รีวิวเน็ต AIS Fiber อยากรู้ว่าดีไหมคลิกเลย

วันนี้จะมาเขียนเรื่องเน็ต AIS Fiber  ห่างหายจากการอัพเดทเว็บไซต์ไปนาน เนื่องจากภาระกิจหลายอย่าง แต่รู้สึกโมโหตั้งแต่เมื่อวานเรื่อง เน็ต AIS Fiber ชื่อนี่นะ ผมไม่ค่อยชอบเลยคำว่า ไฟเบอร์ เพราะดูจากความหมายนี่ มันไม่ค่อยดีนะ เรื่องก็มีอยู่ว่า ผมเห็นโฆษณาของ เน็ตเอไอเอสไฟเบอร์ ในหมู่บ้าน ก็เลยสนใจ เนื่องจากเน็ตเจ้าที่เคยใช้มานาน ความเร็วมันยังไม่ตอบโจทย์ผมมากนัก สุดท้ายก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนค่ายซะ มาเป็นลูกค้าใหม่ของ AIS ลองดูว่ามันจะดีไหม และโปรโมชั่นก็ยั่วใจพอสมควร คือ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่าย เขาให้ใช้ฟรี 3 เดือน และได้ดูหนังช่อง Hook ฟรีอีก 1 เดือน เออ ดีหว่ะ ก็ให้ช่างมาติดตั้ง

การติดตั้งมันก็เรียบร้อยดี การใช้งานก็ปรกติ เดี๋ยวความเร็วที่ได้เป็นไง จะเอาภาพมาให้ดูนะครับ วันนี้ไม่ได้แคปหน้าจอมา

สรุปการใช้งานอินเตอร์เน็ต ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ได้กากนะ ความเร็วดีเลยแหละ ตอบโจทย์ผมได้

แต่ปัญหาที่เกิดดันไม่น่าเกิด ก็คือ ผมได้รับใบแจ้งหนี้ค่าบริการอินเตอร์เน็ต ทั้งๆ ที่เซลล์บอกว่าฟรี 1 เดือน เอาหล่ะสิ มันเกิดอะไรขึ้น ผมก็เลยสงสัยเลยสอบถามเข้าไปที่ศูนย์บริการ พนักงานก็บริการดีนะ ตอบคำถามผมได้ค่อนข้างเคลียร์ สรุปคือ ติดปัญหาเรื่องเอกสาร คือพูดง่ายๆ มันไม่เสร็จ ผมก็โวยไปหน่อยนึง เพราะความผิดมันไม่ได้อยู่ที่ผมเลย มันเป็นการประสานงานกันภายในของคุณเอง แล้วก็มายืนยัน นั่งยัน นอนยัน ว่าให้ผมไปชำระค่าบริการไปก่อน หลังจากนั้น 3 เดือนถัดไป จะเป็นโปรฟรีตามที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้

สรุป เรื่องการจ่ายผมไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกนะครับ ยินดีจ่าย แต่อยากจะให้ผู้ให้บริการรู้สึกว่า ขั้นตอนการทำงานของคุณมันมีปัญหา ให้นำไปปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น เพราะผมเป็นลูกค้าใหม่ มาเจอเหตุการณ์แบบนี้ตั้งแต่เดือนแรก ก็รู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก สุดท้ายการใช้งาน เน็ตของค่ายนี้ ที่หลายคนอยากรู้ผมสรุปเลยว่า ไม่มีปัญหาครับ ยังไม่เจอเรื่องเน็ตหลุด เน็ตช้า โปรโมชั่นมีให้เลือกหลายอัน แต่ตอนนี้อาจใช้ได้บางพื้นที่ หรือเมืองใหญ่ๆ ลองเข้าไปค้นรายละเอียดดูนะครับ หรือโทรไปสอบถามได้ที่ 1185

เน็ต AIS Fiber ดีไหม
อัพเดทการใช้งานจนถึงบัจจุบัน โดยรวมถือว่ายัง OK อยู่นะครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud