ลาซาด้านับถอยหลังสู่เทศกาลออนไลน์ เฟสติวัล มหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

ลาซาด้านับถอยหลังสู่เทศกาลออนไลน์ เฟสติวัล มหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

lazada

มหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งสินค้ามากกว่าสิบล้านชิ้น จากแบรนด์สินค้าจากผู้ขายรายย่อย และแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศกว่า 30,000 แบรนด์ เพื่อคืนกำไรให้ผู้บริโภคกว่า 550 ล้านคนในหกประเทศทั่วทั้งภูมิภาค

วันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558, ประเทศไทย – ลาซาด้า ผู้นำด้านการช้อปปิ้งและแพลตฟอร์มพื้นที่ขายของออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของแคมเปญประจำปีอย่าง เทศกาลออนไลน์ เฟสติวัล ซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน (11.11) และปิดท้ายด้วยโปรโมชันพิเศษสุดแห่งปีตลอดสามวันสุดท้ายจนถึงวันที่ 12 ธันวาคม (12.12) โดยเทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล บนเว็บไซด์ลาซาด้า จะจัดขึ้นพร้อมกันในทั้งหกประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม นับเป็นมหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เพื่อส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่และคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภค

มหกรรมการขายสินค้าออนไลน์ ถือเป็นเทศกาลทึ่ลาซาด้าจัดเป็นประจำทุกปี หลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในรอบสองปีที่ผ่านมา ซึ่งเทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล จะจัดขึ้นพร้อมกันทั้งหกประเทศ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยวางขายสินค้ามากกว่าสิบล้านชิ้น ใน 13 หมวดหมู่ ตั้งแต่สินค้าที่ได้ความนิยมจากผู้บริโภคอย่างหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า หมวดเครื่องใช้และของตกแต่งภายในบ้าน หมวดสุขภาพและความงาม หมวดแฟชัน หมวดสินค้าสำหรับเด็ก หมวดการเดินทางและไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงหมวดหมู่สินค้าใหม่อย่างหมวดสินค้าอุปโภคบริโภคและสุรา หมวดยานยนต์ และบัตรของขวัญ โดยเทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล ถือเป็นแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

lazada-deals

ข้อเสนอสุดพิเศษตลอดหนึ่งเดือนเต็ม

เทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล จะเริ่มขึ้นอย่างไม่เป็นทางการในวันที่ 4พฤศจิกายนนี้ พร้อมกับโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าผู้ที่รอคอยดีลสุดพิเศษ และจะเริ่มอย่างเป็นทางการในช่วงกลางคืนของวันที่ 11.11 ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศไทยและทั่วทั้งภูมิภาค

นักช้อปจะได้พบกับดีลสุดพิเศษตลอดทั้งเดือน พร้อมทั้งความสนุกสนานและเกมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย  จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้สัมผัสกับว่าข้อเสนออันยอดเยี่ยม รวมถึง “การแฟลชเซลล์” ซึ่งอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจของลาซาด้าที่จะมีขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันเปิดตัวและวันสุดท้ายของเทศกาล โดยมีสินค้าไฮไลท์จากหลากหลายหมวดหมู่ ที่จะนำเสนอราคาพิเศษที่แต่งต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงสินค้าจากแบรนด์ต่างๆ ที่จะมามอบโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับธนาคารพันธมิตรตลอดทั้งเดือน

ทั้งนี้ผู้บริโภคจะได้ก้าวสู่มิติใหม่ของลาซาด้ากับการพัฒนาสู่รูปแบบของแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดบนระบบปฎิบัติการ แอนดรอยด์ และ ไอโอเอส ซึ่งมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษรายวันสำหรับผู้ใช้แอพพลิเคชั่นเท่านั้น และเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อเสนอจากลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล ได้ทุกที่และทุกเวลาตามที่ต้องการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาล ออนไลน์ เฟสติวัล ของลาซาด้า สามารถรับชมได้ที่ http://www.lazada.co.th/online-festival

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.lazada.co.th/online-festival

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud