รวมเว็บ ทำแบบสอบถามออนไลน์ หารายได้เสริม สมัครฟรี

รวมเว็บ ทำแบบสอบถามออนไลน์ หารายได้เสริม สมัครฟรี ผมจะรวบรวมไว้ เห็นว่าเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่อยากหาเงินเสริมจากงานประจำ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่า ผมไม่เคยทำนะครับ แต่เห็นเพื่อนใน Facebook เขาทำ แล้วได้เงินจริง แต่จะมากหรือน้อย ท่านที่สนใจก็ลองดูครับ

ทำแบบสอบถามออนไลน์ หารายได้เสริม

RAKUTEN INSIGHT SURVEYS

เจ้านี้ผมลองสมัครแล้วครับ ต้องใส่รายละเอียดพอสมควร แต่ก็อย่างว่าหล่ะครับ ถ้ายิ่งเราให้ข้อมูลเยอะ แบบสอบถามก็จะเข้ามาเยอะ เห็นเว็บเขาว่าอย่างนั้น

Rakuten Insight Global, Inc (จากนี้ไปจะเรียกย่อๆว่า Rakuten Insight) ให้บริการแก่องค์กรธุรกิจและหน่วยงานมากมายจากทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุโรป อเมริกา และเอเชีย ความคิดเห็นของสมาชิกจะถูกส่งต่อและนำไปใช้ในการพัฒนาสินค้า ผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดีกว่าในอนาคต

RAKUTEN INSIGHT SURVEYS

เมื่อได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ RAKUTEN INSIGHT SURVEYS และได้ตอบแบบสอบถามออนไลน์ของเราแล้ว สมาชิกจะได้รับผลตอบแทนในรูปของคะแนนสะสม (EPoints) ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากหน้า My page คะแนนสะสมที่ได้รับนี้จะสามารถแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลผ่านทางเว็บไซต์ได้ในภายหลัง

การสมัครสมาชิกนั้น ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และเปิดให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ใน ประเทศไทย ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 16 ปีเต็มขึ้นไปเท่านั้น

พอสมัครเสร็จ เมื่อ Login เข้าไป ก็จะเจอหน้าหลักประมาณนี้ครับ ซึ่งจะมีแบบสอบถามให้เราทำ ถ้าว่างก็เข้าไปตอบครับ จะมี Point สะสมไปเรื่อยๆ จนครบขึ้นต่ำที่สามารถแลกได้

แบบสอบถามออนไลน์

จะว่าไป ถ้าตอบทั้งหมด ก็เกือบ 100 Point แล้วนะเนี๊ยะ ลองดูดีไหมนิ

สำหรับการแลกของรางวัล เมื่อครบตามที่เว็บไซต์เขากำหนด ก็สามารถแลกได้เลย ตามรายละเอียดรูปด้านล่าง ส่วนระยะเวลาที่จะได้รับรางวัล อันนี้ผมยังไม่ทราบ

แบบสอบถามออนไลน์

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ https://th.m.aipsurveys.com

ทำแล้วได้เงินจริง แวะมาบอกผมด้วยนะครับ

Yim research online top research in Thailand

เจ้านี้มีข้อดีคือ มีแอพพลิเคชั่นให้เราใช้ทั้ง แอนดรอยด์ และ iOS เพียงแค่สมัครสมาชิก สามารถเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook ได้เลย เพียงเท่านี้ ก็จะได้รับคะแนนทันที 40 คะแนน การทำงานเหมือนกับ RAKUTEN INSIGHT SURVEYS แต่มันงานตรงที่มีแอพนี่แหละ ตอบแบบสอบถาม สะสมคะแนนแล้วนำไปแลกของรางวัล

Yim research online top research in Thailand

ใครอยากลองสามารถฟรีที่เว็บ yimresearch.net

วันนี้เอาเท่านี้ก่อนละกัน ถ้ามีเพิ่ม ผมจะมาโพสต์อีกนะครับ

Tags:

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart