Fidget Spinner ของเล่นแก้เบื่อ ยอดฮิตในอเมริกาและมาแรงทั่วโลก

เชื่อว่าหลายคนไม่รู้จักเจ้า Fidget Spinner แน่ๆ รวมทั้งผมด้วย แต่จริงแล้ว ผมเคยเห็น Fidget Spinner ผ่านตามาจากจากเว็บไซต์ Amazon แต่ก็ไม่นึกไม่ฝันว่า มันคือ ของเล่น ที่มาแรง และขายดีมากๆ ในอเมริกา ผมจะเรียกมันว่าอะไรดี ลูกข่างขั้นเทพ จะได้มั๊ย

Fidget Spinner รูปทรงสามเหลี่ยมขนาดเล็ก เท่าฝ่ามือของเรา พร้อมแกนหมุนที่สามารถหมุนได้นานหลายนาที ซึ่งเด็ก แม้กระทั่งผู้ใหญ่ในสหรัฐ ต้องหามาครอบครองให้ได้ และมันเป็นของเล่นแก้เบื่อได้ โดยเฉพาะคนที่อยู่ไม่เป็นสุข

Fidget Spinner แท้จริงแล้วเป็นของเล่นเพื่อช่วยในการฝึกสมาธิของเด็กพิเศษ หรือเด็กสมาธิสั้น แต่ก็ไม่รู้เป็นมายังไง ถึงได้รับความนิยมเป็นเด็กๆ ในสหรัฐ และตอนนี้ ผมก็เริ่มมีพ่อค้า นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว แต่ก็ไม่แน่ใจว่า จะได้รับความนิยมเหมือนต่างประเทศหรือเปล่า

ส่วนราคาที่ขายกันในสหรัฐ ผมลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Amazon ก็มีการวางขายกันหลากหลายราคา มีหลายทรงให้เลือกซื้อ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3-10 ดอลล่า ซึ่งตัวอย่าง Fidget Spinner ขายดี ที่ทางอเมซอนเขาจัดอันดับว่าเป็น Bast seller เห็นก็มีFidget hand spinner toy Premium Bearing High Speed Perfect For ADD, ADHD, Anxiety, and Autism Adult Children (green) ราคา $8.97Lizber Fidget Spinner, Best Hand Spinner for Fidgeters, Anti-Anxiety Tri-Spinner Fidget Toy with Smooth Finished, Stress Reducer Toy for ADHD, ADD, Autism, and Killing Time - Camouflage Starry Sky ราคา $11.99

Mermaker Best FIDGET

Mermaker Best FIDGET Spinner Toy for relieving ADHD, Anxiety, Boredom EDC Tri-Spinner Fidget Toy Smooth Surface Finish Ultra Durable Non-3D printed ราคา $10.88

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ไอ้ของเล่นตัวนี้ จะดังจน บางที่ห้ามเล่น เช่น โรงเรียน เพราะเด็กๆ สนใจเล่น จนไม่สนใจเรียนกันเลยทีเดียว

Fidget Spinner มีขายในไทยไหม


แน่นอน ไม่พลาดแน่นอน เพราะเท่าที่ดู ร้านค้าออนไลน์ ชื่อดังของไทย ก็มีพ่อค้าแม่ขาย นำ Fidget Spinner เข้ามาขายแล้วจ้า จะช้าอยู่ทำไม เข้าไปส่องราคากันดีกว่า

FIDGET Spinner ลาซาด้า

ราคาขายก็ไม่เบาเลยนะครับ เริ่มต้นแตะ 200 บาท ไล่ขึ้นไปถึง 600 กว่าเลย แต่ถามผมว่า แล้วมันต่างกันยังไง อันนี้ผมก็ตอบไม่ได้นะครับ ต้องลองหามาเล่นดูนะ

สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปดูรายละเอียดที่เว็บเขาเลยครับผม http://www.lazada.co.th

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud