ออเดอร์แรก Panasonic LED Digital TV 40 นิ้ว รุ่น 40D400T เทศกาล Lazada 5thBirthday

เริ่มวันนี้วันแรกก็ขาย Panasonic LED Digital TV 40 นิ้ว รุ่น 40D400T ได้แล้ว ตอนแรกตกใจ ออเดอร์นี้มาได้ยังไง ตอนรับเทศกาล Lazada 5th Birthday ได้สวย

ภาพของ Panasonic LED Digital TV 40 นิ้ว รุ่น 40D400T

Panasonic LED Digital TV 40 นิ้ว รุ่น 40D400T21 มีนาคม 2560 เป็นวันแรกที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Lazada 5th Birthday ซึ่งเป็นเทศกาลลดราคาสินค้าที่ยิ่งใหญ่ในโอกาสพิเศษที่ลาซาด้า ครบรอบ 5 ขวบ ดังที่ผมได้เขียนไว้ใน Lazada 5th Birthday ห๊ะ ลาซาด้า ครบ 5 ปี

แอบตกในนิดหน่อยตรงที่ว่า ออเดอร์แรกที่ขายได้มันคือ ทีวี Panasonic LED Digital TV 40 นิ้ว รุ่น 40D400T ซึ่งผมไม่ได้โปรโมทสินค้าตัวนี้เลย เข้าไปดูใน Google Search ก็ไม่เห็นว่าเว็บผมจะติดอันดับในการค้นหา แล้วมันมาจากไหนหล่ะครับ.... เจ้านาย

ข้อเดียวที่เป็นไปได้คือ ลูกค้ากินคุ๊กกี้ของผม จากลิงค์อื่นๆ เว็บอื่นๆ ที่ผมโปรโมทไว้ คิดว่า อันนี้น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด เพราะลาซาด้า เขาจะมี Tracking ID เพื่อติดตามว่า ลิงค์นี้เป็น Affiliate ID ของใคร

ลูกค้าคงสนใจ Panasonic LED Digital TV 40 นิ้ว รุ่น 40D400T ตัวนี้ตรงที่ว่า ราคามันถูกมากๆ ครับ ผมลองเข้าไปดูสินค้าตัวนี้พบว่า เขาลดราคาเยอะมาก จากราคาปกติ 14,990 บาท ลดเหลือ 9,290 บาท ลาซาด้าเป็นคนขายเอง จัดส่งเอง ส่วนรายละเอียดของสินค้าตัวนี้ผมแทบจะไม่มีความรู้เลย แต่เป็นของที่ผมขายได้ คิดในใจถ้าได้สักวันละ 10 เครื่องก็น่าจะดีนะ

คนที่เข้ามาเจอเว็บของผมก็ไม่ต้องตกใจนะครับ เพราะเว็บนี้ผมไม่ได้ขายทีวีรุ่นนี้ แต่สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเอาเองที่เว็บลาซาด้า เห็นลูกค้าที่ซื้อไปรีวิวเยอะอยู่เหมือนกัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud