ท่อพีอี (PE) ท่อน้ำหยด ราคาประหยัด จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง

ขายท่อพีอีราคาถูก

วันนี้ผมจะมาแนะนำแหล่งซื้อ ท่อพีอี (PE) หรือ ท่อน้ำหยด ราคาประหยัด ที่สำคัญร้านที่ผมจะแนะนำนี้ดีมากๆ คือ จัดส่งฟรี และเร็วด้วย สามารถเลือกชำระเงินแบบ เก็บเงินปลายทางได้อีกต่างหาก โอ้ว มันยอดมาก

สืบเนื่องจากโพสต์ที่แล้ว ผมได้เขียนเรื่อง ฝรั่งกิมจู ที่ผมสั่งซื้อไป และสิ่งที่จำเป็นต้องเตรียมนั่นก็คือ ระบบน้ำ เลยมองหาท่อ PE เตรียมไว้ ช่วงหน้าแล้ง ที่จริงผมหาข้อมูลเกี่ยวกับท่อพีอีมานานแล้ว แต่ปัญหาที่เจอคือ เรื่องการขนส่ง เพราะเท่าที่หาร้านขายออนไลน์ ส่วนใหญ่จะไม่ส่ง หรือส่ง ก็จะไม่ส่งถึงบ้าน เนื่องจากสินค้ามีขนาดใหญ่ ก็เลยไม่ได้สั่งสักที

และแล้ว ผมก็เจอเว็บที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ จัดส่งฟรีอีกต่างหาก ส่งถึงบ้านเลยครับ ที่สำคัญ เขาส่งของเร็วมากๆ ซึ่งเว็บนั้นก็คือ Lazada.co.th

แต่ก่อน ลาซาด้า ก็ยังไม่มีร้านไหนที่นำท่อพีอี มาขาย ผมคิดว่า น่าจะมีปัญหาเรื่องการขนส่งนี่แหละ แต่ตอนนี้ มันมีมาแล้ว ที่สำคัญ ราคาถูกกว่าเว็บที่ผมเล็งไว้อีกด้วย

ผมซื้อ ท่อพีอี K Pipe เกษตร แรงดัน 4 บาร์ ขนาด 20 มม. (200 เมตร/ ม้วน)

ท่อพีอี

ราคาขายอยู่ที่ 1100 บาท ร้านค้าที่ขายชื่อ itec  แต่ช่วงที่ผมซื้อมีส่วนลดอีก 8% จ่ายสุทธิ 1012 บาท ถือว่าคุ้มมากๆ ครับ เพราะเราไม่ต้องเสียเวลาไปเดินซื้อ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงนะครับ ต้องเช็คราคาล่าสุดที่หน้าเว็บ

ขายท่อพีอีราคาถูกจัดส่งฟรีเก็บเงินปลายทาง


ผมสั่งวันที่ 17/9/61 เวลาประมาณเที่ยง ไม่อยากจะเชื่อว่า จะได้รับของวันที่ 18/9/61 เฮ้ย นี่มันแค่วันเดียวเองนะ

เรื่องของคุณภาพอันนี้ผมยังไม่ทราบนะครับ แต่คิดว่า คงไม่ต่างกันมากมาย เอาเป็นว่า เราประหยัดเวลา ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการขนส่ง อันนี้ก็โอเคแล้ว
ท่อพีอี (PE) ท่อน้ำหยด ราคาประหยัด จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง ท่อพีอี (PE) ท่อน้ำหยด ราคาประหยัด จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง Reviewed by Veradet on กันยายน 18, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.