ท้องจริง คลอดจริง กระต่าย พรรณนิภา เคลียร์ปมดราม่า

ท้องจริง คลอดจริง กระต่าย พรรณนิภา เคลียร์ปมดราม่า กับ “ครูไพบูลย์” ทั้งคู่ออกแถลงข่าว ผ่าน Youtube จ้วดจ้าด OFFICIAL และออกมายอมรับ ว่าท้องกับครูไพบูลย์จริง ผมขอสรุปประเด็นสำคัญมาฝากกันครับ ส่วนเรื่องอื่นๆ สามารถรับชมได้ในคลิปนะจ๊ะ

ท้องจริง คลอดจริง กระต่าย พรรณนิภา เคลียร์ปมดราม่า

ครูไพบูลย์

1. คุณไพบูลย์เลิกกับเมียก่อนที่จะมาหาน้องกระต่ายหรือเปล่า หรือ เลิกกับเมียเพราะน้องกระต่าย คำตอบคือ หย่ากันแล้วตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว จบกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะกันแต่อย่างใด

2. กระต่ายท้องกับไพบูลย์จริงไหม คำตอบคือ จริง ซึ่งครูไพบูลย์ก็ได้ชี้แจงว่า สาเหตุที่ทำไมไม่ออกมาแถลงข่าวหรือชี้แจ้งก่อนหน้านี้ก็เพราะว่า ทั้งคู่ก็ต้องการเซฟโซนในส่วนลูกที่เพิ่งเกิด อีกเรื่องคือ ไม่อยากให้แฟนคลับแฟนเพลงเกิดความรู้สึกเฟลในเรื่องของทำไมศิลปินต้องมีลูกมีครอบครัว ซึ่งก่อนการหย่าร้างกับแฟนเก่า ทั้งคู่ยังไม่ได้ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน แค่คุยกัน เพราะน้องกระต่ายเองก็มีคนคุยอยู่แล้ว จนกระทั่งปี 63 ช่วงเกิดโควิด ทั้งสองคนก็คุยกันว่าหากสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น เรามาเริ่มต้นครอบครัวกันไหม และในปี 63 นี้เองก็ได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่เนื่องได้เหตุผลทางธุรกรรม ทำให้ต้องหย่ากันก่อนคลอดลูก แล้วค่อยจดทะเบียนกันใหม่

กระต่าย

กระต่ายยอมรับท้องกับครูไพบูลย์จริง พร้อมขอโทษแฟนเพลงทุกคนที่ไม่ได้แจ้ง และขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนมาตลอด ซึ่งเจ้าตัวก็จะยังคงออกผลงานเพลงมาให้แฟนเพลงได้ติดตาม พร้อมกับหนึ่งหน้าที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ  แม่ ที่ต้องดูแลลูก และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

กระต่าย พรรณนิภา

 

 

 

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart