[แนะนำ] AMOT AFFILIATE สร้างรายได้เสริม ทำออนไลน์ สมัครฟรี จริงๆ นะ

AMOT AFFILIATE สร้างรายได้จากการโปรโมทสินค้าหรือบริการ ซึ่งข้อดีคือสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ เพียงแค่มือโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้
AMOT AFFILIATE


ก่อนอื่นเรามารู้จักกับคำว่า Affiliate กันก่อนดีกว่า ความหมายอธิบายให้เขาใจง่ายๆ มันก็คือ นายหน้านั่นแหละครับ ซึ่งงานที่เราทำนั่นก็คือ นำเสนอสินค้าและบริการ เพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อแล้วเราจะได้ผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิสชั่น โดยที่เราไม่ต้องไปนั่ง หรือขายสินค้า จัดส่งสินค้าเอง


แล้ว AMOT ทำงานยังไง


คลิ้กที่ลิงค์  http://register.amot.in.th  แล้วทำการสมัครได้เลยครับ

หลังจากที่เราสมัคร และผ่านการอนุมัติแล้ว เราจะสามารถ login เพื่อดูแคมเปญต่างๆ ที่ทาง AMOT Affiliate มีให้เราโปรโมท และรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ รวมทั้ง รายละเอียดค่าคอมมิสชั่นที่เพื่อนๆ จะได้รับ

ส่วนวิธีการโปรโมทก็ทำได้ง่าย ๆเพื่อนๆ สามารถโพสลง Facebook , Twitter ,IG หรือ ตามตัวอย่างในคลิปด้านล่างครับ


AMOT AFFILIATE เหมาะกับใครบ้าง


ผมว่ามันเหมาะกับทุกคนแหละครับ ใครที่ต้องการหารายได้เสริม หรือหากใครที่มีช่องทางโปรโมท เช่น Facebook IG มีคนติดตามเยอะๆ ผมว่าน่าลองทำดูนะ แคมเปญที่เขามีให้โปรโมทเท่าที่ผมดูแล้ว ครอบจักรวาลเลย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินค้าด้านสุขภาพความงาม ธุรกิจเฟรนด์ไชน์ อาหารเสริม เชื่อว่า มันต้องมีสินค้าสักตัวที่คุณถนัด

วิธีง่ายๆ สมัครแล้ว เอาลิงค์ไปโพสใน Facebook ผมว่า โพสมันทุกวัน ผมเชื่อว่า มีเงินกินขนมแน่นอน ว่าไปแล้ว เราก็ไปสมัครบ้างดีกว่า มาลองทำด้วยกันนะครับ ได้ผลยังไง เม้นบอกผมด้วยนะครับ

ลิงค์สมัคร http://register.amot.in.th


Save

Save

Save

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud