ชุดชั้นในกุลสตรี ราคาถูก ลด ล้าง สต๊อก ของแท้ 100%

ชุดชั้นในกุลสตรี  ชุดชั้นในแบรนด์เนม ราคาถูก ก็ยังเป็นสินค้าที่สาวๆ ต้องการ และเป็นสินค้าที่มีลักษณะเฉพาะ หลังจากที่ได้ลองทำ โฆษณา ผลปรากฎว่า การตอบรับดีเลย ด้วยเหตุนี้ ผมจึงไม่ได้มาอัพเดทบทความ วันนี้ก็เลยนำกรณี ศึกษา เกี่ยวกับ ชุดชั้นใน มาฝากเพื่อนๆ กัน

สืบเนื่องมาจากอยากลองขายชุดชั้นในอยู่แล้ว และอยากมีรายได้เสริม ก็เลยมีช่องทางในการหาชุดชั้นในแบรนด์เนมราคาถูก มาขาย เป็นของแท้ 100% และไม่รอช้า เปิดเพจใน Facebook กันเลย เริ่มหาสินค้ามาลง สักพัก ก็เริ่มโปรโมทด้วยการลงโฆษณาผ่าน Facebook ด้วยวัตถุประสงค์คือ เพิ่มจำนวน Like ให้มากขึ้น

เนื่องจากความคิดที่ว่า ร้านค้าออนไลน์ที่เปิดใหม่ ผมต้องทำยังไงก็ได้ให้ลูกค้ารู้จักเพจเราให้มากที่สุด โดยที่ไม่เน้นยอดขาย คิดว่า การที่เราลงโฆษณา ยอมเสียเงินให้กับ Facebook นั้น มันต้องคุ้มค่ามากที่สุด ถือว่า ชุดชั้นในที่มันขายได้ เป็นผลพลอยได้ ก็แล้วกัน

ผมเริ่มลงโฆษณาตั้งแต่วันที่ 3/5/60 โดยกำหนดค่าโฆษณาอยู่ที่ประมาณ 170 บาท/วัน (ผมมีงบน้อย) กำหนดวันสุดวันที่ 8/5/60 สรุปยอด Like ได้มา 725 ใช้งบไป เกือบ 900 บาท ต้นทุน 1.03/Like ถามว่าแพงไหม Like ละบาท ผมก็ไม่รู้ แต่ส่วนตัวผมคิดว่า ไม่แพง เมื่อแลกกับกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ

สิ่งที่ผมชอบมากกับการลงโฆษณาคือ รายการจาก Facebook ที่สรุปรายละเอียดให้เราได้อยากยอดเยี่ยม ผมถือว่า มันวัดได้ ตัวเลขบ่งบอกชัดเจน ตรงไหน ยังไง ลองดูรูปด้านล่างครับ

บทสรุป โฆษณา ชุดชั้นในกุลสตรี ชุดชั้นในแบรนด์เนมสรุปยอดไลค์
ชุดชั้นในกุลสตรี


ราคาที่จ่ายต่อ 1 ไลค์ลูกค้าที่ถูกใจมาอยู่จังหวัดไหนบ้าง


อายุของคนที่กดถูกใจเพจชุดชั้นใน


ผลที่ได้จากการลงโฆษณาก็คือ มีลูกค้า Inbox เข้ามาสอบถามเกี่ยวกับสินค้า และซื้อสินค้า ปิดการขายได้ โดยรวมค่อนข้าง ดีเลยครับ แต่ ปัญหาที่เพจเจอคือ เนื่องจากสินค้าที่นำมาขาย เป็น ชุดชั้นในลดราคา ไซส์ ที่ลูกค้าต้องการบางครั้งจะไม่มี ทำให้เสียโอกาสในการขาย เป็นปัญหาใหญ่ที่เจอ

สำหรับสาวๆ ที่หาซื้อชุดชั้นใน ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล้างนะครับ มีให้เลือกหลายยี่ห้อ  ชุดชั้นในกุลสตรี , BSC , ELLE , Guy laroche , Varara

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/outletbra.net

เว็บไซต์ : https://outletbra.net

Pinterest : https://www.pinterest.com/outletbra

Twitter : https://twitter.com/outletbraTH[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud