เปิดวาป SUNSILK NATURAL Shampoo Almond & Honey Anti-Breakage 450 ml. ถูกที่สุด Beauty Fair 2017

จัดว่าเด็ดมาก เพราะ SUNSILK NATURAL Shampoo Almond & Honey Anti-Breakage 450ml and SUNSILK NATURAL Hair Conditioner Almond & Honey Anti-Breakage 450ml เป็นสินค้าขายดี และใช้ดีที่ Unilever Thailand ร่วมกับ ลาซาด้า นำมาลดราคา หั่นแหลก ในเทศกาล Beauty Fair 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-24 มิถุนายน 2560 นี้

SUNSILK NATURAL Shampoo Almond

สาวๆ ที่ประสบกับปัญหาผมเสีย ผมขาดง่าย เรามีตัวช่วยให้คุณได้คลายความกังวลแล้ววันนี้ SUNSILK NATURAL Shampoo Almond & Honey Anti-Breakage 450ml and SUNSILK NATURAL Hair Conditioner Almond & Honey Anti-Breakage 450 ml. ที่เป็นสูตรเฉพาะของซันซิลเนเชอรัล เนื้อแชมพูมีลักษณะใสๆ กลิ่นหอม ได้กลิ่นของน้ำผึ้งอย่างชัดเจน ส่วนผสมหลัก มี Sweet Almond oil กับ Acacia นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 สูตรคือ สีเขียว Green tea & Lemon Detox สำหรับดีท็อกซ์ ให้ผมนุ่มสวย และสูตรขวดสีฟ้า คือสูตร Coconut Hydration เพื่อคนที่อยากให้ผมนุ่มมี Volume ขึ้นนั่นเอง

SUNSILK NATURAL Shampoo Almond & Honey Anti-Breakage 450ml ซื้อที่ไหน


ใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง พร้อมราคาพิเศษสุด ระหว่างวันที่ 19-24 นี้เท่านั้นProduct Link: http://www.lazada.co.th/hbfair-2017/

Lazada website: http://www.lazada.co.th/

นอกจากนี้ยังมีสินค้าด้านความสวยความงาม มากมาย ไม่ว่าจะเป็น POND'S Flawless White BB Cream BEIGE (25 g)[2 Bottles] พอนด์สฟลอเลส ไวท์ ไวท์เทนนิ่ง เอกซ์เพิร์ท บีบี+ ครีม SPF 30 PA++ สีเบจ (25 ก) [2 ขวด] ฟรี กระเป๋า Tote Bag Exclusive @ Lazada (ลาย Me) , ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช มอยซ์แมท สี 235 L'OREAL PARIS COLOR RICHE MOIST MATTE 235 ในราคาถูก พร้อมกับรับโค้ดส่วนลด มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี เก็บเงินปลายทาง

Save

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud