เรื่องฮาๆ กะกล้อง Gopro

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า เรื่องนี้มันเป็นเรื่องลับสุดยอด ที่ผมคิดแล้วคิดอีกเกี่ยวกับกล้อง Gopro

เรื่องมีอยู่ว่า ผมมีกล้อง Gopro Hero4 Black อยู่ตัวหนึ่ง ซึ่งถือว่ามันเป็นกล้อง Action Cam ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ความคมชัดระดับ 4K ใช้ได้สักพักก็ถือว่า OK แต่สุดท้ายก็ต้องขายเพราะ ต้องการนำเงินมาเพื่อเสริมสภาพคล่อง (ขายของมาแด_ก นั่นเอง) แต่ความฮาหรือเปล่าผมไม่รู้นะครับ ก็ แต่คนอาจจะมองหลายมุม ก็อย่าคิดมากละกัน ไม่ได้เอ่ยนามถึงใคร ก็คิดว่าเป็นเคสที่อยากเล่าให้ฟัง

ผมได้ลงประกาศขายกล้อง Gopro Hero4 Black ที่เว็บลงประกาศขายของมือสอง และก็มีคนติดต่อซื้อ เราก็นัดเจอกันแถวๆ บ้าน ถึงเวลาคนที่จะซื้อเขาก็มาตามนัด ดูของ เช็คของ เรียบร้อย ก็นั่งสอนวิธีการใช้งานกันอยู่หน้า 7 เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นในระหว่างที่ผมนั่งสอนการใช้งาน อยู่ๆ ปิกาจู ของลูกค้ามันก็โผล่ออกมา แบบไม่ทันตั้งตัว เพราะว่า กางเกงของเขาเป้ามันแตก กกน. ก็ไม่ใส่ ผมคิดในใจ ว่า ชิบหายหล่ะสิ กูจะทำไงดีนะ เพราะว่าอะไรเหรอครับ 7 ที่อยู่ปั๊มน้ำมัน คนมันก็เดินไปเดินมา เขาก็คงเห็นกันหมด ไอ้เราก็กลัว ว่า หากมีใครถ่ายรูปลูกค้าผม หน้าตรูติดไปแน่นอน แล้วทำไงดีหล่ะ ในระหว่างที่สอนการใช้งานกล้องไป ผมก็ติดหันหน้าหนี ปิดหน้า ปิดตาไป ลูกค้าเขาคงงงๆ นะ 5555 แต่ทำไงได้หล่ะ ก็ปิกาจูท่านชูคอซะขนาดนั้น ท่านยังไม่รู้ตัวอีก ผมควรจะบอก หรือไม่บอก ณ ตอนนั้นผมไม่บอกครับ เพราะผมไม่รู้ว่าจะบอกว่ายังไง ผมมีทางเดียวคือ พยายามปิดการขาย และให้เขาจ่ายเงินให้เร็วที่สุด เพราะว่า จะได้ออกไปจากที่นั่นซะที (นรกชัดๆ) สุดท้าย เหตุการณ์มันก็ผ่านไปด้วยดี

ณ ถึงตอนนี้ ยังติดใจอยู่เลยว่า เขาคนนั้น จะรู้ตัวไหมนะ ขอบคุณที่ทำให้ผมมีอะไรมาเขียน คงไม่ว่ากันนะครับ ไม่ได้ออกนามใดๆ อิอิ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud