Youpik คืออะไร

Youpik คืออะไร ผมเชื่อว่า อีกไม่นานแอพนี้จะเต็มหน้า Facebook แน่นอน เพราะคนที่เล่น Social Media ไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter จะกลายเป็น พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ด้วยแอพนี้แอพเดียว

Youpik คืออะไร

Youpik คืออะไร

ถ้าคุณโหลดแอพนี้แล้ว คุณจะสงสัยทันทีว่า ทำไมหน้าตามันคล้ายกับแอพลาซาด้าจัง ก็แหงหล่ะ หากคนที่ค้นข้อมูลแล้วจะทราบว่า มันมีความเกี่ยวข้องกันอยู่ ผมจะไม่ขอพูดในเชิงลึกนะครับ แต่สิ่งที่ผมสนใจแอพนี้ก็คือ ผมสามารถที่จะขายและซื้อสินค้าในแอพนี้จบในที่เดียว ขออย่างเดียว คุณต้องสมัคร เป็น Youpiker โดยการซื้อสินค้าในราคา 999 บาท

แหนะ ชักจะเข้าขายธุรกิจ MLM แล้วใช่ไหมหล่ะ คำตอบคือ มีส่วนครับ ซึ่งส่วนตัว ผมไม่ได้รังเกียจธุรกิจประเภทนี้นะครับ ผมมองเห็นโอกาสมากกว่า กับการซื้อของราคา 999 บาท เมื่อได้เป็น Youpiker แล้วสามารถสร้างรายได้ต่อเนื่องจากมือถือเครื่องเดียว ใครที่เคยทำ Affiliate Marketing ก็คงเข้าใจกันดีอยู่แล้ว

หลักการทำงานของแอพ Youpik คือ ถ้าคุณอัพเกรดเป็น ยูพิคเกอร์ แล้ว คือ เราจะสามารถเลือกสินค้าที่มีจากนั้นแล้วแชร์ลิงค์ไปได้ทั้ง เฟสบุ๊ค ไลน์ ไอจี หากมีเพื่อนๆ หรือคนที่สนใจคลิ้กลิงค์แล้วซื้อสินค้า และชำระเงิน เราก็จะได้เป็นค่าคอมมิสชั่น หรือถ้าเราแนะนำให้คนมาสมัครแอพนี้ โดยผ่านรหัสแนะนำของเรา ก็จะได้ค่าแนะนำในส่วนนี้ด้วย (ส่วนนี้ ผมว่าทุกคนไม่ชอบ เพราะจะมองว่าเป็นระบบ MLM ) คือผมอยากจะบอกว่า ผมก็เคยทำ MLM มาก่อนและผมก็ไม่ชอบ ตรงไหนรู้ไหมครับ ตรงที่มันไม่ให้ขายออนไลน์นี่แหละ ผิดกฎบ้าง แต่ตัวนี้ เว็บไซต์เราก็ไม่ต้องทำเอง แค่แชร์ลิงค์หาของในแอพที่เราคิดว่าน่าขาย แชร์ไป มีคนซื้อหรือไม่ซื้อก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าซื้อเมื่อไหร่ ได้ค่าคอมทันที ผมว่ามันง่ายสุดๆ ละ อีกอย่าง สมัครเป็น Youpiker เพียง 999 บาท เหมือนซื้อของมาใช้ ดีงามอยู่นะผมว่า

วิธีสมัคร Youpik

1.โหลดแอพ https://download.youpik.in.th/install
2.ลงทะเบียน
3.ใส่รหัสแนะนำ 162104
4.ซื้อสินค้า Youpik Choice 1 ชิ้น (ศึกษาข้อมูลก่อนสมัครก็ได้)
5.แชร์หรือช้อปรอรับรายได้

ผมตัดสินใจสมัครไม่ถึง 10 นาที เพราะเห็นถึงโอกาสที่จะสามารถทำได้ เผื่อมีรายได้เสริมอีกทาง ช่วงนี้ เศรษฐกิจไม่ดี ไม่อยากทำอะไรที่ลงทุนเยอะ

ตัวอย่างรายได้จากการเป็น Youpiker

รายได้จาก Youpiker

เห็นไหมหล่ะครับ การที่เราชวนเพื่อนมาช้อปสินค้าในแอพนี้ เมื่อมีเพื่อนสั่งซื้อสินค้าจากการแชร์ของเรา ก็จะมีรายได้เสริมแบบนี้ครับ ลองทำดูครับ รับรองว่า ไม่ยาก นอกจากนี้ ยังมีกลุ่ม Youpikker Official Group Thailand เมื่อคุณได้เป็น Youpiker แล้ว สามารถสมัครเข้าร่วมกลุ่มได้ฟรี มีทีมงานที่คอยสนับสนุนเทคนิค วิธีการต่างๆ ให้คุณได้ศึกษาได้ตลอดเวลา

สรุปสุดท้ายให้นะครับ หากคุณกลัวว่าเงิน 999 บาท จะไม่คุ้มค่า ผมจะแนะนำอย่างนี้ครับ ให้คุณเลือกซื้อสินค้าในหมวด Youpik Choice มา 1 อย่าง คุณชำระเงินแล้ว คุณจะได้เป็น Youpiker เต็มตัว คุณะจะเห็นระบบหลังบ้านหมดทุกอย่าง คุณให้เวลาศึกษามันอย่างเต็มที่ 7 วัน ถ้าภายใน 7 วันคุณไม่พอใจ คุณก็คืนสินค้าที่คุณสั่งได้ครับ และทางยูพิค เขาก็จะคืนเงินให้คุณ สุดท้ายตัวคุณตัดสินใจเองครับ ว่าจะอยากมีรายได้เสริม เหมาะกับคุณหรือเปล่า หรือว่านั่งเล่นเฟสไปวันๆ  ขอให้สนุกกับ ช้อปได้เงินคืน แชร์มีเงินเข้าประเป๋า กับแอพยูพิคนะครับ

Youpik คืออะไร
Youpik คืออะไร
Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart