ปฏิบัติการล่าขุมทรัพย์กับ Amazon Black Friday 2017

อัพเดทบทความสักหน่อยนะครับ วันนี้ ผมเขียนบทความเกี่ยวกับ การล่าขุมทรัพย์กับ Amazon Black Friday 2017 ที่ใกล้เข้ามาถึงแล้ว ในช่วงปลายปีนี้

Amazon Affiliate นับว่าน่าสนใจมาก ถึงแม้ว่า ผมจะโดนแบนมาจนชินกับ Amazon เนื่องจากทำผิดกฎของเขา แต่ถ้าถามผม Amazon Affiliate ก็ยังน่าสนใจ และผมก็ยังอยากจะทำอยู่ ถึงแม้ว่า จะเสี่ยงต่อการโดนแบนสักกี่ครั้งก็ตาม

Black Friday เป็นช่วงที่ขายของดีมากๆ เนื่องจาก สินค้าลดราคามากที่สุดในรอบปี ซึ่งจะจัดขึ้นปีละครั้งเท่านั้น และยาวไปจนถึงช่วงปีใหม่ รวมไปถึงเทศกาล Cyber Monday ด้วยครับ

Black Friday 2017 ตรงกับวันที่ 24 พฤศจิกายน  2560 ผมได้เขียนไว้ที่โพส เทศกาล Black Friday-Cybermonday สวรรค์ของนักช้อปชาวมะกัน ลองเข้าไปอ่านกันได้นะครับ

เนื่องจากเป็นเทศกาลช้อปของชาวอเมริกัน เป็นช่วงเฉลิมฉลอง ยาวไปจนถึงปีใหม่ ในฐานะที่ผมเป็นคนขายของก็ต้องมีการวางแผนของปีนี้ล่วงหน้า เผื่อฟลุ๊ค ไม่โดนแบน

ปฏิบัติการล่าขุมทรัพย์กับ Amazon Black Friday 2017


อยากทำเป็นกรณีศึกษาว่า แนวทางที่ผมคิดไว้นี้ จะสามารถทำเงินได้เท่าไหร่ ผมเริ่มจดโดเมนตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว และเริ่มอัพเดทบทความ เพื่อใช้สมัคร Affiliate  กับอเมซอน และจำเป็นต้องใช้ชื่อคนอื่น เนื่องจากชื่อผมโดนแบนไปแล้ว ถ้าใช้ชื่อเดิมสมัคร โดนอีกแน่นอน วิธีทำผมจะทำตามแผนนี้ครับ

  1. ผมจดโดเมน https://blackfridaydealsweek2017.com และเริ่มอัพเดทบทความแล้วครับ

  2. หา Keyword ที่จะทำ และหาสินค้าในอเมซอน

  3. สมัคร Amazon Affiliate

  4. ดึงสินค้าเว็บไซต์

  5. โพสสินค้าลง Pinterest.com

  6. ดูผลงานการขาย


ผมจะทำแค่นี้ครับ อยากจะทดสอบดูว่า Pinterest.com มันจะขายอเมซอนได้ไหม ในช่วงเทศกาลนี้ ที่ผมต้องเริ่มทำก่อน นี่ก็ประมาณ 4 เดือน เพราะว่า กว่าที่เราจะโพสสินค้าลงเว็บ กว่า Google จะมาเก็บข้อมูลต้องใช้เวลา หรือว่า ผมอาจจะโดนแบนก่อน จะได้คิดแผนสองทัน

วัดกันอีกครั้งครับว่า จะอยู่ หรือจะไป Project นี้ ผมวัดจากค่าคอมมิสชั่น ตั้งไว้ $1000 ครับ ถ้าได้รับเงิน ถือว่า สำเร็จ

รอติดตามผลงานนะครับ หาก OK ผมจะมาแชร์ขั้นตอนให้เพื่อนๆ ทราบแบบละเอียดเลยปีนี้ อยากจะเป็นคนรวยกับเขาบ้าง คนอื่นเขาขายสินค้ากับอเมซอนจนร่ำรวย ผมก็อยากมีโมเม้นต์แบบนั้นกับเขาบ้าง ก็แค่นั้น

Amazon Affiliate คืออะไร ขออธิบายสั้นๆ ว่า การสร้างรายได้โดยเหมือนเราเป็นตัวแทน นำสินค้าจากเว็บไซต์ amazon.com ไปโปรโมท โดยหากคนที่สั่งซื้อผ่าน Tracking ID ของเรา ทางอเมซอนก็จะจ่ายเงินให้เป็นค่าคอมมิสชั่นให้กับเรา สามารถรับเงินผ่าน เช็คธนาคาร หรือ โอนเงินเข้าบัญชี

 

Save

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud