ช่วงนี้จิตตก Keyword ทำเงิน กำลังมาก แคมเปญ หมดสัญญาซะงั้น

Keyword ทำเงิน กำลังไปได้สวย ทำความซวยก็ตกที่เรา เพราะแคมเปญที่กำลังจะทำเงิน ดันมาหมดสัญญาซะงั้น แล้วผมจะทำยังไงดีหล่ะ วิถี IM นี่มันไม่ง่ายเลยเนอะ

ผมทำ Keyword ตัวหนึ่งที่ตอนนี้อันดับใน Google Search กำลังใต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ ล่าสุดที่เช็คอยู่อันดับ 2 หน้าแรก และมันเป็นคีย์ทองคำ ที่กำลังทำเงินให้ผมซะด้วย ถามว่าเยอะไหม ผมตอบว่าทำเงินไม่เยอะเท่าไหร่หรอกครับ วันละไม่ร้อยนิดๆ ถ้าฟลุ๊คหน่อยก็เคยไปถึง 300 บาท แต่ถ้าพูดถึงว่า 1 เดือน ก็พอเป็นค่าขนมได้อยู่และมันก็กำลังไปได้สวยเลยที่สำคัญ แคมเปญนี้ การอนุมัตินี่ ผมได้ 100% จาก Lead ตัวนี้ ถ้าได้แบบนี้สัก 10 คีย์นิ สบายตัวเลยจ้า

กว่าจะทำให้ติดอันดับมันไม่ได้ง่ายๆ ต้องแข่งกับเว็บอื่น ติดอันดับแล้ว กว่าคนจะเข้าแล้วเกิด Conversion ยังไม่พอ ต้องรออนุมัติจาก Adverting อีก พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ บางทีก็รู้สึกท้อเหมือนกัน นี่แหละครับ วิถี IM ต้องรับมันให้ได้ เพราะไม่มีอะไรแน่นอน

แนวทางคือ หา Keyword ทำเงิน ให้เจอ และทำมันให้เยอะๆ เข้าไว้ ทำให้ตัวอันดับใน Google แบบคุณภาพ เว็บเราจะอยู่นานๆ และถึงแม้ว่า Google จะปรับอัลกอลิทึม ยังไง เชื่อว่า เว็บเราก็ยังอยู่ได้

คนที่อ่านเจอบทความนี้ อาจสงสัยว่าผมทำอะไร 555

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud