มอบ Garmin Forerunner 935 เป็นรางวัลให้กับตัวเองในวันคล้ายวันเกิด

10 กรกฎาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม ก็เลยซื้อ Garmin Forerunner 935 เป็นของขวัญให้กับตัวเอง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน และเป็นแรงผลักดันให้หันมาออกกำลังกายอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายมานาน และรู้สึกว่า ร่างกายเริ่มผิดปกติ ไม่แข็งแรงเหมือนก่อน

สืบเนื่องจากโพสก่อนหน้าที่ผมได้พูดถึง Pegasus 35 เป็นรองเท้าคู่แรกที่ซื้อและใส่วิ่งมาตลอดตั้งแต่วันที่ 13 ของเดือนที่แล้ว ได้พูดถึงสาเหตุที่ทำไมต้องออกกำลังกาย ก็เพราะ ผมรู้สึกว่า ร่างกายของผมมันเริ่มจะไม่ไหว เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็ว น้ำหนักเริ่มเยอะ เกินเกณฑ์ เลยตัดสินใจเริ่มออกกำลังกายด้วยการวิ่ง จนจะครบ 1 เดือน รู้สึกว่า ร่างกายเริ่มดีขึ้น น้ำหนักตัวลดลง

เลยถือโอกาส มอบรางวัล เป็นของขวัญให้กับตัวเอง เป็นของชิ้นที่มีราคาแพงมาก (เพราะเป็นของที่คิดว่าจะไม่ซื้อ) และอยากจะบอกว่า Forerunner 935 เป็นนาฬิกาเรือนแรกที่ผมซื้อ ส่วนตัว ผมเป็นคนที่ไม่ชอบการใส่นาฬิกาอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่า มันเกะกะ

ถามว่าทำไม่ต้องซื้อ  Garmin  935 ตอบสั้นๆ เพราะผมอยากได้ของดี ไม่ต้องซื้อบ่อย ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ตามสิ่งที่เราต้องการ


ผมเริ่มหาข้อมูลคร่าวๆ ของนาฬิการุ่นนี้ รู้สึกว่าชอบ และถ้าพูดถึงยี่ห้อแล้ว ก็เป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี อีกอย่าง ไม่อยากพกมือถือวิ่งถึงแม้จะมีแอพที่วัดระยะทาง และวัดสถิติเกี่ยวกับการวิ่ง แต่มันก็มีข้อจำกัด

หลังจากนั้น ผมก็หาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่น (เน้นผ่อน 0% นานที่สุด) โดยเช็คจากเว็บร้านค้าออนไลน์ ที่จำหน่าย ผมดูหลายเว็บเหมือนกัน แต่จะนำมาเปรียบเทียบโปรโมชั่นให้ดูตามรายละเอียดด้านล่างนะครับ

รายละเอียดราคา ผ่อนชำระ Garmin Forerunner 935 


1. Central Online เว็บไซต์ http://www.central.co.th

ข้อมูล ณ วันที่ 9/7/61 ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท มีโปรโมชั่นผ่อน นานสูงสุด 10 เดือน แต่เสียดอกเบี้ย

Garmin Forerunner 935

รายละเอียดการผ่อนชำระ
Garmin Forerunner 935 ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม
Garmin Forerunner 935 โปรโมชั่น

2. Shopat24 เว็บไซต์ https://www.shopat24.com
ข้อมูล ณ วันที่ 9/7/61 ราคา 17,990 บาท 

Garmin Forerunner 935 ราคา
มีระบบผ่อนชำระนะครับ สูงสุด 10 เดือนเหมือนกับ Central Online แต่มีดอกเบี้ย

Garmin Forerunner 935 ราคา

3. Wemall  เว็บไซต์ https://www.wemall.com
ราคา 17,990 บาท เหมือนกัน แต่สามารถผ่อน 0% ได้ 10 เดือน ผมเลยตัดสินใจเลือกซื้อจากร้านนี้ Wemall เป็นเว็บในเครือ True ถ้าจะไม่ผิด อีกเรื่องคือ อยากทดสอบอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ การหารายได้จากการเป็น Affiliate 

Garmin Forerunner 935 ผ่อน 0% 10 เดือน
 รายละเอียดการผ่อนชำระ ผมเลือกผ่อนกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
Garmin Forerunner 935 ผ่อน 0% บัตรเครดิต

Garmin Forerunner 935 ผ่อน 0% 10 เดือน Wemall


ขั้นตอนการสั่งซื้อไม่ยุ่งยาก ทำได้ง่าย ๆ ไม่ขออธิบายนะครับ รับสินค้าประมาณ 3 วัน ต้องรอดูว่า ของจะมาถึงวันไหน ถ้าเป็นไปได้ อยากรับวันนี้เลย

สุดท้ายอยากให้ทุกท่านที่ได้อ่านบทความนี้ สำหรับใครที่ลังเลหรือมีปัญหาเรื่องสุขภาพ การออกกำลังกาย เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ผมเชื่อว่า มันจะทำให้ร่างกายของคุณดีขึ้นแน่นอน ออกกำลังกายในแบบที่คุณถนัด ค่อยๆ ฝึกไปเรื่อยๆ จนเกิดความเคยชิน เพียงเท่านี้ครับ ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น


ไม่ใช่สายอุปกรณ์ แต่ของมันต้องมี อิอิ

มอบ Garmin Forerunner 935 เป็นรางวัลให้กับตัวเองในวันคล้ายวันเกิด มอบ Garmin Forerunner 935 เป็นรางวัลให้กับตัวเองในวันคล้ายวันเกิด Reviewed by Veradet on กรกฎาคม 09, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.