เทสโก้ โลตัส ร่วมจัดโปรโมชั่น สินค้าลดราคามากมาย

เทสโก้ โลตัส คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นแหล่งรวมสินค้ามากมายหลากหลายยี่ห้อ มีสินค้าหลายหมวด ไม่ว่าจะเป็น สินค้าด้านสุขภาพ ความงาม สำหรับสาวที่ชื่นชอบและให้ความสนใจเรื่องความงาม สินค้าหมวดอเล็คทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ แล็บท็อป มือถือ สมาร์ทโฟน สำหรับคุณแม่ ก็มีสินค้าสำหรับเด็ก มีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น เสื้อผ้าเด็ก ขวดนม ผ้าอ้อม และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

สัปดาห์นี้ ต้องบอกเลยว่า เทสโก้โลตัส เขาจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้ามากกว่าปกติ ขนกันมาลด สำหรับใครที่ไม่อยากไปเดินที่ห้างโดยตรง ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ อยากได้อะไรก็กดสั่งซื้อ ง่าย สะดวก ไม่ต้องไปเดินเลือกให้เมื่อยน่อง แถมส่งฟรีถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว

มาดูกันสิว่า Tesco Lotus เขาลดราคาอะไรกันบ้าง อยากให้เพื่อนๆ ได้ดูก่อน

Tesco Lotus เเจกทอง

อันนี้ทีเด็ดเลย เทสโก้ โลตัส จับมือกับ ลาซาด้า เว็บไซต์ออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดโปรใหญ่เอาใจขาช็อปออนไลน์ เพียงแค่ซื้อสินค้าครบ 1,000 มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำมูลค่ากว่า 400,000 บาท เริ่มพรุ่งนี้แล้วนะ ใครพลาดเสียดายแย่

เครื่องซักผ้าลดราคา

เทสโก้ โลตัส เอาใจคุณพ่อบ้านแม่บ้าน ด้วยเครื่องชักผ้าราคาถูก ขนกันมาลดราคาสูงสุด 33% เป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำในเมืองไทยนะ ไม่ใช่ของไม่มียี่ห้อที่นำมาลดราคา ใครที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าใหม่ที่ใช้เครื่องเก่าใกล้พัง ลองดูนะครับ

เครื่อง Printer ลดราคา

เครื่อง Printer ลดราคา ก็มีนะ ลดไปเลยสูงสุด 34% ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปริ้น HP, Brother, Cannon ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เราคุ้นหูอยู่แล้ว ใครที่กำลังจะซื้อ ให้คลิกเข้าไปดูก่อนนะ อาจจะมีรุ่นที่เราอยากได้

Tablet ลดราคา

แท็บเล็ต ก็ลดนะ สูงสุด 50% ใครที่ไม่ชอบใช้สมาร์ทโฟน เพราะว่ามันเล็ก จะแบก Notebook ก็คงไม่ไหว ก็แท็บเล็ตนี่แหละที่พกพาไปไหนมาไหนได้ ไม่เกะกะมากมาย จะใช้อ่านหนังสือ เล่นเกมส์ ก็ไม่ว่ากัน มีหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อกัน กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% สำหรับคนงบน้อยๆ แต่อยากได้สเป็คแรงๆ ก็มีให้เลือกซื้อหลายราคาแต่รับรองว่า ถูกชัวร์

อาหารสุนัข ลดราคา

เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงด้วยสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นคนรักสุนัข คนรักแมว มีสินค้าหมวดอาหารสุนัข อาหารแมว มาเอาใจคนรักสัตว์ งานนี้ เด็กๆ ของคุณต้องร้องว้าว แน่นอน

สุดท้ายก่อนเพื่อนๆ จะสั่งซื้อ แนะนำว่า ให้เช็คคูปองส่วนลดกันด้วยนะครับ เพราะว่า เว็บไซต์ลาซาด้า เขาจะมีพาร์ทเนอร์ ที่ร่วมรายการ ที่จะมีคูปองส่วนลด โค๊ดส่วนลดให้เพื่อนๆ ได้ใช้ ก่อนชำระเงินอย่าลืมใส่โค้ดกันนะ เพราะนอกจากจะได้ส่วนลดเพิ่มจากทางร้านแล้ว ยังลดได้อีก ตามเงื่อนไขของแต่ละร้านค้าด้วยนะ

พบกับสินค้าราคาพิเศษจาก เทสโก้ โลตัส ได้ที่นี่ http://www.lazada.co.th/shop-tesco-lotus/ ผมให้ข้อมูลไม่หมดนะครับ เพราะว่าสินค้ามันมีมากกว่า 4,000 รายการ ยังไงลองคลิกเข้าไปดูละกัน อาจจะมีของที่คุณอยากได้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud