กางเกงในเก็บพุง Munafie มูนาฟี่ ขายดีจริงเหรอ

กางเกงในเก็บพุง Munafie มูนาฟี่ มันขายดีจริงๆ เหรอ ผมอยากรู้ เห็นเขาขายกันเยอะช่วงหนึ่ง แต่เท่าที่เล่น Facebook ปัจจุบันไม่ค่อยเห็นมีคนโพสขาย เห็นมีเพื่อนในเฟสขายอยู่เจ้านึง เราอยากจะถามว่า ขายดีหรือเปล่า แต่ก็ไม่กล้าถาม ก็เลยมาวิเคราะห์ Keyword กางเกงในเก็บพุง Munafie กันดีกว่า

กางเกงในเก็บพุง เอาเป็นว่าถ้าผมไม่รู้จักแบรนด์ Munafie ผมก็คงจะค้นหาคำว่า กางเกงในเก็บพุง กางเกงในกระชับสัดส่วน น่าจะประมาณนี้ เห็นเขาพูดกันว่า มันเป็นกางเกงในที่แก้ไขปัญหาสาวๆ ที่มีพุง ที่มาจากญี่ปุ่น

กางเกงในเก็บพุง Munafie

คุณสมบัติของ กางเกงในเก็บพุง Munafie



  • กระชับหุ่น สวยทันทีที่ใส่

  • เรียบเนียน ไม่มีรอยต่อ

  • มีประสิทธิภาพความยืดหยุ่นสูง

  • เนียนกระชับ

  • ปกปิดรอบ 360 องศา

  • ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ไนลอน 62% , Cotton 30% , Spandex 8%

เอาหล่ะ เรามาเริ่มวิเคราะห์ กางเกงในเก็บพุง กันดีกว่า


ผมเริ่มต้นด้วยการใช้ Google Keyword Planner โดยผมตั้งค่า Target เป็นประเทศไทย และเลือกช่วงระยะเวลาย้อนหลัง ตั้งแต่ต้นปี 2017 ตามรูปเลยนะครับถ้ามองไม่ชุดก็คลิกที่ภาพเพื่อขยายได้เลย

กางเกงในเก็บพุง

ผลของการใช้ Google Keyword Planner สรุปใจความสำคัญได้ว่า ค่าเฉลี่ยของการค้นหาในแต่ละเดือนอยู่ที่ประมาณ 1000-10000 ครั้งต่อเดือน ซึ่งถือว่าพอใช้ได้ แต่สิ่งที่ทำให้ตกใจนิดๆ กับค่า Compettion หรือ การแข่งขันในคีย์นี้ มันสูง แต่ก็ตอบไม่ได้บอกว่า โอกาสที่จะทำอันดับใน Google Search นั้นมันยากหรือง่าย ให้เดานะ คงไม่ง่ายแน่นอน และค่าการ bid โฆษณาอยู่ที่ 2 บาท/คลิก อึมก็พอได้อยู่นะ จบขั้นแรก

ต่อไปเราไปส่องเทรนด์ กางเกงในเก็บพุง กันหน่อยว่ามีคนค้นหาเยอะไหม


ผมใช้เครื่องมือที่ชื่อว่า Google Trend อยากจะบอกว่า Google มันดีแบบนี้แหละ มีเครื่องมือให้เราใช้มากมาย และที่สำคัญฟรี หากใครสงสัยว่ามันคืออะไร ก็เข้าไปอ่านบทความที่ผมเขียนไว้ก่อนหน้าเรื่อง Google Trend คลิ้กเลยจ้า สำหรับผลการดูเทรนด์ก็ออกมาตามภาพด้านล่าง

กางเกงในเก็บพุง Trends ถือว่ากราฟก็มีคนค้นหาสม่ำเสมอ และเทรด์มันก็ยังพุ่งขึ้นอยู่นะครับ สำหรับเดือนสิงหาคม 2560

มาถึงเครื่องมือสุดท้ายที่ผมจะใช้สำหรับค่ำคืนนี้ ก็คือ Keyword Finder มาดูกันสิว่า มันมีแนวโน้มไปในทางเดียวกับ Google หรือเปล่า เว็บนี้มันมีข้อดีคือ สามารถบอกให้เรารู้ด้วยว่า คำที่เราต้องการทำให้มันติดอันดับดีๆ ใน Google นั้น ง่ายหรือยาก เลขที่ออก ก็เป็นเช่นดังภาพ

กางเกงในเก็บพุง SEO

โอ้ว ปริมาณการค้นหาเริ่มมาแรงเมื่อช่วงต้นปีนี้เอง ซึ่ง เจ้า Keyword Finder จะสามารถดูได้ล่าสุดก็คือเดือนที่แล้ว แต่แนวโน้มการค้นหามันก็ยังพอสมควรอยู่นะครับ ถือว่า เป็น Key ที่น่าสนใจเอามาทำอันดับ เพื่อทดสอบว่า สินค้าตัวนี้มันขายได้จริงๆ หรือเปล่า

และสิ่งที่ผมสนใจมากที่สุดก็คือ ตัวเลข 22/100 ด้านซ้ายมือครับ ตัวเลขนี้ บอกถึงระดับความยากง่ายในการทำ SEO เห็นแล้วแอบยิ้มในใจ เพราะว่า ระดับความยากยังน้อย ความรู้เท่าหางอึ่งอย่างผม พอมีโอกาสทำให้ คำว่า กางเกงในเก็บพุง ติดหน้าแรก Google ได้ ยิ่งเขียวยิ่งดี ถ้าเป็นสีส้ม หรือออกไปทางแดง มันจะยากขึ้นเรื่อยๆ  ควรหลีกเลี่ยงหรือควรหา Long tail Keyword เช่น กางเกง ใน เก็บ พุง Munafie แบบนี้ก็ได้

การวิเคราะห์คร่าวๆ ได้ประมาณนี้นะครับ พอเห็นแนวทางแล้ว สำหรับใครที่ผ่านมาเจอก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับสินค้าตัวอื่นๆ ที่ท่านคิดว่าจะเอามาขายได้นะครับ จะได้ทราบว่า สินค้าชิ้นนั้นๆ มันมีคนค้นหาหรือเปล่า ส่วนการจะทำให้เว็บติดอันดับ มันต้องวิเคราะห์ลึกลงไปอีก เช่น การวิเคราะห์เว็บคู่แข่ง การปรับแต่งเว็บไซต์ของตัวเอง เยอะแยะไปหมด เอาเป็นว่า ขอจบแค่นี้ ก่อนละกันครับ (ขอให้ติดหน้าแรกคำว่ากางเกงในเก็บ สาธุ)

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud