มาทำความรู้จักกับ ASUS ZenPower กันดีกว่า

ที่ผมบอกว่า มาทำความรู้จักกับ ASUS ZenPower เพราะว่า ผมไม่อยากใช้คำว่า รีวิว ASUS ZenPower ด้วยเหตุผลที่ว่า ผมก็พึ่งได้ยินเป็นครั้งแรก จนได้อ่านก็เลยเข้าใจว่า มันคือ แบตสำรองมือถือที่ ASUS ผลิตขึ้นมา และวางจำหน่ายเป็นที่แรกในประเทศไทย ผ่านเว็บไซต์ ลาซาด้า จากที่อ่านมาพอสรุปได้ว่า

[caption id="attachment_464" align="aligncenter" width="1024"]มาทำความรู้จักกับ ASUS ZenPower กันดีกว่า ASUS ZenPower[/caption]

ASUS เอาใจคอสมาร์ทโฟน ในการเล่นมือถือให้ไหลลื่น ไม่ต้องกังวลเรื่อง แบตจะหมด ด้วย ZenPower แบตสำรองมือถือที่มีความจุมากถึง 10,050 mAh พกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเพียง 215 กรัม เท่านั้น ส่วนดีไซน์นั้นไม่ต้องพูดถึง หรูหรา น่าใช้มากๆ

ซึ่งลาซาด้า เขาชิงความได้เปรียบ ในฐานะ เป็น เว็บไซต์ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เขาว่างั้นนะ ประกาศเปิดขาย ZenPower รอบที่สอง ผมไม่แน่ใจนะครับ เพราะก่อนหน้านี้ เหมือนเคยเปิดขายเมื่อ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา และในเดือนนี้ ลาซาด้าก็จะเปิดขายแน่นอน เว็บเดียว ที่เดียวในประเทศไทย โดยจะเปิดให้ซื้อแบบ Flash Sale ในวันที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 10.00 – 12.00 น. พร้อมกันทั่วประเทศ

หลายคนก็คงทราบข่าวมาบ้างแล้ว เอาหล่ะ แล้วราคาหล่ะ โดนใจหรือเปล่า ผมบอกได้เลยว่า มันก็น่าซื้อนะ เพราะ ราคา ASUS ZenPower เริ่มต้นเพียง 849 บาท โดยจะมีสีให้เลือกก่อน 2 สี คือ สีเงินและสีทอง ส่วนสีฟ้า ชมพู และดำ จะตามมาในภายหลัง ซึ่งสีดำจะมีราคา 899 บาท เมื่อเปรียบเทียบยี่ห้ออื่นในท้องตลาดราคาก็ไม่หนีกันมาก

สเป็ค ASUS ZenPower

Zen Power

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแบตสำรองมือถือไว้ใช้งานอยู่ อย่าลืมนะ เขาขายกันวันที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 10.00 – 12.00 น. วันเดียว เก็บตังค์รอซื้อได้เลย หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แบนเนอร์ด้านล่างนี้เลย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud