สนามหลวง 2 แหล่งรวมต้นไม้นานาพันธุ์

วันหยุด เสาร์อาทิตย์ ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี วันนี้ผมขอแนะนำตลาดสนามหลวง 2 ที่เป็นแหล่งรวมสินค้ามากมาย มีหลายโซน ไม่ว่าจะเป็น โซนต้นไม้ สัตว์เลี้ยง ของใช้มือหนึ่ง มือสอง ให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อเลือกหา วันนี้ผมจะพาไปเดินโซนต้นไม้ละกัน เอาใจคนรักต้นไม้ซะหน่อย

ตลาดต้นไม้สนามหลวง 2 ผมว่ามันเป็นตลาดต้นไม้ที่ครบวงจรมาก มีพันธุ์ไม้ให้เราได้เลือกซื้อมากมาย ทั้งต้นไม้หายากก็มี สำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางไปตลาดนัดจตุจักร ตลาดสนามหลวง 2 ก็เป็นแหล่งช้อปที่น่าสนใจ สถานที่จอดรถกว้างขวาง มีต้นไม้แปลก ที่ผมก็ไม่เคยได้เห็น ที่ผมให้ความสนใจมากวันนี้คือ

ต้นแนบอุรา คล้ายๆ กับ ตีนตุ๊กแก ที่มันจะเลื้อยขึ้นเกาะกับไม้ที่เราตั้งไว้ คนขายบอกว่า สามาถเอาไปตั้งไว้ห้องน้ำ มันสามารถเลื้อยพื้นที่เป็นกระเบื้องได้ แต่กระจกเลื้อยไม่ได้ ไม่ชอบแสดงแดดแรงๆ จะเลื้อยอาทิตย์ละประมาณ 1 ใบ ราคา 180 บาท

ตลาดต้นไม้สนามหลวง


หูกระจงแคระ ลักษณะต้นใบเหมือนหูกระจงปกติ คนขายบอกว่า หูกระจงแคระ ต้นเล็กมาก เหมือน บอนไซเลย  เกิดเองตามธรรมชาติ ไม่ได้ปรับปรุงพันธุ์ และข้อดีอีกอย่างคือ มันไม่มีหนอน น่าซื้อมาเลี้ยงมาก


นอกจากมีต้นไม้มากมายให้คุณได้เลือกแล้ว ยังมีอุปกรณ์เกี่ยวกับต้นไม้จำหน่ายด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระถางต้นไม้หลากหลายแบบ ปุ๋ย ดิน อุปกรณ์จัดสวน เรียกได้ว่า มาที่นี่ครบในที่เดียว

คนรักต้นไม้หรือเพื่อนๆ ท่านใดที่มีโอกาสแวะมาแถวๆ เรียบคลองทวีวัฒนา อย่าลืมแวะมาเที่ยวชม เลือกซื้อเลือกหาสินค้าที่ตลาดสนามหลวง 2 นะครับ เปิดบริการทุกวัน แต่เสาร์ อาทิตย์ คนจะเยอะหน่อย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud