Youpik กระแสแรงจริงเหรอ

Youpik ช่วงนี้ ผมอาจจะโพสต์เรื่องนี้บ่อยเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นของใหม่ ต้องเกาะกระแสบ้าง เดี๋ยวตกเทรนด์ อย่างน้อย ถ้าเขียนบทความแล้วมีคนเข้าเว็บ ก็ได้ทราฟฟิคอีกทางหนึ่ง หรือใครอ่านแล้ว อยากจะสมัคร VIP กับผม ก็นี่เลย รหัสคำเชิญ 162104 อย่าลืมใส่ตอนสมัครสมาชิกนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้า

Youpik กระแสแรงจริงไหม

ผมลองเอาคำว่า Youpik เป็นค้นหาใน Google ปรากฎว่า มีคนลงโฆษณาใน Google Ads เพียบเลย ส่วนเว็บผมหน่ะเหรอ อยู่อันดับท้ายๆ แต่ก็ยังอยู่หน้าแรกครับ แต่ก็ไม่แน่ อีกไม่กี่วัน คงจะโดนเยียบ ลงไปอยู่หน้า 2 แน่นอน เพราะว่า การแข่งขันของคีย์นี้ จะแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าใครที่อยากจะอยู่อันดับต้นๆ ก็ต้องลงโฆษณากับ Google Ads แล้วไปสู้ราคากันเลยจ้า ส่วนผม ไม่เอาดีกว่า 555 แบบว่า งบน้อย เอาแบบธรรมชาติ เรื่อยๆ ก็แล้วกัน

Youpik กระแสแรงจริงไหม

สนใจสมัคร Youpik

ผมเชื่อว่า หลายคนกำลังเล็งๆ หาข้อมูล เกี่ยวกับแอพ ยูพิค มาประมาณหนึ่งแล้วหล่ะ และยังตัดสินใจอยู่ว่า ตูจะใช้รหัสคำเชิญของใครดี 555 เป็นไหมครับ และผมก็เชื่อว่า คุณกำลังมองหา แม่ทีม (อีกละ MLM) มาอีกละ ซึ่งตอนนี้ มันก็เริ่มจะมีคนเปิดคอร์สสอน ออนไลน์ วิธีหาสมาชิก บลาๆ เพื่อหวังรายได้จากการแนะนำซึ่งตอนนี้ Youpik จ่ายหนักพอสมควร ส่วนตัวผม ไปเรื่อยๆ ครับ เพราะถึงจุดหนึ่ง เดาว่า ค่าแนะนำเพื่อนในการอัพเป็น VIP จะไม่มี หรือถ้ามี ก็จะน้อยมาก เอาเป็นว่า ในอนาคต เรามามองจุดที่ว่า จะโปรโมทสินค้าจากแอพนี้ จะเอาสินค้าจากแอพไปขาย เลือกสินค้าอะไรไปขาย จะดีกว่า เพราะถ้าผมเน้นเรื่องการหาคนมาต่อ คนเขาก็จะมองว่า เป็นธุรกิจ MLM ซึ่งส่วนตัวผมก็ไม่ค่อยชอบ

Youpik เปิดตัวมาน่าจะ 2-3 เดือนมาแล้ว แต่คนยังไม่ค่อยรู้จักมากเท่าไหร่ วันนี้มาดูกันว่า คนค้นหาเฉลี่ยต่อเดือนเยอะแค่ไหน

Youpik ปริมาณการค้นหา

ของเขาแรงจริงครับ ถ้าจำไม่ผิด ที่ผมดูอาทิตย์ที่แล้ว การค้นหาแค่หลักร้อยเอง แต่นี่ ปาเข้าไป 4000 แล้ว และดูแนวโน้มมันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไปอีกหลายเดือนแน่นอนครับ

ด้วยเหตุนี้ ผมจึงเขียนบทความเกี่ยวกับยูพิคบ่อย เพราะผมดูเทรนด์มันก็คงไปต่อได้อีกยาวๆ และถ้าเว็บมันติดอันดับอยู่หน้าแรกแล้ว โอกาสที่คนจะคลิ้กเข้ามาเว็บผมมันก็เยอะ (ที่ผมอัพเป็น VIP เพราะสิ่งนี้ด้วยครับ) นอกจากนี้มันก็ยังจะมีคีย์ย่อยๆ มาอีก และจะเพิ่มขึ้นแน่นอน

สุดท้ายท้ายสุดสำหรับโพสต์นี้ คนที่กำลังลังเล ว่า จะสมัคร VIP Youpik ดีไหม ผมบอกแบบนี้ครับ ถ้าคุณอยากจะเริ่มต้นขายของออนไลน์แบบที่ไม่ต้องซื้อของมาสต็อคให้ทุนจม ไม่ต้องไปหาร้านที่เข้ารับสมัครตัวแทนจำหน่ายที่ระบบซัพพอร์ทการขายไม่ดี ไม่ต้องมีเพจ ไม่ต้องมีเว็บไซต์ ยูพิค เตรียมให้คุณทุกอย่าง แค่แชร์ไปโซเชียล มีคนซื้อ ก็ได้ค่าคอมมิสชั่น คุณสมัครเป็น VIP เถอะ แค่ 999 บาท ก็คือคุณซื้อของมาใช้ หรือจะเลือกสินค้าที่คุณคิดว่าน่าจะขายได้ ซื้อมาเลย แล้วก็มาทำคลิปรีวิวซะ

Youpik ร่วมกับ Lazada ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นำสินค้าออกมาขายโดยไม่ต้องสต๊อกของ

  • ผู้ต้องการรายได้และได้ส่วนลดเยอะ
  • มีเวปขายของออนไลน์ไว้เป็นของตัวเอง มีสินค้ามากให้ลูกค้าเลือก
  • แม่ค้า-พ่อค้า ที่ไม่ต้องการสต๊อกของ Youpikได้เลือกสินค้าให้หมดแล้วเข้าดูได้ฟรี
  • ทำงานง่าย ขายคล่อง ส่งไอเท็มให้เสร็จระบบการขายทำงานแทนเรา👍👍👍ขั้นตอนแรกโหลดแอป Youpik ใส่รหัสเข้า 162104

ถ้าบทความนี้มีประโยชน์ แชร์เก็บไว้อ่านได้นะครับ ผมจะอัพเดทแนวทางการขายของบ่อยๆ สำหรับคนที่สนใจที่สมัคร Youpik หรือและมันก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการขายออนไลน์กับสินค้าอื่นๆ ได้

Youpik กระแสแรงจริงเหรอ
Youpik กระแสแรงจริงเหรอ
Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart