ปอเสียชีวิต กระแสเรียกทราฟฟิกที่น่าอายที่สุด

ข่าวลือ ปอเสียชีวิต


ข่าว ปอเสียชีวิต กระแสเรียกทราฟฟิกที่น่าอายที่สุด ถูกแพร่กระจายอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล ซึ่งมันเป็นการเรียกทราฟฟิก หรือหาคนเข้าเว็บที่น่าเกลียดที่สุด

[caption id="attachment_738" align="aligncenter" width="800"]ปอเสียชีวิต ปอเสียชีวิต[/caption]

กับข่าวลือว่า พระเอกชื่อดัง ปอ ทฤษฎี เสียชีวิต ที่ถูกโพสต์ในโลกโซเชียล นับว่าจนทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน ซึ่งวัตถุประสงค์เพียงแค่หาผลประโยชน์จากคนเข้าไปเว็บไซต์ เพื่อเข้าไปอ่านข่าว แต่ข่าวก็ถูกตัดต่อ บิดเบือน จดทำให้หลายคนสับสน

การพาดหัวข่าวที่น่าเชิญชวนให้คนอ่าน จนไม่คิดถึงความเสียหายที่เกิดขึ้น รวมทั้งความเดือดร้อน ของญาติพี่น้องของปอ และทุกคนที่ให้กำลังใจเขานั้น มันไม่น่าจะเกิดขึ้นในสังคมไทย

คนที่เผยแพร่เขาได้อะไร มีอย่างเดียวเท่านั้นแหละครับ คือเงิน การดึงคนเข้าเว็บไซต์ เพื่อหารายได้จากการคลิกโฆษณา จนทำให้เจ้าของเว็บหน้าเลือดทำได้ทุกอย่าง ลองนึกดูนะครับ หากคนเข้าเว็บซักวันละแสนคน คลิกโฆษณาวันละสัก หมื่นคน คนละบาท เป็นเงินเท่าไหร่ การใช้เทคนิคนี้มันก็เกลื่อนไปหมดในโลกออนไลน์ แต่ข่าวที่ยังเป็นที่น่าสนใจ และคนติดตามในช่วงนี้นั่นก็คือ ข่าวของ ปอ นั่นเอง ทำให้เกิดช่องทางในการทำมาหากินของใครบางคน

เมื่อเข้าผมลองเข้าไปดู ยิ่งหนักเลย มีการนำ Logo ของเว็บข่าวมาโชว์เลย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ สุดท้าย ลิงค์ไปไหนครับ เว็บโป๊ เห็นแล้วเหนื่อยใจ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud