ฟรีสัมมนา 6 สูตรสำเร็จปั้นยอดขายให้ดัง​​บนเฟซบุ๊ค จ๊วยเอ๊ย

ว่าจะไม่เขียนละ แต่มันคัน ไม่รู้คันอะไร กับ ฟรีสัมมนา 6 สูตรสำเร็จปั้นยอดขายให้ดัง​​บนเฟซบุ๊ค เห็นยิง ADS ผ่าน Facebook หัวข้อมันน่าสนใจดี ส่วนตัวก็อยากเรียนการโปรโมท ลงโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ค อยู่แล้วก็เลยสนใจเป็นอย่างมาก เลยตัดสินใจลงทะเบียน

6 สูตรสำเร็จปั้นยอดขายให้ดัง​​บนเฟซบุ๊ค

พอลงทะเบียนเสร็จ ก็ลองเข้าไปดูเว็บ แว๊บแรก ตกใจนิดหน่อย ห๊ะ!!!! ชั้น 15 ขายตรงชัวร์ เพราะว่าอะไร สถานที่สัมมนา เป็นชั้น 15 ตึกจามจุรีสแควร์ ผมรู้ว่า ที่นั่น มีขายตรงเจ้าใหญ่อยู่

ก่อนถึงวัน มีเจ้าหน้าที่โทรมายืนยันสิทธิ์ ผมถามตั้งแต่แรกแล้วนะ ว่า เป็นธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจขายตรงหรือเปล่า พนักงานก็ยืนยันว่า เป็นสัมมนา Online Marketing

6 สูตรสำเร็จปั้นยอดขายให้ดัง​​บนเฟซบุ๊ค


พอถึงวัน เป็นวันจันทร์ที่ 8 พ.ค. ผมก็ไปตามวันเวลาที่เขานัด พอไปถึงเท่านั้นแหละ ชิบหาย มันจริงๆ ด้วย ชั้นนี้ มันเป็น ...... นี่หว่า  ผมก็ถามโค้ช (บริษัทขายตรงชอบใช้คำนี้) อุ๊ย ผิดๆ ครับ พนักงานที่รับลงทะเบียน ที่มันเยอะมากๆ บริการดี๊ดี มาพูดคุย และผมก็ถามเพื่อความแน่ใจว่า เป็นสัมมนาของ ...... หรือเปล่าครับ มีคนแก่ๆ คนนึง เดินมาบอกผมว่า ไม่ใช่นะคะ อย่าตกใจ  คิดในใน เออ.... กูเชื่อมึงก็ได้ ก็มาแล้วนิ ลางานมาด้วย

ณ ตอนนั้น เกิน 100% แล้วครับว่า มันใช่ แต่ก็ไม่เป็นไร ไหนๆ ก็มาละ ลองฟังดูก็ได้ว่าจะมีมุขอะไรมาเพิ่มหรือเปล่า โดยหน้างานมีการลงเบียน และจ่ายเงินมัดจำค่าป้าย 100 บาท ได้คืนตอนเรากลับ และคืนป้ายแขวนคอ

ในห้องก็แบบฉบับของขายตรงแหละครับ คือ พยายามบิ๊วให้คนสนุกกับการสัมมนา 555 ตรูไม่สนุกกะมึงเล๊ย (ตูพลาดเอง) เอาจริงๆ ผมก็ไม่ได้ Anti กับพวกธุรกิจขายตรงนะครับ แต่ไม่ชอบตรงวิธีการที่เหมือนหลอกให้มาสัมมนาแบบนี้ มีข้อห้ามคือ ห้ามถายรูป ถ่ายคลิป

เรื่องที่สัมมนา ผมก็โคเค เรื่อง Online maketing ที่เป็นพื้นฐานมากๆ แต่ก็มีประโยชน์บ้างสำหรับคนที่ไม่เคยมีความรู้มาก่อน ซึงเนื้อหา ผมว่ามันไม่ได้เหมือนที่เขียนไว้ในเว็บไซต์เลย แต่ครึ่งหลังสิ นายจัดเต็มมาก ขายของ กระจุย กระจายเลย จ้า ขายเป็นแพ็คเกจกันเลยทีเดียว เช่น ถ้าคุณสมัครตัวนี้ เราจะสอนการทำแบบออนไลน์ จนกว่าคุณจะเป็น ทำโฆษณายังไง ให้ยอดขายปังๆ ซึ่งที่อื่นที่เขาสอน คอร์ส ละหลายหมื่นบาท แต่เราสอนให้ฟรี ก็ใช่สิ นายได้เงินค่าสมัครไปแล้วนิ ส่วนการสอนเรื่อง Online Marketing ถ้าเป็นการยิงโฆษณา คนที่สมัครก็ต้องเสียเงินจ่ายเพิ่ม สรุปแล้ว ก็ต้องจ่ายรายทางอีกไม่น้อย

ใครอยากรู้ว่า ชั้น 15 ตึกจามจุรีสแควร์ มีอะไร ก็ไปดูให้เห็นกับตา

 

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud