เขียนรีวิวสินค้า กับ Lazada Blogger Contest ลุ้นรับ Lenovo Yoga Book a 2-in-1tablet

ข่าวดีมาอีกแล้วเพียง เขียนรีวิวสินค้า กับ Lazada Blogger Contest ภายใต้คอนเซ็ปต์ "โน๊ตบุ๊คสุดเจ๋งบนลาซาด้า ” (What’s The Best Laptop You Can Buy on Lazada?) ลุ้นรับ Lenovo Yoga Book, a 2-in-1 tablet และของรางวัลเป็นเงินสด รายละเอียดและเงื่อนไขการสมัคร มีอะไรบ้าง

หลังจากที่ผมเคยเขียบทความ ลาซาด้าจัด การแข่งขัน Blogger contest รีวิวสินค้าลุ้นรับของรางวัลมากมาย มาก่อนหน้านี้ แต่แอบบอกนิดนึงว่า ผมไม่ได้สมัครนะ แต่ครั้งนี้ไม่พลาดแน่นอน เพราะรางวัลล่อตาล่อใจมาอย่างมาก รางวัลใหญ่ที่เขาตั้งไว้นั่นก็คือ Lenovo Yoga Book a 2-in-1 tablet ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสดีที่เหล่าบล็อกเกอร์หรือเจ้าของเว็บไซต์ เจ้าของเพจ สามารถสมัครได้ ส่วนเงื่อนไขที่ลาซาด้ากำหนดไว้ตามนี้เลยนะครับ

กติกาการเข้าร่วมแข่งขัน Lazada Blogger Contest


Lazada Blogger Contest
ครั้งนี้ลาซาด้ารับคนที่มี Youtube และ Facebook เข้ามา คิดว่า งานนี้จะมีคนร่วมกิจกรรมนี้มากขึ้น เพราะบางคนไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แต่เขาก็มีเงื่อนไขอยู่นะครับ ลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lazada.co.th/blogger-contest

จะช้าอยู่ทำไม รีบไปหาข้อมูล โน๊ตบุ๊ค ในเว็บลาซาด้า ที่คิดว่าถ้ามีเงินผมจะซื้อดีกว่า เผื่อว่าจะได้รางวัลติดไม้ติดมือกับเขาบ้าง สำหรับเพื่อนๆ ที่เข้ามาเจอฝากแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ด้วยนะครับ งานนี้ ฟรีSave

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud