โอนเงินผ่านเบอร์มือถือบริการใหม่ของธนาคารกรุงเทพ

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้บริการ บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง การทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต วันนี้ ธนาคารกรุงเทพมีฟังก์ชั่นใหม่ ด้วยบริการโอนเงินผ่านเบอร์มือถือได้แล้ววันนี้

ให้ท่านสามารถโอนเงินได้รวดเร็ว โดยไม่ต้องรู้เลขที่บัญชีผู้รับเงิน ไม่ว่าจะโอนเงินคืนค่าอาหาร หรือค่าตั๋วหนังที่เพื่อนจ่ายไปก่อน หรือค่าของที่ฝากซื้อ เพียงเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือจาก Contact List หรือระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือของผู้รับเงิน ก็สามารถโอนเงินให้ผู้รับเงินได้ทันที

- กรณีผู้รับเงินเป็นผู้ใช้บริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้งและได้ผูกเลขที่บัญชีกับเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนไว้ กับบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้งแล้ว  ผู้รับเงินจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันที

- กรณีผู้รับเงินทั่วไป สามารถรับเงินได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารที่เมนู “Bualuang GetMoney” เพื่อนำเงินเข้าบัญชีของตนเองที่ต้องการ (ได้ทั้งบัญชีธนาคารกรุงเทพและธนาคารอื่น)

เริ่มต้นใช้งานฟังก์ ชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ เพียงอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ที่ App Store หรือ Google Play Store โดยเมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ท่านจะต้องยืนยันเลขที่บัญชีที่ต้องการผูกกับเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลง ทะเบียนไว้กับบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง เพื่อใช้รับเงินจากการ “โอนเงินผ่านเบอร์มือถือ” และยืนยันการทำรายการด้วย SMS OTP

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้ปรับปรุงฟังก์ชั่นการชำระเงินให้สะดวกยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกบริษัทที่ต้องการชำระเงินจากประเภทธุรกิจ (Business category) หรือชื่อบริษัท รวมทั้งเพิ่มเมนู “เติมเงิน” ซึ่งสามารถทำรายการเติมเงินมือถือหรือบัตร Easy Pass ได้ทันที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เจ้าหน้าที่บัวหลวงโฟน โทร. 1333 หรือ +66 (0) 2645 5555  แหม มันช่างง่ายอะไรมากขนาดนี้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud