ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

มอบ Garmin Forerunner 935 เป็นรางวัลให้กับตัวเองในวันคล้ายวันเกิด

10 กรกฎาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม ก็เลยซื้อ Garmin Forerunner 935 เป็นของขวัญให้กับตัวเอง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน และเป็นแรงผลักดันให้หันมาออกกำลังกายอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายมานาน และรู้สึกว่า ร่างกายเริ่มผิดปกติ ไม่แข็งแรงเหมือนก่อน

สืบเนื่องจากโพสก่อนหน้าที่ผมได้พูดถึง Pegasus 35 เป็นรองเท้าคู่แรกที่ซื้อและใส่วิ่งมาตลอดตั้งแต่วันที่ 13 ของเดือนที่แล้ว ได้พูดถึงสาเหตุที่ทำไมต้องออกกำลังกาย ก็เพราะ ผมรู้สึกว่า ร่างกายของผมมันเริ่มจะไม่ไหว เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็ว น้ำหนักเริ่มเยอะ เกินเกณฑ์ เลยตัดสินใจเริ่มออกกำลังกายด้วยการวิ่ง จนจะครบ 1 เดือน รู้สึกว่า ร่างกายเริ่มดีขึ้น น้ำหนักตัวลดลง

เลยถือโอกาส มอบรางวัล เป็นของขวัญให้กับตัวเอง เป็นของชิ้นที่มีราคาแพงมาก (เพราะเป็นของที่คิดว่าจะไม่ซื้อ) และอยากจะบอกว่า Forerunner 935 เป็นนาฬิกาเรือนแรกที่ผมซื้อ ส่วนตัว ผมเป็นคนที่ไม่ชอบการใส่นาฬิกาอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่า มันเกะกะ

ถามว่าทำไม่ต้องซื้อ  Garmin  935 ตอบสั้นๆ เพราะผมอยากได้ของดี ไม่ต้องซื้อบ่อย ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ตามสิ่งที่เราต้องการ


ผมเริ่มหาข้อมูลคร่าวๆ ของนาฬิการุ่นนี้ รู้สึกว่าชอบ และถ้าพูดถึงยี่ห้อแล้ว ก็เป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี อีกอย่าง ไม่อยากพกมือถือวิ่งถึงแม้จะมีแอพที่วัดระยะทาง และวัดสถิติเกี่ยวกับการวิ่ง แต่มันก็มีข้อจำกัด

หลังจากนั้น ผมก็หาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่น (เน้นผ่อน 0% นานที่สุด) โดยเช็คจากเว็บร้านค้าออนไลน์ ที่จำหน่าย ผมดูหลายเว็บเหมือนกัน แต่จะนำมาเปรียบเทียบโปรโมชั่นให้ดูตามรายละเอียดด้านล่างนะครับ

รายละเอียดราคา ผ่อนชำระ Garmin Forerunner 935 


1. Central Online เว็บไซต์ http://www.central.co.th

ข้อมูล ณ วันที่ 9/7/61 ราคาอยู่ที่ 17,990 บาท มีโปรโมชั่นผ่อน นานสูงสุด 10 เดือน แต่เสียดอกเบี้ย

Garmin Forerunner 935

รายละเอียดการผ่อนชำระ
Garmin Forerunner 935 ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม
Garmin Forerunner 935 โปรโมชั่น

2. Shopat24 เว็บไซต์ https://www.shopat24.com
ข้อมูล ณ วันที่ 9/7/61 ราคา 17,990 บาท 

Garmin Forerunner 935 ราคา
มีระบบผ่อนชำระนะครับ สูงสุด 10 เดือนเหมือนกับ Central Online แต่มีดอกเบี้ย

Garmin Forerunner 935 ราคา

3. Wemall  เว็บไซต์ https://www.wemall.com
ราคา 17,990 บาท เหมือนกัน แต่สามารถผ่อน 0% ได้ 10 เดือน ผมเลยตัดสินใจเลือกซื้อจากร้านนี้ Wemall เป็นเว็บในเครือ True ถ้าจะไม่ผิด อีกเรื่องคือ อยากทดสอบอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ การหารายได้จากการเป็น Affiliate 

Garmin Forerunner 935 ผ่อน 0% 10 เดือน
 รายละเอียดการผ่อนชำระ ผมเลือกผ่อนกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
Garmin Forerunner 935 ผ่อน 0% บัตรเครดิต

Garmin Forerunner 935 ผ่อน 0% 10 เดือน Wemall


ขั้นตอนการสั่งซื้อไม่ยุ่งยาก ทำได้ง่าย ๆ ไม่ขออธิบายนะครับ รับสินค้าประมาณ 3 วัน ต้องรอดูว่า ของจะมาถึงวันไหน ถ้าเป็นไปได้ อยากรับวันนี้เลย

สุดท้ายอยากให้ทุกท่านที่ได้อ่านบทความนี้ สำหรับใครที่ลังเลหรือมีปัญหาเรื่องสุขภาพ การออกกำลังกาย เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ผมเชื่อว่า มันจะทำให้ร่างกายของคุณดีขึ้นแน่นอน ออกกำลังกายในแบบที่คุณถนัด ค่อยๆ ฝึกไปเรื่อยๆ จนเกิดความเคยชิน เพียงเท่านี้ครับ ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น


ไม่ใช่สายอุปกรณ์ แต่ของมันต้องมี อิอิ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิว GoPro Hero 7 Black 4K 60 FPS ประกันศูนย์ไทย พร้อมกันสั่นแบบใหม่ HyperSmooth

Gopro hero 7 Black ความละเอียดภาพ 12MP วิดีโอ 4K60 แถมยังกันน้ำได้ถึง 10 เมตรโดยไม่ต้องง้อเคสกันน้ำ !! และยังมีฟังก์ชั่นจาก GoPro Hero 6 ตามมาคือคำสั่งเสียง ที่ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

เปิดตัว ที่ราคา 14,500 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปี

รีวิว สเป๊คหลักๆของ Gopro Hero 7 Black

– Video resolution: 4K60, 2.7K 120, 1440p120, 1080p 240 (same as Hero6) – ภาพนิ่ง 12 MP – Based on Hero6 GP1 processor, แต่มี internal optimization รูปร่าง, battery, และ frame เหมือน Hero5/6
สเป็คมาใหม่ ของ Hero 7 Black –  TimeWARP video –  Live streaming function to Facebook Live –  Hypersmooth stabilization provides gimbal-like stabilization, อาจจะดีกว่า Hero6 –  HDR (คาดว่า 3bracket HDR) –  Portrait orientation: เหมือน smartphone จะหมุน UI + pictures. –  Photo timer mode –  15/30 second short videos – Features อื่นๆ (เหมือน Hero6): touch screen, front LCD screen, auto backup, Quik Stories, GoPro Plus, 5GHZ Wifi, voice control
HyperSmooth Video
ให้ภาพที่คมชัดลดการสั่นไหวขั้นเทพ เสมือนมี Gimbal ในตัว


กันน้ำได้ลึกถึง 10…

เกษียณแล้วทําอะไรดี กับอาชีพในยุด 4.0 ออกจากงานแล้วจะไปทำอะไรดี EP1.

เกษียณแล้วทําอะไรดี เป็นอีกหนึ่งคำถามของมนุษย์เงินเดือนที่ต้องคิดหนัก โดยเฉพาะคนที่ยังไม่มีอาชีพเสริม มัวแต่นั่งทำงานประจำจนอายุจะ 60 อ้าว นี่เราจะเกษียณแล้วแล้วเราจะไปทำอะไรดี ไม่มีงานทำแล้ว เงินเก็บก็นิดเดียว จะใช้ชีวิตอย่างไร สำหรับคนที่วางแผนไว้แล้ว คงไม่น่าห่วง แต่คนที่ยังหล่ะ??

ความรู้สึกของคนที่ เกษียณอายุ ซึ่งเป็นบริษัทเอกชน แห่งหนึ่ง ที่ตัวเขาเองก็เคยได้ต่ออายุมา 2-3 ปีแล้ว อายุ 60 กว่าๆ ละ แต่เหมือนว่า ยังทำใจไม่ได้ว่า ทำไม ฉันไม่ได้ต่ออายุ ผมเข้าใจความรู้สึกนั้นนะครับ สำหรับคนที่อยู่ในเมืองที่ต้องอาศัย เงิน ในการใช้ชีวิตประจำวัน ถ้าไม่มีรายได้ประจำ กินเงินเก่า จะพอไหม

อีกคนนึงที่ผมได้มีโอกาสพูดคุย ทำงาน HR ตำแหน่งสูง ใกล้จะ เกษียณ อายุแล้ว เพราะบริษัทฯ กำหนดไว้ที่ 55 ปี แต่พี่เขายังเป็นคนไฟแรง ยังต้องการทำงาน

วันนี้ผมจึงอยากจะแนะนำว่า เกษียณแล้วทําอะไรดี ในยุค 4.0 เพราะทุกวันนี้ เงินในอากาศ มันพอมีให้เราหาได้ ถ้าเรารู้จัก และวิธีการ ก่อนอื่น เรามาสำรวจความพร้อมกันก่อนว่า เรามีความชอบ ความถนัด อะไรบ้าง


ไอเดีย เกษียณแล้วทําอะไรดี
หากคุณเป็นคนชอบเขียน ชอบเล่า
การหารายได้เสริมจากก…

รีวิว Nike Air Zoom Pegasus 35 ราคา 3910 บาท

เป็นรองเท้าที่ราคาแพงที่สุดเท่าที่ผมซื้อ Nike Air Zoom Pegasus 35 รุ่นใหม่ล่าสุด 2018 ราคาเต็ม 3,600 บาท ได้ส่วนลด 15% เหลือ 3910 บาท OMG จะเป็นลมเนื่องด้วยช่วงนี้ รู้สึกว่า ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง จากที่เป็นคนที่ออกกำลังกาย เล่นกีฬา แต่หลังๆ มานี่ หายไปจากชีวิตเลย ตอนนี้ร่างกายเริ่มจะแย่ ต้องทำอะไรซะแล้ว

การวิ่ง น่าจะเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายที่สุดในตอนนี้ และที่ทำงานก็มีการพูดถึง และเริ่มวิ่งเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น ผมก็เลยลอกเขาบ้าง

เลยหาข้อมูลเกี่ยวกับรองเท้าวิ่ง จาก ผู้เชี่ยวชาญ ในออฟฟิสนี่แหละครับ เนื่องจากคนนี้ เคยมีน้ำหนักตัวร่วม 100 กิโล ตอนนี้วิ่ง วิ่ง วิ่ง และก็วิ่ง จนน้ำหนักเหลือ 50 กว่าๆ บอกเลยว่า เป็นไอดอล ของใครหลายคนได้เลย

สุดท้ายตัดสินใจซื้อ Nike Air Zoom Pegasus 35 เป็นตัวใหม่ที่พึ่งออกมา ราคามันก็แรงอยู่นะ แต่เอาน่า เพื่อสุขภาพของตัวเอง มันต้องลงทุนกันหน่อย เลยจัดที่ร้าน Super Sport มีโปรโมชั่นลด 15% แค่ แอดไลน์ของร้าน มีพนักงานบริการดี ไม่ต้องห่วง คุณแค่จายเงินอย่างเดียว
ทำไมถึงเลือก Nike Air Zoom Pegasus 35

โดยส่วนตัวผมคิดว่าถ้าจะวิ่งจริงจัง รองเท้าที่เหมาะสมมันก็จะช่วยลดกา…