ใบปัดน้ำฝน Civic FB ใช้ขนาดเท่าไหร่ 24 กับ 26 นิ้ว

ผมหาซื้อ ใบปัดน้ำฝน Civic FB รุ่นปี 2013 แต่ก็คงใช้ตัวเดียวกันเนอะ สำหรับรุ่น CIVIC FB เนื่องจากปลายเดือนต้องเดินทางไกล ใบปัดน้ำฝนเก่าที่ใช้อยู่มันเริ่มเสื่อมแล้ว ต้องเปลี่ยนใหม่ เพื่อความปลอดภัย

ส่วนจะซื้อ ใบปัดน้ำฝนยี่ห้อไหนดี เดี๋ยวผมจะรีวิวให้ฟังอีกครั้งนะครับ แต่สิ่งที่ผมสนใจคือ คำค้นหาใน Google ที่ใช้ก่อนการซื้อซึ่งผมใช้คำว่า ใบปัดน้ำฝน Civic FB ใช้ขนาดเท่าไหร่ ก็เลยเอาคำนี้มาวิเคราะห์สักหน่อย เผื่อเป็นช่องทางในการทำเงิน ในฐานนะ Affiliate

ใบปัดน้ำฝน Civic FB ใช้ขนาดเท่าไหร่

ใบปัดน้ำฝน มาวิเคราะห์ Keyword นี้เล่นๆ ดีกว่า


ผมสนใจคำว่า ใบปัดน้ำฝน และเอาคำนี้ไปเช็คดูว่า คู่แข่งที่ทำ Keyword นี้ เป็นยังไงบ้าง ผมใช้เครื่องมือ 2 ตัว (คิดว่าน่าจะพอ) หากใครสนใจก็เข้าไปอ่านได้จากบทความ 9 วิธีทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ Google ในการวิเคราะห์ มองแค่ ปริมาณการค้นหานะครับว่า ในแต่ละเดือน มีคนค้นหาคำนี้เท่าไหร่ สำหรับคนไทย ปรากฎว่า ผมได้ค่าคำค้นอยู่ประมาณ 100-1000 คนต่อเดือนสำหรับเครื่องมือที่ใช้อันที่ 1 และ 590 ครั้ง กับเครื่องมือ อันที่ 2  และการแข่งขันอยู่ในระดับปานกลาง นั่นหมายความว่า มีโอกาสที่จะเอาชนะคู่แข่งได้ไม่ยากมาก

มีคนบอกผมว่า การที่จะเลือกคีย์เวิร์ด เพื่อจะนำมาทำเว็บไซต์นั้น ต้องเป็นคำที่มีคนค้นหาอย่างน้อยเดือนละไม่ต่ำกว่า 500 คน ซึ่งผมว่า มันก็น่าจะได้อยู่นะ จากค่าเฉลี่ยนี้

หลังจากที่เราวิเคราะห์แล้ว ผมตั้งใจจะทำแค่นี้จริงๆ แต่มันมีลึกกว่านั้น บางคนเขาอาจวิเคราะห์ลึกลงไป ต้องดู Backlink ของคู่แข่ง ต้องดูค่า DA PA อะไรหลายอย่าง สำหรับผม แค่นี้พอแล้ว เพราะไม่รู้จะไปดูทำไม เพราะคนที่เขารับทำ SEO เป็นอาชีพ เขาจะมี Network ส่วนตัวอยู่แล้ว ซึ่งจะให้ไปสู้ก็ไม่ได้แน่นอน เอาเป็นว่า ผมจะเน้นบทความที่ดี และการปรับ Onpage แบบที่ผมเข้าใจดีกว่า เพราะมีบางคีย์ที่ผมลองทดสอบแล้ว มันก็มีติดหน้าแรกเหมือนกันนะ ไม่เยอะ แต่ก็ยังมี พอคุยได้ อิอิ

บางคนอาจมีคำถามว่า คนค้นหาแค่นี้ต่อเดือน มันจะคุ้มเหรอวะ คิดง่ายๆ ไม่ต้องใช้สมองเยอะ ถ้าคู่แข่งน้อยๆ และสินค้าตัวนั้นเป็นที่ต้องการ เว็บเราติดหน้าแรกกูเกิ้ล โอกาสที่คนจะแวะเวียนเข้ามาซื้อ ผมว่ามันมีอยู่แล้ว เช่น สินค้าราคา 1000 บาท ถ้าเราได้ค่าคอมมิสชั่น สัก 8% ก็ 40 บาท ต่อออร์เดอร์แล้ว จากคำค้น 500 ครั้งต่อเดือน คนหลงมาเว็บเราแล้วซื้อสัก 20% ก็ 100 คนต่อเดือน คูณ 80 บาทเข้าไป มันก็ 8000 บาทแล้วนะ สำหรับคีย์นี้ แล้วถ้ามีสัก 10 คีย์หล่ะ น่าจะพออยู่ได้นะ

คิดเล่นๆ ให้มันเป็นเงิน ส่วนจะทำได้หรือเปล่า ค่อยว่ากัน มันคืออนาคตและความเป็นไปได้ก็ยังมีอยู่ผมคิดแบบนัก Online Marketing และสินค้าที่ผมจะทำ ผมเพียงแค่แนะนำให้คนไปซื้อเท่านั้น ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องง้อให้คนซื้อ และไม่ต้องมานั่งจัดส่งของเอง แต่ได้ค่าแนะนำน้อยหน่อย ก็ไม่เป็นไร เพราะหน้าที่หลักๆ คือ ทำยังไงก็ได้ให้เว็บติด Google ใน Keyword ที่ผมต้องการ เท่านี้พอ

อ้อ นี่คือหนึ่งตัวอย่าง เพียงแค่ อยากจะซื้อ ใบปัดน้ำฝน Civic FB รุ่นปี 2013 เขียนได้ซะยาวเลย เหอะๆ เดี๋ยวจะรีวิวให้ดูนะครับว่า ผมซื้อจากร้านไหน รอติดตาม แค่นี้แหละ Bye....

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud