แนะนำ AdPocket แอพเปลี่ยนหน้าจอล็อกสกรีนมือถือสะสมแต้มแลกของรางวัล

วันนี้ผมมีแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า AdPocket  มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งเปิดตัวมาเมื่อประมาณวันที่ 9 พ.ย. นี้เอง ซึ่งผมอยากจะบอกว่า ผมก็พึ่งรู้จักแอพนี้และยังไม่ได้ลองเล่นว่ามันเป็นยังไง

AdPocket -3AdPocket -2

AdPocket มันมีสิ่งที่ผมสนใจต้องลองโหลดมาเล่นดูก็เพราะ มันเป็นแอพเปลี่ยนหน้าจอล็อกสกรีนมือถือ ที่มันสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลได้ ทำให้ผมคิดว่า เออ... มันมีแบบนี้ในโลกด้วยเหรอ แต่ถ้าหากเรามองกลับไปคิด มันก็คงไม่ได้ต่างจากการที่เราดูโฆษณาทางทีวี สื่อออนไลน์ต่างๆ แต่ AdPocket ผมเข้าใจว่ามันก็เป็นอีกโฆษณาหนึ่งที่อยู่ในรูปแอพพลิเคชั่น ซึ่งถ้าพูดถึงคนที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ก็คงมีคนใช้ไม่น้อยไปกว่า iOs แน่นอน

หลักการทำงานของเจ้า AdPocket ง่ายมากๆ เพียงแค่เพื่อนๆ โหลดแอพ AdPocket ติดตั้งลงเครื่อง แล้วเปิดแอพขึ้นมา จากนั้นก็ลงทะเบียนผ่าน Facebook, Google Plus หรือ ลงทะเบียนผ่านอีเมล์ได้เลย

เมื่อเพื่อนๆ โหลดแอพแล้ว และได้ลงทะเบียน ก็จะได้รับแต้มไปตุนไว้ก่อนคนละ 300 แต้ม หลักการทำงานของแอพ AdPocket นี้ มันก็คือหน้าสกรีนของมือถือดีๆ นี่แหละ แต่เปลี่ยนจากสกรีนธรรมดาก็ใส่โฆษณาลงไปซะ หากเราสนใจที่จะร่วมกิจกรรมเพื่อสะสมแต้มที่มากขึ้น เพื่อแลกของรางวัล ก็สามารถทำได้ ใครที่ไม่ชอบก็ผ่านไป

ถามว่ามันเป็นเรื่องใหม่หรือเปล่า ตอบว่าค่อนข้างใหม่ แต่ก็คงคุ้นตามาบ้าง เวลาที่เราโหลดแอพแล้วมีโฆษณาขึ้น มันก็คือตัวเดียวกันแหละครับ แค่เปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอเฉยๆ นอกจากนี้หากเราแนะนำเพื่อนมาโหลดแอพ เราก็ยังได้แต้มสะสมเพิ่มขึ้นอีก โอ้ว น่าสนใจมากๆ

adpocket

AdPocket มีแต้มเยอะๆ แล้วแลกอะไรได้บ้าง คำตอบคือ สะสมแต้มแลกเป็นเงิน พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย อาทิเช่น เติมเงินมือถือ แลกซื้อ Line Coin , บัตรทรูมันนี่ , ซื้อแอพบน Play Store , เติมเงินเกม Facebook , จ่ายบิล หรือใช้ซื้อของผ่านเว็บไซต์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Weloveshopping , iTruemart ฯลฯ
สนุกทุกไลฟ์สไตล์ อ่านนิตยสารชั้นนำฟรีจาก Ookbee พร้อมลุ้นรับของรางวัลเซอร์ไพส์สุดพิเศษประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Note 5, บัตรของขวัญพารากอน , ตั๋วหนัง, บัตร Starbucks และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

AdPocket พร้อมให้เพื่อนๆ ได้ดาวนโหลดแล้วที่ http://bit.ly/1Za19CF

พิเศษ สำหรับใครที่โหลดแล้ว อยากทราบวิธีเพิ่มแต้ม ผมจะมีคำแนะนำ ในการเพิ่มแต้มเข้าบัญชี โหลดแอพผ่านลิงค์ของผมแล้วเข้า inbox เข้ามาคุยกันได้ที่เพจ https://www.facebook.com/Adpocketfun-1675496592709621

ความคิดเห็น

 1. มีหลายคนที่อยากรู้ว่า ทำยังไงถึงจะได้แต้มเพิ่ม ตอบสั้นๆ ว่า ชวนเพื่อนมาโหลด อันนี้ง่ายสุด คลิกเลย http://bit.ly/1Za19CF

  ตอบลบ
 2. สำหรับคนที่ใช้ไอโฟน ตอนนี้ยังไม่มีแอพสำหรับ iPhone นะ รอไปก่อนเชื่อคิดว่าน่าจะมีมาให้โหลดกันในไม่ช้า

  ตอบลบ
 3. AdPocket ร่วมส่งความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ชวนเพื่อนมาเล่น โหลดแอพ รับไปเลย คะแนนสะสม 200 แต้ม ถึงวันที่ 4 มกราคม 59 นี้เท่านั้นนะ รีบเลย

  ตอบลบ
 4. ดีจริงค่ะ นี่ใช้มาไม่นาน ได้ตังกินหนมมาเป็นพันแล้ว แนะนำให้โหลดค่า โหลดไม่ยากค่ะ คลิกลิ้งนี้แล้วโหลดได้เลยจ้า http://bit.ly/1Za19CF

  ตอบลบ
 5. ใช้ได้ทุกเครือข่ายเรยมั้ยค่ะ

  ตอบลบ
 6. ได้ทุกเครือข่ายครับ แต่ต้องเป็นแอนดรอยด์เท่านั้น โหลดได้ที่นี่ครับ http://bit.ly/1Za19CF

  ตอบลบ
 7. อารียา เขียวขพ8 กุมภาพันธ์ 2559 21:51

  คือสะสมแต้มครบแล้วว แต่ใส่เบอม่ตรงกับทูรมันนี่ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ

  ตอบลบ
 8. คือสะสมแต้มครบแล้วว แต่ใส่เบอม่ตรงกับทูรมันนี่ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ

  ตอบลบ
 9. มีบัญ wallet หรือยังครับ ถ้ายังให้สมัครก่อนนะ เพราะว่ามันจะโอนเข้า True wallet

  ตอบลบ
 10. ทำไมแต้มไม่ขึ้นน่ะคะ

  ตอบลบ
 11. อยู่ดีๆแต้มก็ลดเฉยเลย

  ตอบลบ
 12. ios เมื่อไหร่จะใช้ได้ ToT

  ตอบลบ
 13. แลกเงินยังบอกหน่อยดิ

  ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud