ใช้ธุรกิจ แชร์ลูกโซ่ แน่นอน เป็นแค่แอพช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบซื้อของออนไลน์ อาจจะมีคนสงสัยว่า เอาเงินจากไหนมาจ่ายให้ผู้บริโภค หรือสมาชิก คือ สินค้าที่เห็นเป็นสินค้าที่ดีลตรงและซื้อขาดจึงได้ราคาที่ถูกและมีกำไรในการจ่ายเครดิตเงินคืนให้แก่ผู้ใช้งานได้ และในการโปรโมทแอพพลิเคชั่นต่างๆ มันต้องมีการทำ Online Marketing ซึ่งใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่แอพนี้ ใช้เทคนิคการบอกต่อ ทำให้ไม่ต้องไปเสียเงินลงทุนในการทำการตลาดออนไลน์ มากนัก ทำให้มีเงินมาจ่ายให้ผู้บริโภคได้

Veradet.com