รีวิว Nike Air Zoom Pegasus 35 ราคา 3910 บาท

เป็นรองเท้าที่ราคาแพงที่สุดเท่าที่ผมซื้อ Nike Air Zoom Pegasus 35 รุ่นใหม่ล่าสุด 2018 ราคาเต็ม 3,600 บาท ได้ส่วนลด 15% เหลือ 3910 บาท OMG จะเป็นลม

รีวิว Nike Air Zoom Pegasus 35


เนื่องด้วยช่วงนี้ รู้สึกว่า ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง จากที่เป็นคนที่ออกกำลังกาย เล่นกีฬา แต่หลังๆ มานี่ หายไปจากชีวิตเลย ตอนนี้ร่างกายเริ่มจะแย่ ต้องทำอะไรซะแล้ว

การวิ่ง น่าจะเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายที่สุดในตอนนี้ และที่ทำงานก็มีการพูดถึง และเริ่มวิ่งเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น ผมก็เลยลอกเขาบ้าง

เลยหาข้อมูลเกี่ยวกับรองเท้าวิ่ง จาก ผู้เชี่ยวชาญ ในออฟฟิสนี่แหละครับ เนื่องจากคนนี้ เคยมีน้ำหนักตัวร่วม 100 กิโล ตอนนี้วิ่ง วิ่ง วิ่ง และก็วิ่ง จนน้ำหนักเหลือ 50 กว่าๆ บอกเลยว่า เป็นไอดอล ของใครหลายคนได้เลย

สุดท้ายตัดสินใจซื้อ Nike Air Zoom Pegasus 35 เป็นตัวใหม่ที่พึ่งออกมา ราคามันก็แรงอยู่นะ แต่เอาน่า เพื่อสุขภาพของตัวเอง มันต้องลงทุนกันหน่อย เลยจัดที่ร้าน Super Sport มีโปรโมชั่นลด 15% แค่ แอดไลน์ของร้าน มีพนักงานบริการดี ไม่ต้องห่วง คุณแค่จายเงินอย่างเดียว

Nike Air Zoom Pegasus 35

Nike Air Zoom Pegasus 35

Nike Air Zoom Pegasus 35 ราคา

ทำไมถึงเลือก Nike Air Zoom Pegasus 35  • โดยส่วนตัวผมคิดว่าถ้าจะวิ่งจริงจัง รองเท้าที่เหมาะสมมันก็จะช่วยลดการบาดเจ็บได้มาก ซัพพอร์ตร่างกายของเรา เพราะที่ผ่านมา ผมใส่แต่รองเท้าผ้าใบ ถ้าจะใส่วิ่งประจำคงไม่ไหวแน่ๆ
  • รองเท้ารุ่นนี้ นักวิ่งหน้าใหม่ และหน้าเก่า สามารถใส่ได้ ผมเลยซื้อ

ความพอใจเมื่อได้ใส่วิ่ง


ความรู้สึกผมว่า มันซัพอร์ตดีมากๆ นุ่ม รองรับฝ่าเท้าได้ดี รวมทั้งข้อเท้าด้วย วิ่งสบายๆ ไม่หนัก สำหรับคนที่หัดวิ่ง ถ้ามีทุนทรัพย์ ก็ซื้อหามาใส่ได้ครับผม เยี่ยมๆ

คลิปรีวิวYoutube https://www.youtube.com/watch?v=GhJwgzlhH00

ในส่วนของรายละเอียดรองเท้ารุ่นนี้ ผมคงไม่พูดถึงนะครับ เพราะมีครบในเว็บไซต์ของ Nike อยู่แล้ว ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ www.nike.com

รีวิว Nike Air Zoom Pegasus 35 ราคา 3910 บาท รีวิว Nike Air Zoom Pegasus 35 ราคา 3910 บาท Reviewed by Veradet on มิถุนายน 13, 2561 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.