สายน้ำเข้าเครื่องซักผ้า ยาว 5 เมตร ซื้อออนไลน์ ไม่แพง

หาซื้อ สายน้ำเข้าเครื่องซักผ้า สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันอาทิตย์ ถอยรถทับสาย หัวแตกเลย ใช้งานไม่ได้ หาซื้อในห้างไม่มีขาย สุดท้าย จบที่ลาซาด้า ขายโดย ร้านอมร ราคารวมส่ง 213 บ้าน สายยาว 5 เมตร

พอถึงความซวยที่จะต้องเสียเงิน 555 จากความประมาท ทำให้เสียเงิน เสียเวลา จะถอยรถเข้าบ้านลืมดูว่า มีสายน้ำเข้าเครื่องซักผ้าวางขวางอยู่ พอถอยรถเข้าบ้านเท่านั้นแหละ ได้ยินเสียงดังโป๊ะ ตอนแรกก็นึกว่า เหยียบกะละมัง พอลงมาดู เสียเงินอีกแล้ว

หลังจากนั้นวันถัดมา หลังจากเลิกงาน ก็แวะไปดูในห้าง เฮ๊ย ไม่มีขายอ่ะ ไปดูมา 2 ที่ อีกที่นึงมีขาย แต่มันเป็นแบบหัวทองเหลืองเป็นเกลียว ของเราเป็นรุ่นเก่า ที่ต่อเข้ากับก็อกน้ำ เป็นเหมือนลูกปืนกลมๆ พนักงานเขาก็บอกว่าต้องไปซื้อที่อมร สุดท้ายก็หาได้จาก ลาซาด้า (นี่มันมีทุกอย่างจริงๆ) ที่ขายโดยร้านอมร ความยาว 5 เมตร

สายน้ำเข้าเครื่องซักผ้า Lazada

สายน้ำเข้าเครื่องซักผ้า

ผมค้นหาวันนี้เจอสินค้าอยู่ 150 กว่ารายการ ซึ่งผมเลือกตัวแรกเลยครับ ราคา 175 บาท ถามว่าทำไมถึงซื้อร้านนี้ ผมดูจากรีวิวครับ คือมีกว่าร้อยรีวิว แสดงว่า ผลตอบรับดี ถึงแม้บ้างบางคนอาจไม่ชอบ แต่ดูภาพรวมครับ อีกอย่าง ชื่อเสียงของร้านก็รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วผมก็เลยซื้อครับ ช่องทางชำระเงินที่ผมใช้คือตัดบัตรเครดิต ใครที่ไม่มีบัตร ก็จ่ายเป็นอย่างอื่นได้ครับ เขามีให้จ่ายหลายแบบ

สายน้ำเข้าเครื่องซักผ้า

ประมาณนี้ครับ สำหรับหรับท่านใดที่สายน้ำเข้าเครื่องซักผ้าพัง ก็สามารถหาซื้อได้จากลาซาด้าครับ ถ้าแถวบ้านไม่มีขาย หรือไม่สะดวกเดินทางไปซื้อ ช้อปออนไลน์ก็ง่ายดีนะครับ ลิงค์สินค้าที่ผมซื้อจะแปะไว้ให้ด้านล่างครับ

https://www.lazada.co.th/products/inlet-5m-i102419207-s102664649.html

Veradet.com
Logo
กระท้อนลอยแก้ว| ชุดชั้นกุลสตรี| ชุดชั้นในวาโก้
Shopping cart