สุดยอดดีลวันที่ 12 พ.ย. 58

มาต่อด้วยดีลประจำวัน พฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2558 ว่ามีสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง รวมไว้ให้หลายร้าน หลายหมวด ช้อปให้กระจายไปเลย

เริ่มต้นด้วยเว็บใหญ่อย่าง Lazada ก่อนเลยเพราะ Week นี้เอาใจสาวๆ เป็นพิเศษด้วยสินค้าในหมวดแฟชั่นที่สาวๆ ต้องร้อง ว้าว !! กับแคมเปญ 11.11 Fashion Week เริ่มตั้งแต่วันนี้ 12 พ.ย. ยาวไปจนถึง 18 พ.ย.กันเลย

Lazada Fashion Week

Moxy ต่อเวลาพิเศษ Crazy Deals ลดราคาสินค้า 11% ทั้งเว็บ สินค้าของ Moxy มีหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น ความงาม เครื่องสำอาง สินค้าสำหรับเด็ก รวมทั้งสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง

Moxy Crazy Deals

Shopat7 จัดโปรโมชั่น 7 Days Special ลดสูงสุด 70% เริ่ม วันที่ 9-15 พ.ย. นี้

7 Days Special

Cdiscount เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ในเครือ BigC ก็ไม่น้อยหน้า หั่นราคาสินค้าหมวดอิเลคทรอนิกส์ มีดีลสินค้าประจำวัน หมดแล้วหมดเลย

Cdiscount

Konvy ศูนย์รวมเครื่องสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ดัง ที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 แบรนด์ และสินค้ามากกว่า 6,000 รายการ ครอบคลุมการดูแลผิว ความงามอย่างครบครัน พร้อมทั้งอัพเดตไอเท็มใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ราคาสุดคุ้ม

Konvy

เอาใจคนชอบเที่ยวกันบ้าง โปรโมชั่นเว็บไซต์จองโรงแรม ที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน ก็มีนะ

Expedia เว็บไซต์จองโรงแรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ทั้งในและนอกประเทศ มีโรงแรม ให้เลือกมากมาย หากใครที่กำลังจะวางแผน มีทริปท่องเที่ยว ลองดูเองละกัน

จองที่พัก expedia

Hotels.com มีโรงแรมให้เลือกกว่า 435,000 โรงแรม ในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก รีวิวบนเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณได้ห้องพักที่ดีที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด

Hotel

หวังว่าคงมากพอนะ สำหรับโปรโมชั่นดีๆ ที่เรานำมาเสนอวันนี้ หากอยากได้อะไรเพิ่มเติมก็ขอให้บอก หรือว่าจะเป็นสินค้าเฉพาะ เรายินดีหาให้ท่าน แต่โพสต์นี้พอแค่นี้ก็ละกัน เหนื่อยละ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud