โหลดเพลงฟรี ก็ยังเป็นอีกหนึ่ง Key ที่ยังอยากทำ

ลองค้นหา Keyword โหลดเพลงฟรี ทำให้อดคิดถึงวันวานไม่ได้ เมื่อก่อนเคยมีเว็บไซต์เกี่ยวคีย์นี้ แต่ไม่ได้ให้โหลดจริงๆ นะ แค่ทำคีย์เวิร์ดที่มีคนค้นหา จำได้ว่าตอนนั้น อยู่หน้าแรก และอันดับต้นๆ ของ Google เลย ซึ่งตอนนั้น คู่แข่งขันสูงมากๆ เรียกได้ว่าเป็น คีย์ทองคำ ก็ว่าได้ แต่หากพูดถึงเรื่องการทำ SEO สมัยนั้น ไม่ต้องอะไรมาก สแปมลิงค์อย่างเดียว และสุดท้าย เว็บที่อัด Backlink หนักๆ ก็ล้มหายตายจากไป เพราะ พี่ กูเกิ้ล กวาดล้าง อย่างหนัก หนึ่งในนั้นคือเว็บผมของเราเอง รู้สึก สะเทือนใจ

อยากทำ Keyword โหลดเพลงฟรี อีกสักครั้ง


วันนี้คิดสนุก อยากทำคีย์โหลดเพลงฟรีให้ติดอันดับอีกครั้ง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำได้หรือเปล่า เพราะไม่ได้ศึกษาเรื่องการทำอันดับใน Google มานาน อยากรื้อฟื้นความหลังสักครั้งครับ

โหลดเพลงฟรี

พูดถึงเพลงฮิตของปีที่ผ่านมา คงไม่มีใครไม่รู้จักเพลง คู่ครอง ของ ก้อง ห้วยไร่ ที่ทั้งแต่งและร้องด้วยตัวเอง ซึ่งกระแสตอบรับ จนติดอันดับเพลงฮิตแห่งปีก็ว่าได้ ติดชาร์ตเพลง ทั้งในแอพฟังเพลงออนไลน์อย่าง Jook รวมทั้ง Youtube ก้อง ก็กวาดยอดวิวหลายร้อยล้านวิว ถือว่า เป็นอีกปรากฎการณ์ของเพลงประกอบละคร และวงการเพลงบ้านเราก็ว่าได้

เว็บโหลดเพลงฟรี ถามว่าตอนนี้มีไหม ตอบได้เลยว่า ก็ยังมี แต่ผมมองว่า การทำเว็บให้คนโหลดฟรี โดยผิดลิขสิทธิ์ เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม เพราะเป็นการทำลายอะไรหลายอย่าง ศิลปินที่มีความตั้งใจทำผลงานออกมา ก็เริ่มหาย หมดกำลังใจ และต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับสถานะการณ์ปัจจุบัน ที่เห็นกันในตอนนี้คือ การปล่อย ซิงเกิ้ล ออกมาแทนการปล่อยครั้งเดียวเป็นอัลบัม

จริงๆ ไม่ได้มาบอกรายชื่อเว็บโหลดเพลงฟรีนะ แต่ อยากจะบอกว่า หากใครต้องการโหลดเพลง สามารถเข้าไปโหลดได้ที่เว็บไซต์ของศิลปิน หรือใน Youtube เขาก็จะมีบอกในรายละเอียด หรือในคลิปว่า ช่องทางการดาวน์โหลด มีที่ไหนบ้าง อย่างน้อยหากเราโหลดเพลงและจ่ายเงินนิดหน่อย ก็ช่วยให้ศิลปินเหล่านั้นมีทุนทำเพลงให้เราได้ฟังกันต่อไป แนะนำใครไม่มีเงินซื้อให้ฟังอย่างเดียว เขียนเท่านี้จะติด TOP Rank ไหม

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud