[ทดสอบความแข็ง] สระน้ำเป่าลม สินค้าน่าจะขายดีช่วงหน้าร้อน สงกรานต์

สระน้ำเป่าลม ที่บอกว่า ทดสอบความแข็ง ไม่ได้จะมาทดสอบความแข็งแรงนะครับ แต่ จะลองทดสอบว่า Keyword สระน้ำเป่าลม ว่าโพสต์นี้จะสามารถ Index แล้วทำอันดับได้ดีมากแค่ไหน ติดตาม รอดูกันต่อไป เพราะช่วงนี้ Google Index ช้ามากกกกกก

สระน้ำเป่าลม

สระน้ำเป่าลม สินค้าน่าจะขายดีช่วงหน้าร้อน


หน้าร้อนเข้ามาเยือน มันก็ต้องหาอะไรเย็นๆ เพื่อคลายร้อนกันบ้างใช่ไหมครับ นี่มันยังไม่เมษาเลยนะ ว่าแต่ทำไมมันร้อนจัง ที่ว่าร้อนตับแตกนี่คงจะใช้ไม่ได้แล้วหล่ะ ต้องบอกว่า ร้อนตัวแตกไปเลยดีกว่า

การทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำ น่าจะเหมาะกับอากาศร้อนๆ โดยเฉพาะเด็ก ช่วงนี้ปิดเทอมด้วย บางคนก็อาจจะเดินทางไปเที่ยวทะเล บ้างคนก็เดินช้อปตามหากตากแอร์เย็น บางคนก็หาอะไรเย็นๆ กิน

อีกวิธีที่ผมเคยเห็นเขาทำกันคือซื้อ สระน้ำเป่าลม มาเล่นกันในบ้าน ผมก็ว่ามันสะดวกดี เด็กๆ ชอบ การใช้งานไม่ยากแค่เสูบลมเข้าไปแล้วเติมน้ำใส ก็สามารถเล่นน้ำอย่างสนุกสนานได้ จะเห็นว่ามีคน รีวิวสระน้ำเป่าลม ตาม Youtube ก็เยอะเหมือนกัน

ที่เห็นคนทำรีวิวเยอะจะเป็น สระน้ำเป่าลม ยี่ห้อ intex มีให้เลือกซื้อหลายราคาต้องแต่หลักร้อย หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น ราคาต่างกันตามขนาด ใครที่ชอบแบบไหนก็ลองหากันดูจ้า

เสริมอีกสักหน่อยเกี่ยวกับการเข้ามาเก็บข้อมูลของ Google Bot รู้สึกว่าช่วงนี้มันจะช้าจริงๆ ใช้เวลาหลายวัน ไม่รู้ว่า แอบไปเที่ยวที่ไหน หลังจากที่บอทเข้ามาเก็บข้อมูลในหน้านี้แล้วเท่าที่ผมสังเกต หาก Keyword ไม่แข็งเกินไป คู่แข่งไม่เยอะ Google จะตอบแทนเราคือจัดอันดับให้ค่อนข้างดีใน Google Search Engine แต่เมื่อใดก็ตามที่มีคีย์ที่ซ้ำกันเข้ามา เว็บใหญ่ๆ จะเอาไปกินหมด แล้วก็จะถีบเว็บเราให้ร่วงลงมาเรื่อยๆ ยิ่งไปกว่านั้น หากใครไปก็อปบทความคนอื่นมาแล้วหล่ะก็ บอกเลยว่า ไม่ได้เกิด เอาหล่ะ โม้มาเยอะ รอติดตามแล้วกันว่า สระน้ำเป่าลมจะเข้าวินกับเขาไหม รออัพเดทนาจา

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud