แนะนำ Hosting สำหรับ Wordpress โดยเฉพาะ ใครหาอยู่ คลิกเลย

แต่ละวันจะหาบทความเขียนมันก็ยากอยู่ เอาใกล้ๆ ตัวนี่แหละ ก็เลยจัด  Hosting สำหรับ Wordpress โดยเฉพาะ ก็แล้วกัน หวังว่า Webmaster มือใหม่ น่าจะชอบ ส่วนคนที่ใช้อยู่แล้วผ่านเลยครับผม

Wordpress CMS เป็นอีกสคริปต์หนึ่งที่คนทำเว็บทั้งในและต่างประเทศ เอาเป็นว่าทั่วโลก กว่า 25% ใช้สคริปต์ตัวนี้ ข้อดีคร่าวๆ ที่ผมชอบคือ มันปรับแต่งง่าย โดยเฉพาะ Onpage รวมทั้งมีธีมฟรีให้ใช้มากมาย จากนักพัฒนา Wordpress ที่ช่วยสร้างสรรค์และเติมเต็มส่วนที่ขาด สคริปต์ได้รับการพัฒนาและอัพเดทให้ใช้ฟรีตลอดชีพ

ถามว่า Hosting ธรรมดา มันใช้ไม่ได้เหรอ ตอบว่าใช้ได้ครับ ซึ่งผมก็ใช้อยู่ แต่ตอนนี้ เนื่องจากคนไทยใช้กันเยอะ เหตุนี้เอง ผู้ให้บริการก็ต้องปรับตัวและเป็นอีกทางเลือกให้กับ เว็บมาสเตอร์อย่างเราๆ ท่านๆ เพื่อตอบสนองความต้องการให้ตรงจุดยิ่งขึ้น วันนี้เลยมาแนะนำ 2 เจ้าที่ให้บริการนี้ครับผม

ผู้ให้บริการ Hosting สำหรับ Wordpress


Rukcom Hosting

  • Rukcom มีบริการ Wordpress Hosting ซึ่งออกแบบและปรับแต่งเพื่อ เวิร์ดเพรส โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะใช้ เวิร์ดเพรส ในรูปแบบต่างๆ เช่น องค์กร, ร้านค้าออนไลน์, หรือเว็บไซต์ที่ต้องการโหลดหน้าเว็บให้เร็วขึ้น สนับสนุนเรื่องการทำ SEO,รองรับผู้ใช้งานเว็บไซต์จำนวนมากขึ้น Rukcom บอกว่า ปรับแต่งด้วยเทคนิคลับเฉพาะ ซึง ราคาคุ้มค่ามากๆ เพียง 150 บาท/เดือน สามารถดูรายละเอียด แพ็คเกจได้ที่เว็บไซต์ https://hostings.ruk-com.in.th


Hosting สำหรับ Wordpress

  • Z.com  ก็มีบริการ Wordpress Hosting เหมือนกัน คุณสมบัติเด่นๆ ของเจ้านี้คือ ออกแบบมาเพื่อ เวิร์ดเพรส โดยเฉพาะ, รันโหลดได้มากกว่า Hosting ปกติสร้าง และ Copy เว็บไซต์เพียง "คลิกเดียว"Automatic Setup & Update Server ทั้งหมดอยู่ในประเทศไทย มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง สามารถตรวจสอบค่าบริการได้ที่เว็บไซต์ https://z.com/th


ผู้ให้บริการทั้งสองเจ้า มีแพ็คเกจที่แตกต่างกัน เพื่อนๆ ที่สนใจก็ลองดูว่า จะใช้อะไรบ้าง เช่นพื้นที่ จำนวนโดเมน ssl ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเจ้าของเว็บเองละกันครับ หวังว่าจะมีประโยชน์ (บ้าง) นะ

Save

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud