รีวิว อาหารสุนัข Maxima สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก ขนาด 15 กิโลกรัม ส่งไวจริง

อาหารสุนัข Maxima

วันนี้ผมจะมีรีวิว การสั่งซื้อ อาหารสุนัข Maxima สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก ขนาด 15 กิโลกรัม ผ่านเว็บไซต์ลาซาด้า มาให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน รู้สึกว่า ช่วงนี้ ทำไมลาซาด้า จัดส่งสินค้าเร็วจัง หลังจากที่โพสต์ที่แล้ว ลองสั่งซื้อ ท่อ PE ไปวันเดียวของถึงบ้าน รอบนี้ สั่งอาหารสุนัข วันที่ 19/9/61 เช็คสถานะการจัดส่งวันนี้บอกว่า สถานะรอจัดส่ง ซึ่งโดยปกติ จะได้รับสินค้าวันนี้ไม่เกินบ่ายๆ

ปกติผมจะสั่งซื้ออาหารสุนัขยี่ห้อนี้เป็นประจำทุกเดือนอยู่แล้วครับ เนื่องจากว่า แถวบ้านที่ศรีสะเกษ ไม่มีขาย ถึงแม้จะมีก็ลำบากในการที่เราต้องขับรถไปซื้อเอง ที่บ้านไม่มีคนพาไปอีก เรื่องใหญ่เลย ก็ต้องใช้วิธีสั่งซื้อออนไลน์เอา เพราะมันสะดวก จัดส่งถึงบ้านด้วย

รีวิวอาหารสุนัข Maxima.png


ซึ่งโดยปกติ ผมจะซื้อจากเว็บ Lazada.co.th เป็นหลัก เพราะมีร้านขายอยู่หลายเจ้า ซึ่งเราสามารถเปรียบเทียบราคาก่อนซื้อได้ โดยปกติผมจะซื้ออยู่ 2 ร้านคือ TU Petshop กับร้าน Kpet  นอกจากนี้ แต่ละร้านเขาก็จะมีโปรโมชั่น ส่วนลด ที่แตกต่างกันออกไป ก่อนซื้อเพื่อนๆ ก็สามารถเช็คได้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน

ถามว่า อาหารสุนัข Maxima ดีไหม เราบอกได้ว่า  เป็นอาหารสุนัขที่คุณภาพโอเค สำหรับผมนะครับ ราคาไม่ได้แพงมาก สุนัขกินแล้วไม่แพ้ เพราะบางยี่ห้อ โดยเฉพาะหมาปั๊ก เป็นหมาที่แพ้ง่าย กินแล้วขนร่วง ผิวหนังอักเสบ เกิดจากการแพ้ แต่เท่าที่ใช้มา ยังไม่เคยเจอเรื่องการแพ้อาหารของหมาปั๊ก

ผมต้องขอบคุณร้านค้าออนไลน์ที่ทำให้อะไรๆ มันง่ายขึ้น ประหยัดเวลาเราไปได้เยอะเลย หากท่านใดที่กำลังหาซื้ออาหารสุนัขแม็กซิม่า ก็ลองคลิ้กเข้าไปดูได้ที่เว็บ Lazada.co.th แล้วค้นหาคำว่า Maxima หรือชื่อร้าน TU Petshop กับร้าน Kpet ก็เจอครับ มีทั้งแบบสุนัขพันธุ์เล็กและพันธุ์ใหญ่ นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าที่เกี่ยวกับสุนัข และสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นให้คุณเลือกซื้อมากมายอีกด้วย
รีวิว อาหารสุนัข Maxima สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก ขนาด 15 กิโลกรัม ส่งไวจริง รีวิว อาหารสุนัข Maxima สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก ขนาด 15 กิโลกรัม ส่งไวจริง Reviewed by Veradet on กันยายน 20, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.