วิธีสั่งซื้อ ใบปัดน้ำฝน 3M CAR WIPER BLADE สำหรับ Honda Civic FB 2013

ผมหาซื้อ ใบปัดน้ำฝน 3M  Honda Civic FB 2013 เพราะของเก่าเปลี่ยนมาหลายปีแล้ว ยางเริ่มเสื่อม คงหมดอายุการใช้งานแล้ว ก่อนหน้านี้ผมเปลี่ยนข้างทาง มันก็ใช้ได้ แต่มีปัญหาตอนที่ปัดแล้ว มันยังเป็นเส้นๆ อยู่ น่าจะเกิดจากยางมันไม่แนบกับกระจกรถ หรือไม่ก็คงจะเป็นเพราะยางมันเสื่อม ถ้าจำไม่ผิด น่าจะปีกว่าๆ แล้ว

ใบปัดน้ำฝน 3M CAR WIPER BLADE

เลยหาข้อมูลจาก Google ดู เจอรุ่นหนึ่งเป็นยี่ห้อของ 3M คิดในใจว่า 3เอ็ม เขาทำที่ปัดน้ำฝนขายแล้วเหรอ (ไม่รู้จริงๆ) เพราะที่ผมรู้จัก ก็เห็นจะเป็นพวก ฟิล์มติดกระจก เทปกาว สก๊อตช์-ไบรต์ อะไรพวกนั้น แต่พอเขาไปดูสินค้าที่เว็บ www.3mdelivery.com อ้าวเฮ๊ย เขามีสินค้าเยอะมากๆ ครับ

ก่อนที่ผมจะซื้อ ใบปัดน้ำฝน Honda Civic FB 2013 ก็ต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมซะหน่อยเพราะว่า ผมไม่รู้ว่าต้องซื้อขนาดเท่าไหร่ เพราะที่เขาขายมีไซส์ ตั้งแต่ 14-26 นิ้ว สรุปได้คำตอบคือ ต้อง 24" กับ 26"

ก่อนตัดสินใจซื้อ ก็ต้อง เช็คราคาก่อน เห็นในลาซาด้าขายอยู่ 499 บาท/คู่ ส่งฟรี ลิงค์สินค้าคลิ๊กที่นี่  ถ้าขายแยกอันละ 169 บาทั้งสองขนาด ถูกกว่าที่เราซื้ออีก เพราะเว็บไซต์ 3mdelivery ขาย อันละ 204 บาท แถมต้องสั่งขั้นต่ำ 500 บาท และต้องเสียค่าส่งเพิ่มอีก 70 บาท ในกรณีที่สั่งไม่ถึง 1500 บาท  (เจ้าของขายเอง แพงกว่าลาซาด้าอีกอ่ะ เซ็งนิดๆ) แต่สั่งผมสั่งไปแล้วเพราะอยากลอง

ขั้นตอนการสั่งซื้อ ใบปัดน้ำฝน 3M


การสมัครสมาชิกเพื่อสั่งซื้อก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรมากมาย ก็กรอกรายละเอียดตามที่เขาระบุไว้ สำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อไม่ซับซ้อนก็แค่เลือกสินค้าที่เราต้องการ แล้วก็คลิก หยิบใส่ตะกร้า ผมจะไม่ขออธิบายรายละเอียดเรื่องนี้นะครับ ทุกท่านน่าจะทำได้

เนื่องจาก ใบปัดน้ำฝน 3M CAR WIPER BLADE ที่ผมสั่ง 2 อัน ยังไม่ถึงยอดขั้นต่ำที่ทางเว็บไซต์กำหนดคือ ห้าร้อยบาท  ก็เลยต้องยอมเสียเงินเพิ่มให้ครบเลยซื้อ แชมพูล้างรถ 3M ไปอีก ราคา 108 บาท สรุปทั้งหมดก็ตามภาพเลยจ้า

ใบปัดน้ำฝน 3M CAR WIPER BLADE

การชำระเงิน สามารถจ่ายเงินตอนรับสินค้าได้ สินค้าทางเว็บแจ้งว่า จัดส่งภายใน 2 วันทำการ จันทร์-ศุกร์ 10.00 น. - 18.00 น. ผมสั่งซื้อเมื่อช่วงเช้าวันนี้ รอดูว่า จะได้รับของวันไหน เพราะผมสั่งซื้อเป็นครั้งแรก

การติดตั้ง ใบปัดน้ำฝน 3M CAR WIPER BLADE


ผมดูคลิปแล้ว คิดว่า ไม่น่าจะยากเท่าไหร่ เห็นมีคนทำคลิปรีวิวก็เยอะอยู่ น่าจะทำได้ หรือถ้าไม่ได้อาจได้เสียตังค์จ้างช่างติดให้อีก ให้ได้ของมาก่อน ค่อยว่ากัน เอาเป็นว่า ไว้แค่นี้ก่อนนะครับ ได้ของแล้วจะรีวิวต่อ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ลองเข้าไปดูได้ นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกตามเงื่อนไข สำหรับส่วนลดจาก 3mdelivery เดือน กรกฎาคม

- เมื่อมียอดการสั่งซื้อ 3,000 บาท จะได้รับส่วนลดเงินสดเพิ่ม 400 บาท
- เมื่อมียอดการสั่งซื้อ 2,000 บาท จะได้รับส่วนลดเงินสดเพิ่ม 200 บาท
- เมื่อมียอดการสั่งซื้อ 1,500 บาท จะได้รับส่วนลดเงินสดเพิ่ม 100 บาท

อัพเดตขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บ 3mdelivery


-สมัครสมาชิก

-มีอีเมล์ยืนยันการสมัครไปที่อีเมล์ที่เราใช้ในการสมัคร

-สั่งซื้อสินค้า หลังจากการยืนยัน มีอีเมล์ตอบกลับการสั่งซื้อ พร้อมรายละเอียดสินค้าที่เราสั่งซื้อ

-มีส่งข้อความเข้ามาแจ้ง สถานะการจัดส่ง ประมาณว่า ให้เราเตรียมเงิน และสินค้าจะถูกจัดส่งภายในกี่วัน

3M CAR WIPER BLADE

หลังจากที่สั่ง ได้รับของแล้วนะครับ 1 ได้ของ ผม OK มากๆ สินค้าแพ็คอย่างดี

หากต้องการสั่งซื้อ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บ www.3mdelivery.com

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud