จับตา ลาซาด้า รุก New Customer

ลาซาด้า เว็บจำหน่ายสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เตรียมจัดโปรโมชั่น รุกตลาดเพิ่มยอดขาย เน้นกลุ่มลูกค้าใหม่ เน้นการขายจากแอพพลิเคชั่น จัดโค้ดส่วนลด โหลดแอพ ซื้อสินค้าครั้งแรก ลดไปเลย 150 บาท และยังรับส่วนลดเพิ่มตามโปรประจำวันอีกด้วย งานนี้ลูกค้าใหม่มีเฮ

ซึ่งข้อดีของการโหลดแอพลาซาด้าก็คือ มันง่ายและสะดวกมากๆ เวลาที่เราซื้อของ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถซื้อของออนไลน์ได้ เพียงแค่มีมือถือสมาร์ทโฟน ซึ่งแต่ก่อน เราต้องซื้อของออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์ แอพพลิเคชั่นยังไม่แพร่หลาย แต่ตอนนี้ ลาซาด้าจัดให้เลย ผมก็สั่งสินค้าจากเว็บนี้บ่อยๆ เพราะมันสะดวกจริง จ่ายเงินปลายทาง หรือตัดบัตรเครดิตก็ได้เช่นกัน

โหลดแอพลาซาด้า

ส่วนลูกค้าเก่าก็ไม่ต้องน้อยใจเพราะ Lazada ได้จัดเตรียมโค้ดส่วนลดประจำวัน มาให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันเป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ จะพิเศษกว่าเพื่อน

ในเดือน กุมภาพันธุ์ จับตาว่า ลาซาด้าเขาจะมีโปรโมชั่นอะไรออกมาให้ขาช้อปกันบ้าง อย่าลืมติดตามกันนะครับ มีแน่นอน เพราะเดือนหน้ามีวันสำคัญๆ หลายวัน ไม่ว่าจะเป็น วันวาเลนไทน์ วันตรุษจีน ซึ่งปีที่แล้ว เขาก็มีโปรวันตรุษจีนที่ลดกันแรง ก็พอๆ กับช่วง 11/11 กับ 12/12 ที่ผ่านมา รออีกนิดถ้ามีความเคลื่อนไหว เดี๋ยวผมจะมาอัพเดทแน่นอน ลาซาด้าเขายังไม่เปิดเผยรายละเอียดแต่ที่หลุดออกมาก็เห็นจะเป็นช่วงเวลาโปรวันวาเลนไทน์ กับเทศกาลตรุษจีน

 

 

 

Chinese New Year Campaign จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 มกราคม- 8 กุมภาพันธ์ 25559

Happy valentine's day โปรเริ่ม 9-14 กุมภาพันธ์นี้

ใครยังไม่ได้โหลดแอพลาซาด้าก็เข้าไปโหลดได้เว็บไซต์ http://www.lazada.co.th/

 

 

 

 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud