Youpik คืออะไร ผมเชื่อว่า อีกไม่นานแอพนี้จะเต็มหน้า Facebook แน่นอน เพราะคนที่เล่น Social Media ไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter จะกลายเป็น พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ด้วยแอพนี้แอพเดียว

Youpik คืออะไร

ถ้าคุณโหลดแอพนี้แล้ว คุณจะสงสัยทันทีว่า ทำไมหน้าตามันคล้ายกับแอพลาซาด้าจัง ก็แหงหล่ะ หากคนที่ค้นข้อมูลแล้วจะทราบว่า มันมีความเกี่ยวข้องกันอยู่ ผมจะไม่ขอพูดในเชิงลึกนะครับ แต่สิ่งที่ผมสนใจแอพนี้ก็คือ ผมสามารถที่จะขายและซื้อสินค้าในแอพนี้จบในที่เดียว ขออย่างเดียว คุณต้องสมัคร เป็น Youpiker โดยการซื้อสินค้าในราคา 999 บาท

แหนะ ชักจะเข้าขายธุรกิจ MLM แล้วใช่ไหมหล่ะ คำตอบคือ มีส่วนครับ ซึ่งส่วนตัว ผมไม่ได้รังเกียจธุรกิจประเภทนี้นะครับ ผมมองเห็นโอกาสมากกว่า กับการซื้อของราคา 999 บาท เมื่อได้เป็น Youpiker แล้วสามารถสร้างรายได้ต่อเนื่องจากมือถือเครื่องเดียว ใครที่เคยทำ Affiliate Marketing ก็คงเข้าใจกันดีอยู่แล้ว

หลักการทำงานของแอพ Youpik คือ ถ้าคุณอัพเกรดเป็น ยูพิคเกอร์ แล้ว คือ เราจะสามารถเลือกสินค้าที่มีจากนั้นแล้วแชร์ลิงค์ไปได้ทั้ง เฟสบุ๊ค ไลน์ ไอจี หากมีเพื่อนๆ หรือคนที่สนใจคลิ้กลิงค์แล้วซื้อสินค้า และชำระเงิน เราก็จะได้เป็นค่าคอมมิสชั่น หรือถ้าเราแนะนำให้คนมาสมัครแอพนี้ โดยผ่านรหัสแนะนำของเรา ก็จะได้ค่าแนะนำในส่วนนี้ด้วย (ส่วนนี้ ผมว่าทุกคนไม่ชอบ เพราะจะมองว่าเป็นระบบ MLM ) คือผมอยากจะบอกว่า ผมก็เคยทำ MLM มาก่อนและผมก็ไม่ชอบ ตรงไหนรู้ไหมครับ ตรงที่มันไม่ให้ขายออนไลน์นี่แหละ ผิดกฎบ้าง แต่ตัวนี้ เว็บไซต์เราก็ไม่ต้องทำเอง แค่แชร์ลิงค์หาของในแอพที่เราคิดว่าน่าขาย แชร์ไป มีคนซื้อหรือไม่ซื้อก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าซื้อเมื่อไหร่ ได้ค่าคอมทันที ผมว่ามันง่ายสุดๆ ละ อีกอย่าง สมัครเป็น Youpiker เพียง 999 บาท เหมือนซื้อของมาใช้ ดีงามอยู่นะผมว่า

วิธีสมัคร Youpik

1.โหลดแอพ https://download.youpik.in.th/install
2.ลงทะเบียน
3.ใส่รหัสแนะนำ 162104
4.ซื้อสินค้า Youpik Choice 1 ชิ้น (ศึกษาข้อมูลก่อนสมัครก็ได้)
5.แชร์หรือช้อปรอรับรายได้

ผมตัดสินใจสมัครไม่ถึง 10 นาที เพราะเห็นถึงโอกาสที่จะสามารถทำได้ เผื่อมีรายได้เสริมอีกทาง ช่วงนี้ เศรษฐกิจไม่ดี ไม่อยากทำอะไรที่ลงทุนเยอะ

ตัวอย่างรายได้จากการเป็น Youpiker

เห็นไหมหล่ะครับ การที่เราชวนเพื่อนมาช้อปสินค้าในแอพนี้ เมื่อมีเพื่อนสั่งซื้อสินค้าจากการแชร์ของเรา ก็จะมีรายได้เสริมแบบนี้ครับ ลองทำดูครับ รับรองว่า ไม่ยาก นอกจากนี้ ยังมีกลุ่ม Youpikker Official Group Thailand เมื่อคุณได้เป็น Youpiker แล้ว สามารถสมัครเข้าร่วมกลุ่มได้ฟรี มีทีมงานที่คอยสนับสนุนเทคนิค วิธีการต่างๆ ให้คุณได้ศึกษาได้ตลอดเวลา

สรุปสุดท้ายให้นะครับ หากคุณกลัวว่าเงิน 999 บาท จะไม่คุ้มค่า ผมจะแนะนำอย่างนี้ครับ ให้คุณเลือกซื้อสินค้าในหมวด Youpik Choice มา 1 อย่าง คุณชำระเงินแล้ว คุณจะได้เป็น Youpiker เต็มตัว คุณะจะเห็นระบบหลังบ้านหมดทุกอย่าง คุณให้เวลาศึกษามันอย่างเต็มที่ 7 วัน ถ้าภายใน 7 วันคุณไม่พอใจ คุณก็คืนสินค้าที่คุณสั่งได้ครับ และทางยูพิค เขาก็จะคืนเงินให้คุณ สุดท้ายตัวคุณตัดสินใจเองครับ ว่าจะอยากมีรายได้เสริม เหมาะกับคุณหรือเปล่า หรือว่านั่งเล่นเฟสไปวันๆ  ขอให้สนุกกับ ช้อปได้เงินคืน แชร์มีเงินเข้าประเป๋า กับแอพยูพิคนะครับ

Recent Posts

จ้างเหมา เดือนละ 15000 บาท โครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ ตำบลละ 2 อัตรา

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ได้จัดทำโครงการพัฒนาตำบลแบบบูรณาการ (Tambon Smart Team) โดยเป็นการจ้างงานเพื่อจัดเก็บข้อมูลและบันทึกข้อมูลในระบบ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ของพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ. 2563 ภายใต้แผนงานส่งเสริมและกระตุ้นการบริโภคภาคครัวเรือนและเอกชน…

2 months ago

แหนแดง แนวคิดเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับ โคกหนองนา

แหนแดง ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม พอดีว่าผมไปอ่านเจอบทความ รวมทั้งคลิปวิดีโอเกี่ยวกับพืชตัวนี้ เลยได้ไอเดียว่า ถ้านำมาใช้กับการทำเกษตร โคก หนอง นา ก็น่าจะเข้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก จะต้องมีพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เราต้องขุดเป็นหนอง เพื่อเก็บน้ำ ถ้าเราปล่อยแหนแดงน่าจะดี เพราะนอกจากจะเป็นอาหารของปลากินพืชแล้ว…

2 months ago

โคกหนองนาโมเดล ศรีสะเกษ

31 สิงหาคม 2563 นางพจนี ผ่องใส พัฒนาการอำเภอกันทรารมย์ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ พช.ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สมาชิก อบต. จากองค์การบริหารส่วนตำบลบึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร…

2 months ago

การปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง

ปลูกป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมด้านป่าไม้ที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานแก่ประชาชนชาวไทย เพื่อแก้ปัญหาการทำลายป่า เป็นแนวคิดการอนุรักษ์ ดิน น้ำ และการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้…

2 months ago

โคกหนองนาโมเดล คืออะไร

โคกหนองนาโมเดล เป็นวิธีจัดการบริหารน้ำอย่างยั่งยืนบนพื้นที่ของตนเอง เริ่มต้นด้วยการขุดหนอง เพื่อเก็บกักน้ำไว้ใช้ในยามแล้ง โดยจะขุดแบบฟรีฟอร์ม ให้มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า เลียนแบบธรรมชาติ ความลึกของหนองควรลึกมากกว่า 3.65 เมตร ตามองค์ความรู้ที่ในหลวงทรงพระราชทานไว้ว่า ในแต่ละวัน น้ำจะระเหยไป 1…

2 months ago

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ สถานที่ท่องเที่ยว ศรีสะเกษ

ฌ. เฌอ 129 ร้านกาแฟ เป็นร้านกาแฟ เครื่องดืม ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา จัดร้านสถานที่ เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งชิลอย่างมาก สวยงาม ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศ อากาดีๆ ช่วงเย็น แนะนำเลยครับ…

4 months ago