5 ข้อดีของ Youpik ที่ควรรู้

5 ข้อดีของ Youpik ที่ต่างจาก Shopee Lazada อย่างไร วันนี้เรามีความรู้จักกับยูพิคซึ่งเป็นเพลตฟอร์มที่มีความแตกต่างจาก E-Commerce ที่เราคุ้นเคย

5 ข้อดีของ Youpik ที่ควรรู้

Youpik เป็น Social Commerce

คนทั่วไปอาจเคยชินกับรูปแบบ E-commerce ในแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น ลาซาด้า ช้อปปี้ สำหรับ Youpik แล้ว เป็นแอพที่ไม่ใช่แค่ช้อปปิ้งออนไลน์ แต่เป็นแอพที่สร้างไลพ์สไตล์ใหม่ให้แก่ผู้ใช้ ที่สามารถแชร์สินค้าที่คุณสนใจ ให้กับคนรอบข้างคุณ ซึ่งเมื่อคนเหล่านั้นสั่งซื้อสินค้าผ่านการแชร์ของคุณ ก็มีโอกาสรับผลตอบแทนได้ทันที เป็นการยกระดับการสร้างสังคมการแชร์ออนไลน์ ให้พัฒนาขึ้นไปอีก

คัดสรรสินค้าทั้งแบนร์นไทยและต่างประเทศ

เนื่องจาก Youpik ดีลตรงกับแบรนด์ชั้นนำ มีหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็ฯ สินค้าความสวยความงาม สินค้าไลฟ์สไตล์ สินค้าตกแต่งบ้าน ฯลฯ ทำให้ลูกค้าซื้อสินค้าได้ถูกกว่าท้องตลาดและพึงพอใจกับราคาสินค้าที่เหมาะสม

เทคโนโลยีระดับโลก

Youpik มีระบบบริหารหลังบ้านที่ดี เพื่อรับประกันการบริการทั้งก่อนและหลังการาย มีการจัดส่งสินค้ารวดเร็ว ฉับไว ใหม่ล่าสุด ที่สามารถแสดงผลการสั่งซื้อ และการประมวลค่าคอมฯ ได้แบบ Real Time

มหาวิทยาลัย Youpik

จัดให้มีหลักสูตรอบรมอย่างเต็มรูปแบบเพื่อสอนทักษะการแชร์ที่มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพมากที่สุด คุณสามารถเป็น Youpiker มืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ด้วยหลักสูตรการฝึกอบรมออนไลน์ต่างๆ ที่ยูพิคจัดเตรียมไว้ให้ใน Youpik University ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกที่บนมือถือคุณ

Content

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในสังคมการแชร์คือ Content หรือ เนื้อหาสินค้าที่ดี ที่น่าสนใจ คือ Youpik มีทีมงานที่คอยสร้างสรรค์เนื้อหาสินค้าต่างๆ ร่วมกับเหล่า KOL และนักการขายมืออาชีพในรูปแบบวิดีโอสั้นๆ ภาพไลฟ์สไตล์ เพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เนื้อหาทุกสินค้า ที่คุณแชร์ มีความน่าสนใจ มีคุณภาพ และน่าแชร์ให้กับคนรอบข้าง

5 ข้อดีของ Youpik ที่ควรรู้
5 ข้อดีของ Youpik ที่ควรรู้
Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart